Tin tức mới

Cập nhật tính năng mới trên FABi POS và FABi Manager

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Nhằm hỗ trợ cải thiện hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng/quán cafe, iPOS.vn chính thức cập nhật thêm tính năng mới, cải thiện tốc độ hoạt động cho FABi POS, đồng thời tối ưu giao diện cho FABi Manager. iPOS.vn luôn cố gắng nghiên cứu để nâng cấp các giải pháp công nghệ để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

1. Tính năng mới trên FABi POS

Với phiên bản POS 2.0.0, iPOS.vn vừa cập nhật tính năng Tự động tách bill khi bill có 2 loại thuế suất hỗ trợ các nhà hàng/quán cafe thực hiện đúng nghị định mới của Chính phủ. Theo đó, thay vì in 1 bill thanh toán hoặc xuất 1 hóa đơn VAT như thông thường, FABi POS sẽ hỗ trợ tự động tách hóa đơn: 1 bill bao gồm các mặt hàng chịu thuế GTGT 10% và 1 bill bao gồm mặt hàng chịu thuế GTGT 8%.

Bên cạnh đó, FABi POS cũng được tối ưu để gia tăng tốc độ hoạt động, cải thiện tốc độ in ấn hóa đơn sau khi xác nhận. Nhờ đó, nhà hàng/quán cafe có thể gia tăng tốc độ phục vụ khách hàng, tránh tình trạng khách hàng phải đợi chờ thanh toán trong giờ cao điểm, nâng cao hiệu quả vận hành kinh doanh. 

photo 2022 04 19 09 47 19

2. Giao diện mới trên FABi Manager

Ứng dụng FABi Manager dành cho chủ nhà hàng/quán cafe được cải thiện giao diện dashboard một cách tối ưu nhằm tăng tính thân thiện với người dùng. Giao diện được thiết kế tối giản, đồng thời loại bỏ những yếu tố thừa để tăng tính thẩm mỹ và hiện đại. Bố cục hợp lý và màu sắc hài hòa dễ dàng làm nổi bật những biểu đồ và số liệu quan trọng để giao diện trực quan hơn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và tìm kiếm thông tin trong quá trình sử dụng. 

photo 2022 04 19 09 26 26

photo 2022 04 19 09 30 13

photo 2022 04 19 09 30 13 2

photo 2022 04 19 09 31 20

 

Lời kết 

Trên đây là tổng hợp những cập nhật mới về FABi POS và FABi Manager. Hy vọng rằng những thay đổi này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của các nhà hàng/quán cafe khi sử dụng giải pháp công nghệ từ iPOS.vn. 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
Cẩm nang

Big Data đang từng bước định hình ngành F&B như thế nào?

Big Data là một trong những từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Không dừng lại chỉ ở những doanh nghiệp công nghệ, Big Data đang dần ảnh hưởng

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính