Tin tức mới

Hướng dẫn các bước đăng ký bán hàng trên Lozi

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Việc mua bán đồ ăn ở các ứng dụng những năm trở lại đây trở thành thói quen của đại bộ phận khách hàng tại các thành phố lớn. Không cần đến tận cửa hàng xếp hàng gọi đồ rồi đợi đồ ăn, không cần lặn lội bất chấp mưa nắng hay tắc đường khách hàng vẫn có thể gọi những món ăn mình yêu thích. Chính sự tiện lợi này kiến dịch vụ bán hàng online trên các ứng dụng ngày càng phát triển. Dưới đây là các bước giúp bạn đăng ký bán hàng trên Lozi, gia tăng doanh thu online cho thương hiệu của mình. 
Lưu ý: Hiện tại, iPOS.vn không phải là đối tác của Lozi nên không hỗ trợ đăng ký mở gian hàng trên Lozi . Để trở thành đối tác của Lozi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Lozi để được hỗ trợ.
Những năm đầu tiên khi người dùng mới bắt đầu biết đến thương mại điện tử, ứng dụng Lozi đã ra mắt với người sử dụng với hình thức là trang thương mại điện tử kết nối giữa người bán với người mua. Lozi giúp người mua nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm và giúp người bán tìm kiếm được lượng khách hàng nhiều hơn. 

 

đăng ký bán hàng trên Lozi
Lozi là ứng dụng đặt đồ ăn trên nền tảng ứng dụng review
Sự phát triển nhanh chóng của Lozi thúc đẩy những trang thương mại khác hình thành với nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Để đuổi kịp với sự phát triển nhanh chóng ấy, Lozi cho ra mắt ứng dụng đặt đồ ăn Loship chuyên để phục vụ nhu cầu đặt đồ ăn, thức uống. Mới ra mắt, Loship nhanh chóng kết nối với nhiều đối tác lớn như: KFC, Popeyes, McDonald’s, Pizza Company, GongCha, Koi Thé, Phúc Long, Bobapop, Royaltea,…
Như vậy Loship chính là ứng dụng đặt đồ ăn của Lozi, đăng ký đặt nhà hàng, quán ăn trên Lozi nghĩa là bạn sẽ làm việc trực tiếp trên Loship. 

2. Lợi ích bán hàng qua Lozi

Không thể phủ nhận lợi ích từ việc bán hàng online qua các ứng dụng đặt hàng hiện nay. Chủ quán không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng hơn thông qua việc bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng. Trung bình đơn hàng của các hàng quán tăng 40%, có những khách hàng hiện tại chỉ tập trung bán qua các kênh online. 

đăng ký bán hàng trên Lozi
Lozi giúp thương hiệu gia tăng đơn hàng online
Những lợi ích của việc bán hàng trên Lozi:
 • Tăng số lượng đơn hàng online, giảm chi phí thuê nhân viên phục vụ, gia tăng doanh thu cho nhà hàng.
 • Miễn phí phí duy trì cửa hàng hàng năm, nhằm tạo điều kiện chủ cửa hàng yên tâm buôn bán.
 • Được hệ thống hỗ trợ Freeship cho đơn hàng dưới 3km.
 •  Được hỗ trợ quảng cáo, marketing miễn phí, giảm được chi phí về vấn đề thuê người giao hàng.
 • Có thể theo dõi hành trình giao hàng của tài xế để kiểm soát chất lượng dịch vụ.
Để cạnh tranh với các ứng dụng đặt đồ ăn khác như Now, Beamin, Grabfood,… Lozi cũng liên tục cho ra mắt những gói hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ chủ quán kinh doanh thuận tiện hơn. 

3. Các chính sách hỗ trợ và chiết khấu của Lozi

Hiện Loship của Lozi đang miễn phí phí khởi tạo và kết nối gian hàng trên ứng dụng. Mỗi một đơn hàng bán ra được thu phí 20%, mức chiết khấu này Lozi sử dụng để hỗ trợ tài xế và các chương trình khuyến mãi cho thương hiệu. Nhìn chung để cạnh tranh với các ứng dụng khác, Lozi đang hỗ trợ tối đa người dùng để tạo gian hàng, bán hàng.

đăng ký bán hàng trên Lozi
Hiện Lozi đang có nhiều chính sách hỗ trợ người dùng tham gia bán hàng
Nếu như mở cửa hàng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: xác nhận các giấy tờ an toàn thực phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh,… thì khi mở gian hàng trên Lozi bạn chỉ cần đăng ký trở thành đối tác và chuẩn bị những thứ sau đây để bắt đầu bán hàng: 
 • Chụp ảnh món ăn để làm menu điện tử
 • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
 • Có máy POS Android để nhận đơn hàng
 • Đảm bảo đồ ăn đạt chất lượng, luôn giao đúng giờ
 • Kết nối với ngân hàng để nhận tiền từ quá trình bán hàng online.
Mặc dù đang là một trong những ứng dụng đặt giao hàng tiềm năng, tuy nhiên Lozi vẫn còn khá ít đội ngũ shipper. Vì vậy các đơn hàng sẽ cần nhiều thời gian hơn để tìm shipper. 
Lưu ý: Hiện tại, iPOS.vn không phải là đối tác của Lozi nên không hỗ trợ đăng ký mở gian hàng trên Lozi . Để trở thành đối tác của Lozi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Lozi để được hỗ trợ.

4. Hướng dẫn tạo kênh bán hàng trên Lozi

Có ba cách cơ bản  để đăng ký bán hàng với Lozi bạn có thể tham khảo để nhanh chóng đặt gian hàng của mình trên ứng dụng: 
Cách 1: Đăng ký trực tiếp
Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Lozi tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh để đăng ký trở thành đối tác. 
 • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Tầng 4 – Tòa nhà Mirae – 268 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10.
 • Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 8 – số 18 Nguyễn Chí Thanh – Phường Ngọc Khánh – Q. Ba Đình
Cách 2: Đăng ký trên Facebook

Bạn có thể liên hệ qua fanpage chính thức của Lozi để đăng ký trở thành đối tác: FB.com/LoshipVN. Tại đây hãy để lại thông tin về tên và số điện thoại để nhân viên kinh doanh nhanh chóng tư vấn hỗ trợ cho bạn. 

đăng ký bán hàng trên Lozi
Đăng ký bán hàng sớm trên các ứng dụng online giúp thương hiệu của bạn phát triển hơn
Cách 3: Đăng ký trên Website
Một cách khác để trở thành đối tác của Lozi là đăng ký trên Website của thương hiệu. Bạn có thể truy cập vào link website dưới đây để thực hiện thao tác: https://mocuahangtrenloship.com/.
Sau khi đã truy cập website đăng ký bán hàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng từng thao tác như hướng dẫn, sau đó đợi nhân viên của Lozi liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục kết nối. 
Khi ý thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh online, ngoài việc kết nối với các đối tác đặt giao hàng, bạn hãy xây dựng thêm các kênh bán hàng online: Facebook, Zalo, App, Web để trong tương lai không còn phải cất phí cho các ứng dụng trung gian nhé. Chúc thương hiệu của bạn kinh doanh nhiều khởi sắc.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính