ỨNG DỤNG QUẢN TRỊ TỪ XA

iPOS Manager

Kết nối trực tiếp với phần mềm bán hàng iPOS

Ngành nhà hàng/cafe thường đòi hỏi sự sâu sát của chủ doanh nghiệp tại điểm bán để quan sát và xử lý các tình huống quan trọng. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn không cho phép họ làm điều đó dễ dàng. Thấu hiểu khó khăn này, iPOS.vn đã phát triển ứng dụng  iPOS Manager với nền tảng công nghệ ưu việt, trong đó nổi bật nhất là khả năng kết nối thẳng với phần mềm bán hàng iPOS. Mọi thông tin về số lượng khách, tỷ lệ lấp bàn, món bán cụ thể từng bàn cũng như doanh số hiện tại theo thời gian thực đều được cập nhật thẳng về thiết bị cầm tay.

Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi chủ nhà hàng đang vận hành hệ thống chuỗi. Thông tin của tất cả các điểm bán riêng lẻ đều được cập nhật liên tục, trợ giúp đắc lực cho khả năng bao quát và quá trình ra quyết định của nhà quản trị.

Yêu cầu về báo cáo

97%

Độ ổn định của ứng dụng

100%

Khách hàng đang sử dụng

92%

Hoạt động trên 2 hệ điều hành phổ biến

Sản phẩm iPOS Manager được xây dựng trên 2 hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android, dễ dàng tải về từ kho ứng dụng Google Play/App Store. Khách hàng triển khai phần mềm bán hàng phiên bản Client/Server được hoàn toàn miễn phí sử dụng iPOS Manager.

Các báo cáo từ tổng quan đến chi tiết

Báo cáo tổng hợp doanh thu theo giờ/ngày/tháng
Báo cáo so sánh doanh thu cùng kỳ
Báo cáo tổng hợp hóa đơn bán
Báo cáo đặt chỗ, đặt cọc
Báo cáo chi tiết từng điểm bán
Báo cáo tổng hợp toàn chuỗi

Thông minh, trực quan, dễ dàng

19004766