[THÔNG BÁO] HỢP TÁC ĐÀO TẠO "THỰC TẾ KẾ TOÁN CHUỖI NHÀ HÀNG" 1

[THÔNG BÁO] HỢP TÁC ĐÀO TẠO “THỰC TẾ KẾ TOÁN CHUỖI NHÀ HÀNG”

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực F&B, thấu hiểu rằng “nhân sự kế toán viên nhà hàng” vẫn luôn là bài toán khó đối với các chủ đầu tư. Đa phần những bạn ứng tuyển vị trí kế toán viên đều là những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm và kiến thức thực tế, không đáp ứng được công việc mà chủ quán mong đợi. Trong khi những người có kinh nghiệm lâu năm lại không chấp nhận mức lương ở vị trí kế toán viên. 

[THÔNG BÁO] HỢP TÁC ĐÀO TẠO "THỰC TẾ KẾ TOÁN CHUỖI NHÀ HÀNG" 2

iPOS.vn kết hợp với trường UNETI mở khóa đào tạo kế toán nhà hàng

 

Để giải quyết bài toán chênh lệch cung – cầu nhân sự kế toán viên nhà hàng, iPOS.vn hợp tác cùng Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp mở khóa đào tạo “Thực tế kế toán chuỗi nhà hàng”.  Với mong muốn là đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ và con người hỗ trợ chủ đầu tư giải quyết mọi khó khăn trong kinh doanh F&B. 

Khóa đào tạo tập trung hướng dẫn cho các bạn sinh viên Kế toán năm cuối các nghiệp vụ thực tế của một kế toán viên nhà hàng. Quy trình làm việc, nhập hàng, order, xuất báo cáo, v.v… được hướng dẫn trực tiếp trên phần mềm kế toán iPOS Accounting. Cùng đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng tại nhà hàng lớn trực tiếp hướng dẫn về thực kế công việc tại nhà hàng. 

[THÔNG BÁO] HỢP TÁC ĐÀO TẠO "THỰC TẾ KẾ TOÁN CHUỖI NHÀ HÀNG" 3

Hình ảnh lớp đào tạo kế toán nhà hàng

Bên cạnh đó, iPOS.vn sẽ đưa những kế toán viên đã hoàn thành khóa đào tạo của iPOS.vn về làm việc trực tiếp tại các nhà hàng đang sử dụng những giải pháp công nghệ như phần mềm bán hàng iPOS, phần mềm kế toán iPOS Accounting. 

Những kế toán viên qua đào tạo thành thục phần mềm kế toán và quy trình làm việc sẽ giảm tải áp lực đào tạo cho chủ đầu tư và kế toán trưởng. Bắt nhịp nhanh với công việc và ứng dụng tối đa các tính năng trên phần mềm phục vụ công việc. 

[THÔNG BÁO] HỢP TÁC ĐÀO TẠO "THỰC TẾ KẾ TOÁN CHUỖI NHÀ HÀNG" 4

Nhằm mang đến nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho đối tác của iPOS.vn

Qua đây, iPOS.vn trân trọng thông báo tới khách hàng dịch vụ cung cấp nhân sự mà chúng tôi đang thực hiện. Quý đối tác đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán viên nhà hàng có thể liên hệ với iPOS.vn qua hòm mail: daotaoketoan@ipos.vn hoặc hotline: 0969939601 (Ms. Vân). 

Trân trọng cảm ơn.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn