Vì sao nên sử dụng phần mềm kế toán bán hàng của iPOS 1

Vì sao nên sử dụng phần mềm kế toán bán hàng của iPOS

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Phần mềm kế toán bán hàng iPOS.vn là một phần mềm kế toán chuyên biệt cho mô hình nhà hàng, quán café, karaoke, bi-da,… sở hữu nhiều tính năng đặc thù của ngành F&B. Phần mềm kế toán của iPOS đơn giản hóa cách sử dụng cho kế toán viên của nhà hàng và đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin, giám sát hiệu quả hoạt động rất chi tiết cho các nhà đầu tư, quản lý.

phần mềm kế toán bán hàng 1

Một số nghiệp vụ kế toán và quản lý trong lĩnh vực nhà hàng có thể không phức tạp giống như những ngành/lĩnh vực khác, tuy nhiên lại có những hoạt động đặc thù trong nhà hàng mà một phần mềm kế toán thông thường không thể xử lý triệt để khiến người dùng mất nhiều thời gian để thao tác mà không đem lại hiệu quả theo mong muốn.

iPOS.vn cộng tác với những chuyên gia tài chính chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng và sở hữu đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm trong chuyên ngành tài chính kế toán, đã cho ra đời phần mềm kế toán nhà hàng vô cùng tiện lợi mang nhiều tính năng vượt trội, giải quyết được rất nhiều  vấn đề khó của nhà hàng.

Phần mềm kế toán iPOS.vn đáp ứng đầy đủ theo chế độ kế toán hiện hành do Bộ Tài Chính ban hành.

phần mềm kế toán bán hàng 3

Khách hàng khi sử dụng phần mềm kế toán iPOS.vn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân lực và thời gian. Kế toán viên dễ dàng xuất nhập báo cáo, quản trị dữ liệu chi tiết, tối ưu việc quản lý các chứng từ,…Phần mềm kế toán và phần mềm quản lý bán hàng của iPOS có thể liên kết với nhau rất linh hoạt, cùng hỗ trợ để giúp các hoạt động của nhà hàng diễn ra thuận lợi, tránh được những thất thoát về nguyên liệu, nhập hàng, bán hàng,… Ngoài ra phần mềm kế toán sẽ lấy toàn bộ dữ liệu ở trong máy POS của nhà hàng, xuất ra được các báo cáo và phân tích rất chính xác.

Phần mềm kế toán của iPOS được thiết kế mở và đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ ở nhiều mô hình nhà hàng khác nhau. Được thiết kế riêng với bộ báo cáo chuyên biệt cho nhà hàng: báo cáo chi phí giá thành sản phẩm, báo cáo tồn kho theo kho, báo cáo biến động từng kho theo ngày, báo cáo giá thành đơn vị, báo cáo nhập xuất tồn đơn giá,…và đầy đủ các bảng báo cao cần thiết khác giúp kế toán và người quản trị của nhà hàng theo dõi được biến động cũng như giá thành sản phẩm, phân tích chi phí doanh thu chi tiết từng món ăn và hàng hóa của từng bộ phần và từng nhà hàng có cả hệ thống chuỗi nhà hàng. Chính từ đó nhà đầu tư có được căn cứ đưa ra được các quyết định kinh doanh sát với tình hình của thực tế.

phần mềm kế toán bán hàng

Không những đem lại sự tiện lợi cho người dùng mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nhà hàng của mình. Trong thời buổi giá cả thị trường đang lên xuống thất thường thì việc sử dụng phần mềm kế toán bán hàng giúp bạn cập nhật được thông tin một cách chính xác nhất. Để thành công và không bị thô lỗ vốn đầu tư thì bạn cần biết được từng món ăn của bạn có chi phí doanh thư như thế nào để căn chỉnh hợp lý nhất thì mới đem lại lợi nhuận lâu dài cho cửa hàng.

Không những thế phần mềm kế toán bán hàng iPOS.vn còn có thể giải quyết được bài toán quản lý cho các doanh nghiệp với quy mô hình thức quản lý vô cùng phức tạp và nhiều chuỗi kinh doanh các hình thức khác nhau..

Phần mềm kế toán bán hàng iPOS.vn có các yếu tố như ổn định và dễ sử dụng, triển khai nhanh, dữ liệu được lưu tập trung và có các giải pháp kết nối tốt nhất. Ngoài ra phần mềm còn rất linh hoạt bạn có thể tùy chỉnh báo cáo hợp với hình thức kinh doanh của mình.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn