Câu chuyện của chúng tôi

iPOS.vn là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng/café, phù hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau. Liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần cùng các thương hiệu nâng tầm ẩm thực Việt là kim chỉ nam hoạt động của iPOS.vn.

Tuyen dung 1

Sứ mệnh

Sứ mệnh của iPOS.vn là giúp khách hàng tối đa hóa năng lực kinh doanh của mình, vươn xa hơn, vượt qua những rào cản của phương thức kinh doanh truyền thống, ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại cùng mô hình New Retail để sẵn sàng đón nhận những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

12+
Chi nhánh

500+
Nhân viên chuyên nghiệp

30.000+
Khách hàng

Giá trị cốt lõi

Integrity – Pioneer – Optimistic – Sharing – Vigorous – Nimble

Integrity – Cam kết & Trách nhiệm

Với khách hàng, iPOS.vn luôn cam kết mang đến những giá trị tốt nhất và nỗ lực trong từng hành động để thực hiện cam kết đó.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn chính trực trong từng hành động, dám cam kết và thực thi đến cùng những công việc trong khả năng giải quyết của mình.

Pioneer – Tiên phong

Với khách hàng, iPOS.vn luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp mang tính đột phá, vượt qua các rào cản truyền thống và tiên phong trên thị trường.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn tiên phong trong suy nghĩ và hành động, không ngừng cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt hơn cho công việc hiện tại. “

Optimistic – Tích cực

Với khách hàng, iPOS.vn luôn duy trì tâm thế tích cực và chủ động trong mọi hoàn cảnh để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực, tin tưởng vào những thứ mình đang làm và cống hiến.”

Sharing – San sẻ

Với khách hàng, iPOS.vn thấu cảm những khó khăn trong kinh doanh ẩm thực và dùng công nghệ để san sẻ nỗi vất vả của ngành F&B.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn đồng cảm và sẻ chia những khó khăn cùng nhau, hỗ trợ nhau cùng đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.”

Vigorous – Nhiệt huyết

Với khách hàng, iPOS.vn luôn đồng hành và phục vụ bằng tấm lòng đầy nhiệt tình và tận tâm.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn tham gia mọi hoạt động, thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, học tập, phấn đấu với một tinh thần khát khao nhất.”

Nimble – Linh hoạt

Với khách hàng, iPOS.vn luôn cố gắng giúp mọi chủ doanh nghiệp F&B vượt qua mọi khó khăn, trở ngại một cách linh hoạt nhất.

Với nội bộ công ty, đội ngũ iPOS.vn luôn phát huy khả năng thích ứng và giải quyết các vấn đề bằng sự linh hoạt và nhạy bén.”

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2010 bởi những con người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, iPOS.vn hiện đang sở hữu 12 chi nhánh trên khắp 3 miền Việt Nam và là đối tác của hơn 30.000 thương hiệu trong nước và quốc tế. Kỳ tích này có được là nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ nhân viên mẫn cán nhiệt huyết và trên hết là những sản phẩm thông minh chiếm được niềm tin của khách hàng.

2010

iPOS.vn được thành lập với 3 thành viên sáng lập. Văn phòng đầu tiên tại số 98 Hoàng Quốc Việt. Sau 3 tháng có được khách hàng đầu tiên.

2011

iPOS.vn chỉ có 5 nhân viên.Triển khai đến phần mềm bán hàng trên 170 cửa hàng đầu tiên, dần đưa sản phẩm tới khách hàng.

2015

iPOS.vn có 33 nhân viên, mở văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và 4 chi nhánh đại lý. Số lượng cửa hàng lên đến 5.400, nhận nguồn vốn đầu tư từ Seedcom.

2020

iPOS.vn là đối tác của 30.000+ khách hàng trong nước và quốc tế, tiếp tục cho ra đời nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến.

Khách hàng của iPOS.vn

Từ sự thấu hiểu những khó khăn của ngành F&B, iPOS.vn liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm công nghệ đột phá và dịch vụ tốt nhất, góp phần song hành cùng các thương hiệu kinh doanh ngày một vươn xa. 

Tuyen dung 2
Tuyen dung Ban lanh dao 4
Tuyen dung Ban lanh dao 1
Tuyen dung Ban lanh dao 3
Tuyen dung Ban lanh dao 6
Tuyen dung Ban lanh dao 5
Tuyen dung Ban lanh dao 2

Văn hóa doanh nghiệp

Những cá nhân trong iPOS.vn chính là cốt lõi tạo nên những giá trị cho doanh nghiệp và xã hội. Mỗi nhân viên đều có cơ hội cống hiến, đưa tiếng nói riêng hướng đến mục đích chung tạo ra một môi trường công bằng, thân thiện và thử thách.

Thành công của công ty chính là thành công của cả đội ngũ, của từng cá nhân. Cả tập thể không ngại sai, không ngại thất bại, cùng nhau thực hiện mọi kế hoạch cho đến khi gặt hái kết quả tốt. Mỗi nhân sự đều đồng lòng, chia sẻ khó khăn và cùng hướng đến mục tiêu dài hạn để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang đến giá trị đích thực cho xã hội.

Tuyen dung Ban lanh dao 7
Tuyen dung Ban lanh dao 9
Tuyen dung Ban lanh dao 8
Tuyen dung Ban lanh dao 11
Tuyen dung Ban lanh dao 10
Tuyen dung Ban lanh dao 12
icon 13

Quản lý bán hàng

Hỗ trợ nhân viên bán hàng thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian phục vụ.

icon 07

Máy POS

icon 10

PDA

icon 06

Self-Order

icon 14

Sản xuất, chế biến

Đơn hàng được in ra trong bếp sau khi order để bar/bếp ra đồ nhanh chóng. 

icon 11

Máy in tem nhãn

icon 01

Smart Kitchen

icon 04

Call Center

icon 15

Marketing

Hỗ trợ tích điểm hội viên, xây dựng những chương trình chăm sóc khách hàng cá nhân hóa. 

icon 22

Hội viên thân thiết

icon 22

Voucher điện tử

icon 22

Tích điểm đổi quà

icon 16

Quản trị

Các báo cáo quản trị được thống kê chi tiết, trực quan hỗ trợ chủ đầu tư ra quyết định kinh doanh.

icon 01

iPOS Manager

icon 02

iPOS Accounting

icon 02

Data Warehouse

icon 12

Kết nối đối tác

Mở rộng kết nối với các đối tác thanh toán – giao vận – đặt hàng để cung cấp giải pháp hoàn thiện.

icon 10

Vận chuyển

icon 10

Đặt hàng online

icon 12

Thanh toán điện tử

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính