The Hus Coffee n more – “ Cà phê của bạn, không gian của bạn”

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Cách Hồ Chí Minh chỉ khoảng 100km, Tây Ninh được mệnh danh là “Thành phố núi” với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Núi Bà Đen, Cửa khẩu Mộc Bài, Trảng Bàng,…cùng những món đặc sản bánh tráng mè trứ danh và nhiều điểm đến thú vị không thể bỏ qua như The Hus Coffee n more.

the hus coffee n more ca phe cua ban khong gian cua ban phan mem ban hang

Được biết toàn bộ ý tưởng thiết kế đều do cô gái kiến trúc sư trẻ cũng là chủ quán ở đây tự tay làm nên hoàn toàn không có gì lạ khi không gian của HUS mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp và thỏa sức cho các bạn trẻ check-in.

Đó cũng chính là lý do mà rất nhiều cặp đôi thay vì lựa chọn chụp hình ngoại cảnh hay phim trường thì lại đến HUS Coffee làm nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ và hạnh phúc nhất của họ.

the hus coffee n more ca phe cua ban khong gian cua ban

Quán được bố trí khi khéo léo chia nơi đây thành 2 khu vực ngồi trệt và ghế cao để tùy từng sở thích, thói quen và tâm trạng mà tất cả khách hàng có thể lựa chọn một nơi mình thực sự cảm thấy thoải mái nhất. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chính là phương châm mà quán luôn hướng tới, cũng chính là cảm hứng và nguồn gốc ra đời của tên gọi HUS Coffee, viết tắt của cụm từ Here Ur Space ( tạm dịch là không gian của bạn).

Đọc thêm: Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam.

Sự ra đời của HUS không chỉ để thỏa niềm đam mê với kiến trúc và hương vị cà phê mà đó còn là sự nhiệt huyết của người trẻ muốn nhân rộng mô hình đến nhiều nơi hơn nữa. Định hướng kinh doanh  quán cafe lâu dài và phát triển thương hiệu mạnh mẽ trong tương lai không xa, HUS rất nghiêm túc trong việc đào tạo nhân lực cafe từ nhân viên pha chế đến nhân viên phục vụ.

the hus coffee n more ca phe cua ban khong gian cua ban 2

Toàn bộ nhân viên trước khi bắt đầu và cả trong quá trình làm việc đều được liên tục tham gia các khóa học làm Barista chuyên nghiệp do một công ty chuyên trong lĩnh vực F&B ở Hồ Chí Minh đào tạo nên chất lượng các đồ uống và bánh ngọt luôn làm thực khách hài lòng.

the hus coffee n more ca phe cua ban khong gian cua ban phan mem ban hang ipos

Phần mềm quản lý iPOS – Giải pháp chuyên nghiệp, cho mô hình chuyên nghiệp

the hus coffee n more ca phe cua ban khong gian cua ban 3

Trên thực tế, giải pháp phần mềm quản lý quán cafe iPOS không phải là lựa chọn đầu tiên của quán HUS Coffee n more. Nhưng cũng như nhiều khách hàng trước đây của công ty iPOS.vn, khi phát hiện ra nhiều vấn đề trong quá trình hoạt động, họ tìm đến một giải pháp mới hoàn thiện hơn để hỗ trợ cho tốc độ phát triển mạnh mẽ và các chiến lược kinh doanh dài hạn. Thông qua phần mềm iPOS chuyên sâu cho lĩnh vực F&B, các nghiệp vụ dù là đơn giản hay phức tạp đều được tích hợp giải quyết nhanh chóng và cách xử lý một cách chuyên nghiệp hơn. Những mối lo lắng về việc quản lý đã được giải quyết, chủ đầu tư dù không trực tiếp có mặt tại cửa hàng vẫn có thể theo dõi sát sao mọi hoạt động diễn ra trong quán.

 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Tin tức

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ
Cẩm nang

Cắt giảm chi phí nhân sự nhà hàng đơn giản bằng 3 công cụ

Ngày nay việc sử dụng phần mềm và thiết bị giúp quản lý nhà hàng, café, trà sữa.v.v… đã không còn xa lạ với chủ F&B nữa. Nhưng làm thế nào để có thể sử dụng các thiết bị phù hợp để tinh giảm chi phí nhân sự trong nhà hàng, bài viết dưới đây

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

Scroll to Top