Tin tức mới

Trải nghiệm đột phá về công nghệ ngành F&B từ iPOS.vn tại triển lãm Cafe Show 2022

ipos cafe show

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Ngày 21.07 – 23.07.2022 tới đây, iPOS.vn sẽ tham dự triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Café Show 2022, được tổ chức Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, hứa hẹn mang tới trải nghiệm đột phá về công nghệ tới công chúng và những nhà quản trị ngành F&B.

Tại sự kiện, iPOS.vn sẽ tham dự và trưng bày những sản phẩm công nghệ mới nhất, chuyên biệt dành cho ngành ẩm thực và đồ uống. Đồng thời, iPOS.vn cũng lần đầu giới thiệu sản phẩm iPOS HRM, giải pháp quản trị nhân sự chuyên biệt dành riêng cho nhà hàng/café.

Ngân hàng KBank là nhà đồng hành cùng iPOS.vn tại sự kiện. Theo đó, iPOS.vn và KBank sẽ cùng nỗ lực cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp F&B, hộ kinh doanh tại Việt Nam mà không yêu cầu bảo lãnh hay tài sản đảm bảo, đồng thời mang lại trải nghiệm nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Đến với sự kiện, iPOS.vn trân trọng mang tới sự kiện những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái quản trị công nghệ. Khách tham quan có cơ hội trải nghiệm với tính thực tế cao, các tình huống giả định sẵn, mang đến cái nhìn toàn cảnh khi áp dụng công nghệ trong việc quản lý và xây dựng trải nghiệm khách hàng.

ipos cafe show
Gian hàng iPOS.vn tại sự kiện Cafe Show 2018

Đặc biệt, chương trình cũng ghi dấu việc iPOS.vn giới thiệu giải pháp quản trị nhân sự iPOS HRM và iPOS Menu Điện tử tới công chúng. Trong bối cảnh công việc kinh doanh của các hàng quán đang dần gặp nhiều sức ép do chi phí đầu vào tăng cao, bộ đôi sản phẩm này sẽ giúp các thương hiệu F&B đơn giản hóa việc quản trị nhân sự và tối ưu số lượng nhân viên tại quán nhất, từ đó giúp giảm chi phí vận hành mạnh mẽ. Bên cạnh đó iPOS.vn cũng đưa ra giải pháp mở rộng kênh bán hàng trên những ứng dụng có sẵn end-users như MoMo, giúp giảm sự phụ thuộc của nhiều đơn vị kinh doanh ăn uống vào các nền tảng đặt món online hiện nay.

Ngay tại gian hàng, khách tham quan còn cơ hội được giải đáp về các giải pháp tài chính không yêu cầu thế chấp đến từ ngân hàng KBank Việt Nam. Trong bối cảnh ngành F&B đang từng bước tăng trưởng sau đại dịch Covid-19, các giải pháp vay vốn linh hoạt đang dần tháo gỡ khó khăn và tạo động lực mạnh mẽ tới những chủ doanh nghiệp mong muốn tái thiết và mở rộng quy mô kinh doanh.

Khách tham dự sự kiện đồng thời có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, khi đến tham quan và trải nghiệm gian hàng của iPOS.vn & KBank Việt Nam tại sự kiện

Talkshow tối ưu chi phí vận hành trong thời kỳ bão giá

Với mục tiêu mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng người làm F&B, iPOS.vn và KBank sẽ tổ chức talkshow với chủ đề: Tối ưu chi phí vận hành trong thời kỳ bão giá. Chương trình hướng tới nhóm doanh nghiệp ẩm thực và đồ uống, nhóm đối tượng đang phải đối mặt với sự tăng giá nguyên vật liệu và chi phí vận hành trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình vinh dự có sự góp mặt của 2 diễn giả hàng đầu trong ngành F&B tại Việt Nam, gồm ông Đỗ Duy Thanh và ông Trần Thế Vũ Thanh. Ông Đỗ Duy Thanh là chuyên gia, nhà đào tạo về chiến lược Kinh doanh ngành ẩm thực và đồ uống. Ông hiện là giám đốc điều hành FnB Director – HoReCa Business Management, và đồng giữ chức vụ chủ nhiệm Tổ chức Đánh giá Ẩm thực FBA (Food & Beverage Associates). Còn ông Trần Thế Vũ Thanh hiện đang là Giám đốc Kinh doanh khu vực miền nam iPOS.vn, với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc quản trị và chuyển đổi số ngành.

ipos cafe show
Ông Đỗ Duy Thanh – CEO FnB Director

Talkshow sẽ được diễn ra vào lúc 10:30 ngày 21.07.2022 (Ngày 1) tại khu vực Coffee Talk Training Station, nằm trong hội trường của sự kiện Cafe Show 2022 – Sảnh B1 SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Chương trình đồng thời tiếp sóng trực tiếp trên fanpage iPOS – Giải pháp quản lý nhà hàng/ café, KBank Vietnam và F&B Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo:

Top 6 Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm kế toán iPOS Accounting

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

ƯU ĐÃI CỰC “CHÁY” - QUÀ TẶNG CỰC HAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây

mừng sinh nhật ipos

tặng ngay 6 tháng sử dụng

Khi mua 1 năm combo một trong các gói sau:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính