Ưu đãi lớn dành riêng cho các chủ thương hiệu trà sữa mới! 1

Ưu đãi lớn dành riêng cho các chủ thương hiệu trà sữa mới!

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Make Business Easy

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG F&B

CHUYÊN NGHIỆP

Ưu đãi lớn dành riêng cho các chủ thương hiệu trà sữa mới!

Một mùa hè đổ lửa nữa lại đến, và đây cũng chính là thời điểm lý tưởng nhất để mở quán trà sữa của riêng mình, dấn bước vào thị trường ngành F&B đầy tiềm năng!

Với mong muốn được đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong những bước đầu khởi nghiệp, iPOS.vn xin gửi tới quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm tới 30% máy in tem chuyên nghiệp TBP 3120S – thiết bị mà bất kể cơ sở kinh doanh trà sữa nào cũng cần phải có! Chương trình áp dụng cho các khách hàng mới và triển khai phần mềm quản lý bán hàng của iPOS.vn cho mô hình trà sữa từ ngày 16/6 đến hết ngày 15/7/2016.

Uu dai mua he

Phầm mềm quản lý bán hàng của iPOS.vn nhận được sự hài lòng của hơn 3000 khách hàng trên khắp Việt Nam, trong đó có rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng như: TocoToco, Chatime, DingTea, MomoTea, Mizuwa, Chago,… và còn rất nhiều những cửa hàng trà sữa đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc!

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm tuyệt vời của iPOS.vn, xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 4766 hoặc gửi mail theo địa chỉ info@ipos.vn. Chúc quý khách một mùa hè kinh doanh thành công và có những kỳ nghỉ thư giãn bên gia đình!

* Tham khảo:

Tìm hiểu tính năng phần mềm iPOS.vn hỗ trợ mô hình trà sữa: https://ipos.vn/danh-muc/tra-suado-an-nhanh/

Thực tế áp dụng tại chuỗi Toco Toco: https://ipos.vn/danh-muc/tra-sua-toco/

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn