Tin tức mới

Ưu nhược điểm của các loại máy in hóa đơn phổ biến hiện nay

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các loại máy in hóa đơn ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hầu hết các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn đều cần máy các loại hóa đơn khi buôn bán, kinh doanh. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy được dùng để in hóa đơn với nguyên lý hoạt động và ưu, nhược điểm khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một số loại máy phổ biến, cũng như những ưu nhược điểm mà nó sở hữu.

Ưu nhược điểm của các loại máy in hóa đơn phổ biến hiện nay
Máy in hóa đơn ngày càng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn

1. Máy in hóa đơn Bluetooth

Chắc hẳn Bluetooth là khái niệm đã quá quen thuộc với nhiều người. Máy in hóa đơn Bluetooth là một loại máy in không dây sử dụng công nghệ Bluetooth. 

1.1. Nguyên lý hoạt động máy in hóa đơn Bluetooth

Đúng như tên gọi, máy in Bluetooth được kết nối với các thiết bị điện tử khác thông qua Bluetooth. Chỉ với bluetooth, bạn đã có thể kết nối máy in cùng máy tính, laptop, điện thoại di động, máy tính cầm tay… Điều này giúp việc in hóa đơn trong cửa hàng, quán ăn tiện lợi hơn rất nhiều.

Bạn có thể đứng từ xa, điều khiển các thiết bị điện tử, xuất lệnh in và tiến hành in hóa đơn. Đây là dòng máy in hóa đơn không dây nhỏ gọn sử dụng công nghệ Bluetooth hiện đại.

Có thể thấy, nguyên lý hoạt động của máy in Bluetooth tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nó lại có nhiều ưu điểm và lợi ích nổi bật.

Nguyên lý hoạt động máy in hóa đơn Bluetooth
Máy in kết nối bluetooth sẽ sử dụng bluetooth để kết nối với các thiết bị quản lý

1.2. Lợi ích

Dựa vào nguyên lý hoạt động, có thể thấy, máy in Bluetooth là loại máy không dây, có thể dễ dàng cầm theo khi đi lại, di chuyển. Đối với các nhà hàng, resort lớn, bạn có thể dễ dàng in hóa đơn mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy in hóa đơn kết nối Bluetooth. Dòng máy này có tính cơ động cao, nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hơn nữa, máy in bluetooth cũng rất tiện lợi trong việc quản lý, giám sát. Với việc kết nối máy in với các thiết bị điện tử, bạn có thể dễ dàng quản lý được số lượng hóa đơn cũng như thời gian in hóa đơn.

Vậy khi nào nên sử dụng dòng máy này?

Ban nên sử dụng máy in bluetooth trong các trường hợp không có internet và nguồn điện như tại các hội chợ, quán vỉa hè hay những khu vực có nguồn điện không ổn định. Ngoài ra, dòng máy này cũng có mức giá phải chăng, phù hợp với những cửa hàng, nhà hàng nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.

1.3. Ưu và nhược điểm

Ưu và nhược điểm
Máy in bluetooth có nhiều ưu điểm nổi trội

Máy in bluetooth có rất nhiều ưu điểm. Trước hết, dòng máy này sử dụng pin. Do đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng đến việc kết nối với nguồn điện. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi đem máy ra xa ổ điện hay ngay cả trong tình trạng mất điện.

Trọng lượng trung bình của máy in hóa đơn bluetooth chỉ vào khoảng 300 – 500g, trong khi các loại máy in thông thường có thể lên tới 2 – 4kg. Điều này giúp người sử dụng có thể dễ dàng cho vào túi, đem theo người.

Ngoài ra, máy in bluetooth sẽ không phụ thuộc vào internet, wifi hay 3G. Trong trường hợp không có wifi hay internet, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng dòng máy in hóa đơn này.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm, máy in bluetooth cũng có một số nhược điểm nhất định. Trước hết, dòng máy in này chỉ có thể kết nối với các thiết bị trong không gian nhỏ, trong bán kính khoảng 15m. Tầm kết nối thấp có thể gây ra một số bất tiện cho người dùng.

Ngoài ra, do kết nối với các thiết bị điều khiển qua cổng bluetooth, nên dòng máy in này có tốc độ in không quá cao, chỉ khoảng 50 – 70mm/s. So với một số loại máy in hóa đơn khác, đây là một tốc độ tương đối thấp.

1.4. Một số dòng cơ bản

Một số dòng cơ bản
Máy in Bluetooth có nhiểu dòng

Nhắc tới máy in hóa đơn kết nối bluetooth, chắc chắn không thể bỏ qua một số dòng máy cơ bản như:

 • Máy in bluetooth ZKC 58mm: Đây là dòng máy được đánh giá cao bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Bạn có thể dễ dàng đặt nó lên quầy thu ngân mà không lo tốn diện tích hoặc cầm theo người. Sản phẩm có tốc độ in cao, lên tới 80mm/s. Đây là tốc độ tương đối cao so với các dòng máy in bluetooth khác. Ngoài ra, máy in ZKC 58mm cũng có phông chữ đa dạng giúp việc in hóa đơn dễ dàng và sắc nét hơn.
 • Máy in bluetooth ZKC 80mm: Đây là dòng sản phẩm có nhiều nét tương đồng với máy in ZKC 58mm. Do đó, nó cũng có những ưu điểm giống với dòng máy 58mm. Tuy nhiên, ZKC 80mm sử dụng khổ giấy 80mm. Đồng thời, nó cũng có tốc độ in nhanh hơn, lên tới 90mm/s. Sản phẩm có mức giá hợp lý, kiểu dáng gọn nhẹ và vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.
 • Máy in Bluetooth Star SM-L200 58mm: sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế nhỏ gọn và tuổi thọ pin lâu. Hơn nữa, dòng máy in hóa đơn này còn có chức năng nạp giấy tự động. Bạn sẽ không phải quá lo lắng đến việc kẹt giấy hay kẹt giấy. Dù có nhiều ưu điểm nhưng dòng máy này lại có mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng.
 • Máy in bluetooth Super Printer 58mm: Đây là dòng sản phẩm sử dụng khổ giấy 800mm với trọng lượng chỉ khoảng 400g. Đây là kích thước vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi. Đặc biệt là khi so với các loại máy in hóa đơn thông thường. Bạn có thể dễ dàng đem theo sử dụng mà không cần kết nối với nguồn điện. Chính vì thế, loại máy in này được sử dụng rộng rãi tại các ngành hàng cần di chuyển nhiều như thực phẩm, kho hàng, taxi…

2. Máy in hóa đơn kết nối USB

Bên cạnh máy in bluetooth, máy in kết nối USB cũng là dòng máy được rất nhiều người sử dụng hiện nay. 

may-in-hoa-don-ket-noi-usb
Máy in kết nối USB sẽ được kết nối với các thiết bị quản lý bằng USB

2.1. Nguyên lý hoạt động

Khác với máy in bluetooth, máy in kết nối USB sẽ sử dụng một loại dây cắm vào cổng USB để kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng. Từ đó in hóa đơn trực tiếp từ các thiết bị.

Do đó, đây sẽ là một loại máy có dây, gắn liền với các thiết bị quản lý. Bạn không thể mang theo người hay mang đi xa hơn chiều dài dây nối.

2.2. Lợi ích

Máy in hóa đơn USB được đánh giá là có tốc độ in ổn định, không bị ảnh hưởng bởi tốc độ đường truyền internet. Do đó, chỉ cần có nguồn điện, bạn đã có thể thoải mái in hóa đơn một cách nhanh chóng.

Loại máy này với tốc độ in nhanh đã góp phần lớn vào việc kinh doanh của cửa hàng, giúp việc in hóa đơn nhanh chóng, đảm bảo tốc độ bán hàng cho khách. Đây là loại máy in phù hợp để đặt tại quầy thu ngân của các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán ăn.

2.3. Ưu và nhược điểm

Ưu và nhược điểm
Đây là loại máy cố định, bị ảnh hưởng bởi chiều dài dây nối

Giống như một số loại máy in hóa đơn khác, máy in USB cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Trước hết, dòng máy này kết nối bằng USB nên có tốc độ in ổn định và rất nhanh. Bạn không cần bật internet hay bluetooth gây tốn pin. Chỉ với một chiếc dây nối, bạn đã có thể nhanh chóng in hóa đơn từ các thiết bị như máy tính, điện thoại.

Ngoài ra, đây là loại máy in có tốc độ tương đối nhanh, khoảng 200 – 300m/s. Đây là tốc độ cao hơn nhiều so với một số loại máy in hóa đơn khác. Trong khi đó, mức giá của chúng lại tương đối rẻ. Trên thị trường hiện nay, các loại máy in hóa đơn USB đang rẻ hơn các dòng máy in khác khoảng 200.000 – 500.000đ.

Tuy nhiên, máy in USB cũng có một số nhược điểm nhất định. Trước hết, dòng máy in này không thể in từ xa mà sẽ bị phụ thuộc vào độ dài dây nối. Thông thường, chúng sẽ được gắn cố định vào quầy thanh toán thay vì cầm tay như máy in Bluetooth.

Đồng thời, máy in USB cũng sẽ bị phụ thuộc vào nguồn điện. Loại máy in này sẽ không thể hoạt động trong những khu vực không có nguồn điện hoặc bị mất điện. Để in bằng máy in USB, bạn sẽ cần cài đặt Driver.

2.4. Một số dòng cơ bản

Một số dòng cơ bản
Máy in kết nối usb không bị ảnh hưởng bởi tốc độ internet

Máy in USB: có kích thước tương đối nhỏ gọn, một số dòng máy in hóa đơn cơ bản, phổ biến trên thị trường, được nhiều người sử dụng có thể kể đến như:

Máy in Xprinter USB 57mm: với khổ giấy 58mm, tốc độ in 70mm/giây. Đây là dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc. Sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế gọn nhẹ, khả năng in hóa đơn êm, không rung, không ồn. Ngoài ra, dòng máy in này còn có thể dễ dàng kết nối với máy tính, laptop để quản lý thanh toán, tiền thừa…

Máy in Xpos T58K: với khổ giấy 58mm, tốc độ in 90mm/giây. Đây là dòng máy vô cùng nổi tiếng với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt và có độ bền cao. Sản phẩm có thể kết nối với két đựng tiền, phù hợp với các nhà hàng, quán ăn, siêu thị mini phải thường xuyên in hóa đơn, mở két. Sản phẩm cũng được đánh giá cao bởi chất lượng in tốt và độ êm, nhẹ khi in.

Máy in Xprinter USB 80mm: có khổ giấy 80mm, tốc độ in 200mm/giây và có khả năng tự cắt giấy. Dòng máy này còn được biết đến với tên gọi khác là XP – Q200II. Đây là dòng sản phẩm có chức năng hỗ trợ cảnh báo khi máy in bị lỗi, hết giấy hay có hỏng hóc. Sản phẩm có cổng tiếp nối có thể giám sát tình trạng hoạt động của máy. Đây là dòng máy in hóa đơn được rất nhiều cửa hàng, quán ăn lựa chọn. 

Máy in USB Bixolon SPR: với tốc độ in lên tới 220mm/giây, có thể kết nối bằng nhiều cổng kết nối khác nhau, có chức năng tự động cắt giấy. Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc. Máy in có thể tự nhân USB, bạn sẽ không phải SETUP lại khi cắm vào một cổng khác. Đây là một ưu điểm nổi trội của Bixolon SPR 330ii so với nhiều loại máy in kế nối USB khác. Dòng sản phẩm này cũng được đánh giá cao bởi sự linh hoạt và cấu hình dễ sử dụng.

Máy in G-printer EPSON TM-T82 USB: Sản phẩm có tốc độ in lên tới 250mm/s. Đây là dòng máy in có xuất xứ Nhật Bản, được đánh giá cao bởi độ bền, ngoại hình nhỏ gọn và có đèn led để thông báo và hiển thị tình trạng máy in. Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn nhưng lại có thể chứa được rất nhiều thiết bị đi kèm như đĩa cài, giá treo, chân đỡ… Dòng máy này có thể in hóa đơn liên tục nhưng vẫn giữ được sự ổn định, rõ ràng và sắc nét. Hơn nữa, máy in G-printer EPSON TM-T82 USB còn có độ bền cao và ổn định. Điều này đã giúp sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn dù mức giá của nó không hề rẻ.

3. Máy in hóa đơn cổng LAN

Hiện nay, máy in hóa đơn cổng LAN là loại máy được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Đây là dòng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Máy in hóa đơn cổng LAN
Máy in hóa đơn cổng LAN là loại máy được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn

3.1. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy in cổng LAN sẽ phức tạp hơn so với máy in Bluetooth hay USB. Để sử dụng máy in cổng LAN, người ta sẽ kết nối một đầu của máy in với cục phát wifi. Đầu còn lại, người ta sẽ kết nối với các thiết bị điện tử như laptop, máy tính để bàn hay điện thoại… Do đó, máy in cổng LAN sẽ sử dụng chung mạng internet cùng với một cục Modern.

Với sự phổ biến của mạng LAN như hiện nay, máy in cổng LAN cũng ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

3.2. Lợi ích

Chỉ với một nguồn internet, bạn đã có thể sử dụng đồng thời cho các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại và cả máy in. Qua đó giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian kết nối. Đây là dòng máy được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi tốc độ ổn định, chất lượng in tốt và giá thành phải chăng mà nó sở hữu. 

Vậy khi nào nên sử dụng máy in kết nối bằng cổng LAN? Thông thường, dòng máy in này sẽ được sử dụng để làm máy in bếp ở khoảng cách xa. Trong trường hợp chỗ đặt máy in, quầy thanh toán dễ dàng kết nối với dây LAN, người ta cũng sẽ sử dụng máy in cổng  LAN để thuận tiện cho việc truyền đạt thông tin.

Lợi ích
Các loại máy in kết nối bằng cổng LAN  thường có thiết kế nhỏ gọn

3.3. Ưu và nhược điểm

Nhắc tới máy in hóa đơn cổng LAN, chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm mà loại máy này sở hữu. Trước hết, máy in cổng LAN có tốc độ in tương đối nhanh, trung bình vào khoảng 200 – 300mm/giây, tùy vào dòng máy.

Khác với máy in bluetooth hay máy kết nối USB, máy in mạng LAN có thể nhận lệnh in, kết nối với nhiều thiết bị quản lý cùng một lúc. Trong cùng một thời điểm, loại máy in này có thể nhận lệnh in đồng thời từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng… Điều này giúp các cửa hàng, khách sạn có thể in hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời, việc truyền tin cũng sẽ thông suốt và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, máy in cổng LAN cũng sẽ có một số nhược điểm nhất định. Do được kết nối bằng cổng LAN, loại máy này sẽ bị phục thuộc vào tốc độ, đường truyền internet qua cục modern. Do đó, trong những trường hợp nghẽn mạng, lỗi mạng hay lỗi IP, máy in sẽ bị ảnh hưởng và không thể hoạt động bình thường.

Ngoài ra, do kết nối cổng LAN nên máy sẽ bị gắn liền với dây nối, phụ thuộc vào chiều dài dây nối, đôi khi khá vướng và bất tiện. Trong nhiều trường hợp, cửa hàng còn phải đục đẽo tường để nối dây.

3.4. Một số dòng cơ bản

Một số dòng cơ bản
Máy in cổng LAN thường bị ảnh hưởng bởi dây nối, gây nhiều rắc rối cho người dùng.

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy in cổng LAN rất đa dạng với nhiều xuất xứ, chất lượng khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số dòng máy in cổng LAN cơ bản nhất hiện nay nhé.

 • Máy in cổng LAN XPrinter LAN Q80i: Đây là dòng máy in có xuất xứ từ Trung Quốc với thiết kế nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng đặt loại máy này trên các quầy thu ngân hay các khu vực có diện tích nhỏ. Dòng máy này dùng khổ giấy 80mm với tốc độ in lên tới 200mm/giây. Sản phẩm có thể tự động cắt giấy sau khi in.
 • Máy in XPrinter LAN XP – Q200: đây cũng là một dòng máy xuất xứ tại Trung Quốc với mức giá tương đối phải chăng. Dòng máy này có thể tự cắt giấy với phần dao bằng thép thay vì nhựa như nhiều loại máy in hóa đơn khác trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được trang bị khả năng báo lỗi khi in, giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi.
 • Máy in hóa đơn cổng LAN Bixolon SPR 330ii: Đây là dòng máy in được sản xuất bởi thương hiệu Samsung – Hàn Quốc với tốc độ in lên tới 220mm/giây. Sản phẩm có thể kết nối bằng cả cổng LAN và cổng USB. Bạn có thể dễ dàng cài đặt, sử dụng Driver trên nhiều phiên bản Windows để điều khiển loại máy in này. Chất lượng và độ bền đã giúp Bixolon SPR 330ii được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.
 • Máy in hóa đơn STAR BSC10 LAN + USB: sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với thiết kế sang trọng và tiết kiệm diện tích. Đây là dòng máy in có tốc độ in lên tới 250mm/giây với hiệu suất xử lý thông tin cao. Hơn nữa, dù có thiết kế gọn gàng, nhưng STAR BSC10 lại có ngăn chứa giấy nhiều hơn. Do đó, người dùng sẽ hạn chế được số lần thay giấy khi in.

4. Máy in hóa đơn Wifi

Với sự phát triển nhanh chóng của internet và cụ thể là Wifi, máy in hóa đơn wifi đã nhanh chóng ra đời và trở nên phổ biến. Đây là dòng máy in hiện đại, phù hợp với nhiều trường hợp, nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Máy in hóa đơn Wifi
Máy in hóa đơn wifi trở nên phổ biến

4.1. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy in hóa đơn kết nối bằng Wifi cũng tương tự như những thiết bị sử dụng wifi thông thường khác. Máy in sẽ lấy IP trực tiếp từ cục Modem phát wifi trong nhà của bạn, sau đó kết nối với wifi và sử dụng mạng không dây như bình thường. Thông qua wifi, máy in sẽ kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, PC để in hóa đơn như những máy in thông thường.

4.2. Lợi ích

Với việc sử dụng wifi, máy in hóa đơn wifi sẽ không cần dây như máy in cổng LAN hay máy in USB. Do đó, bạn sẽ không cần đến dây nối phức tạp hay vướng víu. Bạn có thể đặt máy in ở xa thiết bị điều khiển mà vẫn có thể đảm bảo việc kết nối và sử dụng. Điều này đã giúp hạn chế tối đa những ưu điểm của máy in cổng LAN. 

Vậy khi nào nên sử dụng máy in kết nối Wifi? Bạn nên dùng trong các trường hợp cửa hàng của bạn không thể kết nối dây mạng LAN vào máy in. Đồng thời, trong các trường hợp bạn muốn in hóa đơn từ xa qua các thiết bị quản lý như điện thoại hay máy tính cầm tay.

Lợi ích
Sử dụng máy in wifi là lựa chọn được nhiều người ưa thích

4.3. Ưu và nhược điểm

Giống như một số loại máy in hóa đơn khác, máy in kết nối wifi cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Trước hết, về ưu điểm, loại máy này có thể in được thông qua mạng wifi – một loại mạng phổ biến, được sử dụng rộng khắp hiện nay. Do đó, các cửa hàng, khách sạn sẽ không cần dùng cổng LAN phức tạp, rắc rối. Ngoài ra, tốc độ in của máy in kết nối wifi cũng tương đối nhanh, lên tới 200 – 300mm/giây. 

Tuy nhiên, máy in kết nối wifi cũng có một số nhược điểm nhất định. Dòng máy này cũng cần được cắm dây điện. Do đó, chúng cần được đặt ở những nơi có nguồn điện. Loại máy này cần được kết nối với nguồn điện. Trong những trường hợp mất điện hoặc có sự cố, bạn sẽ không thể dùng máy in kết nối wifi.

4.4. Một số dòng cơ bản

Nhắc tới máy in hóa đơn kết nối wifi, chúng ta không thể bỏ qua một số dòng máy cơ bản, được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hiện nay, trên thị trường, máy in Máy in kết nối wifi Xprinter XP-C230HW đang là dòng máy được yêu thích nhất.

Đây là dòng máy in có tốc độ in lên tới 230mm/giây với khả năng tự cắt giấy sau khi in. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu mà không lo chiếm diện tích. Ngoài ra, sản phẩm cũng có tuổi thọ cao, tháo mở dễ dàng. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thay giấy in. Xprinter XP-C230HW có khả năng hoạt động ổn định. Bạn sẽ không phải quá lo lắng đến việc máy bị lỗi hay kẹt giấy.

Một số dòng cơ bản
Máy in wifi cần được kết nối với nguồn điện

iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

 • Với 15.000 cửa hàng sử dụng
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí

5. Máy POS tích hợp in hóa đơn

Bên cạnh các loại máy in hóa đơn truyền thống, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua máy pos tích hợp in hóa đơn. Đây là dòng máy phổ biến tại các cửa hàng, quán café hiện nay.

Hiểu một cách đơn giản, máy POS tích hợp in hóa đơn là một loại máy bán hàng kết hợp với khả năng in hóa đơn như một loại máy in hóa đơn thông thường. Hiện nay, các loại máy POS màn hình cảm ứng đang dần thay thế các loại máy POS truyền thống.

Không chỉ giúp in hóa đơn, máy POS còn tích hợp khả năng chọn menu, quản lý số lượng… Các loại máy POS đang ngày càng đa dạng hơn, từ những loại máy cầm to nhỏ gọn cho đến các loại máy POS để bàn.

Hầu hết các loại máy POS kết hợp với in hóa đơn đều có độ ổn định cao. Bạn có thể vừa in hóa đơn, vừa bán hàng, quản lý đơn hàng. Đồng thời, cho phép khách hàng thanh toán qua các loại ví điện tử.

Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng
Máy POS kết hợp in hóa đơn có nhiều ưu điểm nổi trội

Nhắc tới các loại máy POS tích hợp in hóa đơn hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua một số dòng máy cơ bản như:

 • Máy POS Sunmi T2 mini với khổ giấy 58mm. Đây là dòng máy POS để bàn, với màn hình cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chưa tới 500g. Đặc biệt, máy POS Sunmi T2 Mini còn có thể sử dụng cho những khu vực không có nguồn điện.
 • Máy POS T2 1 màn hình: đây là sản phẩm in nhiệt khổ 80mm với màn hình rộng, giao diện bắt mắt, không gây hại cho mắt người dùng. Sản phẩm có thể sử dụng liên tục 48 tiếng chỉ với một lần sạc.
 • Máy POS T2 2 màn hình: Đây là dòng máy được rất nhiều người lựa chọn để đặt tại quầy thu ngân. Dòng máy này có thiết kế 2 màn hình quay lưng vào nhau. Trong đó, một màn hình tích hợp máy in hóa đơn nhiệt khổ 58mm. Với dòng máy này, bạn có thể dễ dàng bán hàng, in hóa đơn một cách nhanh chóng.

Với những công dụng nổi trội, máy in hoá đơn đang ngày phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Các dòng máy in hóa đơn cũng vì thế mà đa dạng hơn cả về tính năng và chất lượng. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các dòng máy in các loại hóa đơn đang có hiện nay. Qua đó tìm được cho cửa hàng của mình máy in phù hợp với mức giá phải chăng nhất.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

ƯU ĐÃI CỰC “CHÁY” - QUÀ TẶNG CỰC HAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây

mừng sinh nhật ipos

tặng ngay 6 tháng sử dụng

Khi mua 1 năm combo một trong các gói sau:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính