Tin tức mới

Bùng nổ tháng trải nghiệm – Kết nối GrabExpress, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nhằm giúp quý khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh đồ ăn online, iPOS.vn đã bắt tay cùng GrabExpress để đem lại trải nghiệm giao vận “siêu tốc – siêu rẻ”, cùng hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn trong tháng trải nghiệm tới đây!

1. Lợi ích khi sử dụng GrabExpress

GrabExpress là ứng dụng giao hàng siêu tốc trực thuộc hệ thống dịch vụ của siêu nền tảng Grab tại Việt Nam. Với đội ngũ tài xế đông đảo, phủ sóng nhiều khung giờ hoạt động, ứng dụng đã được rất nhiều thương hiệu tin tưởng kết nối, sử dụng làm đầu mối vận chuyển chính cho hoạt động kinh doanh online. Nhận thấy vậy, iPOS.vn đã nhanh chóng bắt tay chiến lược với GrabExpress để đem lại những gói lợi ích mới cho khách hàng đối tác bao gồm:

  • Kết nối và gọi tài xế trực tiếp trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng
  • Vận chuyển đơn hàng đồ ăn trong bán kính 5 km trong 30 phút (với điều kiện thời tiết bình thường)
  • Tài xế luôn trang bị túi giữ nhiệt để đảm bảo chất lượng đồ ăn/thức uống
  • Đặc biệt, giá cước dịch vụ của GrabExpress siêu tốc đồ ăn cũng là một thế mạnh rất lớn, khi tiết kiệm tới 27% so với các dịch vụ vận chuyển thông thường.

2. Ưu đãi dành riêng cho khách hàng iPOS.vn

Ngoài những gói lợi ích cố định trên, để nhanh chóng “làm quen” với những khách hàng của iPOS, GrabExpress đã “tất tay” tung ra chương trình Tháng trải nghiệm với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Ưu đãi giá trải nghiệm*: Giảm 20% trên giá cước niêm yết của GrabExpress, lên đơn chỉ từ 13.000 đồng/đơn hàng trong bán kính 2km, từ km thứ 3 thêm 4.000 đồng 
  • Ưu đãi tiền điện thoại**: Tặng ngay mã nạp tiền 50.000 đồng/tuần khi phát sinh 1 đơn giao vận từ GrabExpress (tối đa 200.000 đồng/người/tháng) 

Chi tiết áp dụng:

(*) Giá dùng thử áp dụng từ ngày 22/11 – 31/12/2021 cho dịch vụ GrabExpress Siêu Tốc Thực Phẩm trên IPOS tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ

(**) Ưu đãi áp dụng khi Đối tác nhà hàng kết nối GrabExpress và phát sinh ít nhất 1 đơn hàng giao GrabExpress Siêu Tốc Thực Phẩm trong tuần:

  • Mỗi nhà hàng nhận tối đa 4 ưu đãi nạp tiền điện thoại trong 1 tháng.
  • Ưu đãi nạp tiền điện thoại sẽ được gửi qua ứng dụng Grab vào thứ Hai hàng tuần theo số điện thoại Đối tác đăng ký với IPOS.
  • Đối tác vui lòng kiểm tra mục Ưu đãi của tôi/MyRewards trên ứng dụng Grab để đổi ưu đãi nạp tiền điện thoại: https://grb.to/Uu-dai-cua-toi 

3. Tài liệu hướng dẫn kết nối GrabExpress trên hệ thống iPOS

Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm FABi: Xem TẠI ĐÂY

Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm POS PC: Xem TẠI ĐÂY

Trải nghiệm và hưởng ưu đãi ngay cùng iPOS và GrabExpress! Liên hệ Hotline 1900 4766 để được tư vấn và hỗ trợ kết nối miễn phí!

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

10 sai sót phổ biến khi quản lý kho trong nhà hàng

Chi phí nguyên vật liệu là hạng mục chiếm tỷ lệ trọng yếu trong cơ cấu tổng chi phí của nhà hàng. Để có thể tối ưu chi phí nguyên vật liệu hiệu quả, nhà hàng cần có quy trình quản lý kho

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính