Tin tức mới

Tiếp vốn dễ dàng – Nhận thêm tiền hoàn lên đến 2 TRIỆU ĐỒNG từ iPOS.vn và KBank

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Thiếu hụt nguồn vốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh là nỗi lo lắng của nhiều chủ quán  F&B hiện nay. Hơn nữa, việc tiếp cận các nguồn vốn vay từ các ngân hàng hiện nay lại rất khó khăn do các thủ tục rườm rà và quy trình phức tạp. 

Nhằm tháo gỡ những rào cản trong việc vay vốn kinh doanh của các nhà hàng/quán cafe, iPOS.vn cùng ngân hàng Kbank mang tới Gói vay tài chính KBank Biz Loan với hạn mức lên tới 100 TRIỆU ĐỒNG và chương trình ưu đãi hoàn tiền đến 2 TRIỆU ĐỒNG vô cùng hấp dẫn. 

1. Khó khăn khi vay vốn của các chủ quán F&B hiện nay 

Tháng 5 chào hè là một trong những thời điểm thị trường kinh doanh dịch vụ ăn uống nhộn nhịp nhất trong năm. Tận dụng cơ hội đó, nhiều nhà hàng/quán cafe tăng cường thực hiện những kế hoạch kinh doanh mới nhằm thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh số. Tuy nhiên, việc thiếu hụt dòng tiền khiến không ít chủ quán phải đau đầu khi phải cân đo đong đếm tài chính làm sao để vừa thanh toán kịp thời các khoản chi phí mặt bằng, nhân viên mà vẫn có ngân sách để đầu tư cho các giải pháp công nghệ mới hay hoạt động marketing quảng cáo. 

Trước tình hình ấy, nhiều chủ quán đã tìm đến các gói vay tài chính của các ngân hàng cung cấp. Tuy nhiên, điều kiện và hồ sơ vay vốn mà ngân hàng yêu cầu rất phức tạp mà nhu cầu vốn của các hộ kinh doanh vào thời gian cao điểm là rất lớn nên ảnh hưởng đến thời gian giải ngân. Nếu nguồn vốn vay không được đáp ứng kịp thời, các nhà hàng/quán cafe có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển và tăng trưởng kinh doanh. Hơn nữa, chủ quán luôn bận rộn sẽ khó có nhiều thời gian đến trực tiếp ngân hàng nhiều lần để hoàn thành các thủ tục rườm rà và tốn kém thời gian. 

Thấu hiểu điều đó, iPOS.vn và KBank mang đến Gói vay KBank Biz Loan với thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng cho các chủ quán F&B là khách hàng của iPOS.vn:

  • Hạn mức vay “khủng” lên tới 100.000.000 VNĐ. 
  • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng (theo dư nợ giảm dần).
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.
  • Trải nghiệm cho vay kỹ thuật số hiện đại, đăng ký qua ứng dụng KBank trong 5 phút.
  • Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

2. Chương trình “Tiếp vốn dễ dàng – Nhận thêm tiền hoàn” từ iPOS.vn và KBank 

Từ ngày 01/05/2022 đến ngày 31/05/2022, KBank mang đến chương trình ưu đãi hoàn tiền độc quyền cho khách hàng iPOS.vn:

  • 10 khách hàng mới đầu tiên được giải ngân khoản vay từ 50.000.000 VNĐ sẽ được hoàn lại số tiền là 2.000.000 VNĐ.
  • 79 khách hàng mới đầu tiên được giải ngân khoản vay sẽ được hoàn lại số tiền là 1.000.000 VNĐ (không phụ thuộc vào giá trị khoản vay). 

Mỗi khách hàng sẽ có 01 lần nhận hoàn tiền. KBank sẽ thông báo cho khách hàng nhận được ưu đãi hoàn tiền qua tin nhắn SMS, số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản KPLUS Online của khách hàng trong vòng 60 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc.

Lưu ý: 

  • KBank có quyền thay đổi các điều khoản, điều kiện, thời hạn hay hủy bỏ chương trình và có trách nhiệm thông báo trước 3 ngày qua các kênh truyền thông chính thức. 
  • Khách hàng chỉ có quyền tham gia 1 chương trình ưu đãi của KBank trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Nếu được hưởng nhiều hơn 1 chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ với KBank để được giải đáp và biết thêm thông tin chi tiết. 

iPOS.vn tin rằng KBank Biz Loan sẽ là một giải pháp vay vốn uy tín – an toàn – hiệu quả, hỗ trợ các nhà hàng/quán cafe nhanh chóng bổ sung nguồn tài chính để phát triển hoạt động bán hàng và chinh phục mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới. 

Tìm hiểu thêm và đăng ký ngay để có cơ hội nhận được ưu đãi hoàn tiền “siêu hời” TẠI ĐÂY!

 

 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
Cẩm nang

Big Data đang từng bước định hình ngành F&B như thế nào?

Big Data là một trong những từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Không dừng lại chỉ ở những doanh nghiệp công nghệ, Big Data đang dần ảnh hưởng

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính