Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 1

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất!

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

“Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống!”  và đó cũng chính là cách người ta tìm đến với Simple Coffee.

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 2

Simple Coffee ở ngay số 15-17 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, trong khuôn viên của nhà hát Bông Sen, một địa điểm đã quá đỗi quen thuộc với người Sài Gòn.

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 3

Lấy phong cách vintage cổ điển làm chủ đạo với tông màu đen trầm buồn và ánh đèn vàng dịu nhẹ, Simple Coffee thực sự mang lại một cảm giác thư giãn và dễ chịu cho khách hàng. Thú vị hơn khi nơi đây còn khắc họa chân dung Sài Gòn những năm 90 thông qua những bức hình cổ nhuốm màu thời gian, được khéo léo gắn lên trần nhà.

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 4

Đối với những người kinh doanh cà phê thì nguồn nguyên liệu chính là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Để mang đến hương vị tinh tế nhất, quán đã lựa chọn những hạt cà phê Arabica Buôn Mê Thuột từ một nhà cung cấp duy nhất cho Sơn Cafe (một chi nhánh khác trong hệ thống của Simple Coffee) từ trước đến nay.

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 5

Đọc thêm: Mồng một đầu tháng muốn ăn chay thì đi đâu?.

Bên cạnh các sản phẩm chính từ cà phê thì sắp tới đây Simple Coffee sẽ cho ra mắt một sản phẩm mới đặc sắc là trà hoa. Tuy không phải là sản phẩm mới trên thị trường nhưng với các bí quyết pha chế khác nhau thì “chất” cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn thưởng thức thử hương vị của cà phê và trà hoa của Simple Coffee trước khi trở thành tín đồ của quán thì bạn có thể đến buổi cupping (dùng thử sản phẩm) miễn phí diễn ra vào ngày 09/01/2017 tới đây.

 

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 6

Simple Coffee tin tưởng lựa chọn giải pháp phần mềm bán hàng iPOS.vn

Đã có người từng đưa ra ý kiến:  không phải cứ đồ uống ngon, không gian đẹp là khách hàng sẽ đến với quán của bạn mà họ đến để có được sự phục vụ tốt nhất – đây là một phát biểu hoàn toàn chính xác đối với ngành F&B nói riêng và dịch vụ nói chung.

Như đã được nhắc đến, Sơn Cafe ra đời cách đây 3 năm thuộc cùng một hệ thống với Simple Coffee, cũng đã từng vận hành một phần mềm khác nên chủ quán đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ vào quản lý và xác định áp dụng luôn cho Simple Coffee ngay từ đầu. Tuy nhiên, nhận thấy giải pháp trước đây xuất hiện khá nhiều lỗ hổng hệ thống khi vận hành và dịch vụ khách hàng chưa tốt nên quán đã tìm hiểu và chuyển qua sử dụng phần mềm iPOS.vn chuyên nghiệp hơn.

Thưởng thức cuộc sống từ những điều đơn giản nhất! 7

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống chuỗi quán cà phê mang tên Simple Coffee, chủ quán không chỉ cần mọi thao tác trên phần mềm phải khoa học mà báo cáo phải đầy đủ và họ còn quản lý được hoạt động kinh doanh, hoạt động của nhân viên tại các chi nhánh bởi không thể túc trực tại tất cả các điểm 24/24.  Ngoài ra, sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của iPOS.vn là điều khiến chủ quán càng thêm hài lòng và tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm bán hàng của công ty iPOS.vn.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn