Tin tức mới

Thư chúc Tết – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Kính gửi Quý khách hàng,

Nhân dịp Tết đến xuân sang, iPOS.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn những giải pháp công nghệ mà iPOS.vn cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một năm thị trường F&B đầy biến động dưới ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch. Những quy định phòng dịch khắt khe khiến các hàng quán kinh doanh vô cùng khó khăn. Nhưng may mắn thay, iPOS.vn vẫn được đồng hành cùng Quý khách đưa ra những giải pháp mới để thích ứng với biến động của thị trường.

Năm 2021 là một năm đầy nỗ lực của iPOS.vn, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách, đã giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo và cho ra đời những giải pháp công nghệ mới hỗ trợ Quý khách kinh doanh hiệu quả hơn.

Kính chúc Quý khách một năm Nhâm Dần an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều tài lộc và may mắn! Mong rằng iPOS.vn luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình. 

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
Cẩm nang

Big Data đang từng bước định hình ngành F&B như thế nào?

Big Data là một trong những từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Không dừng lại chỉ ở những doanh nghiệp công nghệ, Big Data đang dần ảnh hưởng

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính