Tin tức mới

Vay vốn lãi thấp – Nâng cấp kinh doanh cùng iPOS.vn và KBank 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Các doanh nghiệp và hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống hiện nay đều đang nỗ lực để phục hồi và bắt nhịp hoạt động trở lại trong giai đoạn “bình thường mới”. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh doanh F&B lại thiếu hụt nguồn lực tài chính để thực hiện những chiến lược kinh doanh mới nhằm thích ứng với sự thay đổi của người tiêu dùng sau đại dịch.      

Hiểu được nhu cầu bổ sung vốn cấp bách, iPOS.vn đã hợp tác cùng KBank mang đến giải pháp hỗ trợ vay vốn với nhiều lợi ích nổi bật dành riêng cho khách hàng của iPOS.vn. Gói vay tài chính KBank là giải pháp nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy mà các chủ kinh doanh F&B không nên bỏ lỡ.

1. Giải pháp hỗ trợ vay vốn cho chủ kinh doanh F&B

Với sứ mệnh luôn đồng hành sát cánh cùng các đơn vị trong lĩnh vực F&B, iPOS.vn thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe tài chính đối với mỗi doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Phần lớn các nhà hàng, quán cafe trong thời điểm này đều đang cần sự trợ lực nguồn vốn kịp thời để nắm bắt cơ hội thực hiện kế hoạch phục hồi và tăng trưởng hậu đại dịch. 

Vì vậy, iPOS.vn chính thức hợp tác cùng ngân hàng KBank đem đến Gói vay tài chính hỗ trợ bổ sung vốn kinh doanh dành riêng cho khách hàng của iPOS.vn với hạn mức lên đến 100 TRIỆU ĐỒNG và mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng.

2. Đôi nét về đối tác KBank

Gói vay tài chính KBank được cung cấp bởi Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn – ngân hàng lớn thứ 2 tại Thái Lan. Năm 2015 đánh dấu cột mốc KBank bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua việc mở hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. HCM. Năm 2021, KBank đã nhận được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc nâng cấp văn phòng đại diện tại TP. HCM trở thành chi nhánh chính thức. 

KBank có thế mạnh trong lĩnh vực dịch vụ cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ, triển khai dịch vụ ngân hàng số theo công nghệ mới. Với mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp và hộ kinh doanh có ước mơ và ý chí mãnh liệt, KBank luôn đưa ra những giải pháp tài chính sáng tạo chứa đựng sự thấu hiểu, linh hoạt và phù hợp với môi trường Việt Nam. Gói vay tài chính dưới sự hợp tác của iPOS.vn và KBank lần này cũng là một giải pháp thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời tới các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trong lĩnh vực F&B.

3. Đặc điểm ưu việt của Gói vay tài chính KBank

Gói vay tài chính KBank Biz Loan được tối ưu hoá để phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống F&B tại Việt Nam. Nhờ đó, giải pháp vay vốn này giúp khách hàng của iPOS.vn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt: 

 • Trải nghiệm cho vay kỹ thuật số hiện đại.
 • Hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1.25%/tháng. (Lãi suất từ 15% – 30% mỗi năm)
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.
 • Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.
 • Dễ dàng đăng ký qua ứng dụng KBank trong 5 phút.

Điều kiện xét duyệt để khách hàng được quyền đăng ký Gói vay tài chính KBank Biz Loan thông qua iPOS.vn vô cùng đơn giản:

 • Chủ cửa hàng là hộ kinh doanh tại Việt Nam. 
 • Là khách hàng sử dụng FABi tối thiểu 3 tháng (không tính tháng hiện tại)
 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi. 
 • Trong 3 tháng gần nhất (không tính tháng hiện tại), doanh thu trung bình của cửa hàng đạt tối thiểu 5.000.000 VNĐ và không có tháng nào dưới 1.000.000 VNĐ.

Chủ kinh doanh F&B có thể sử dụng nguồn vốn trợ lực từ Gói vay tài chính KBank cho những mục tiêu tăng trưởng kinh doanh: 

 • Hỗ trợ dòng tiền trong kinh doanh. 
 • Đầu tư thêm hàng hóa và thiết bị. 
 • Tăng cường cho các hoạt động tiếp thị và quảng cáo.  
 • Bắt đầu hoặc mở rộng công việc kinh doanh. 

Gói vay tài chính KBank là giải pháp uy tín, hiện đại và tối ưu hiệu quả giúp các cơ sở kinh doanh F&B gia tăng nguồn vốn, nâng cấp kinh doanh, tăng tốc thành công trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm về Giải pháp vay vốn kinh doanh của iPOS và KBank TẠI ĐÂY!

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính