Tin tức mới

8 yếu tố giúp bạn kinh doanh bar siêu lợi nhuận

kinh doanh bar

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nếu bạn chỉ nhìn bề ngoài thôi thì sẽ thấy kinh doanh bar rất dễ và lợi nhuận mà nó đem về thì rất khủng. Tuy nhiên đó chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài nhưng trong thực tế thì đó chính là thị trường kinh doanh khốc liệt nhất. Vì vậy để có thể kinh doanh bar hiệu quả thì những yếu tố sau đây rất hữu ích cho bạn.

kinh doanh bar

Làm thế nào để kinh doanh Bar siêu lợi nhuận?

1. Diện tích mặt bằng và số tiền đầu tư vào bar

Với loại hình kinh doanh này nếu bạn có được địa hình sầm uất thì bạn sẽ là một tỷ phú. Bởi nếu bạn có được miếng đất lớn thì coi như bạn đã nắm được 30% sự tốn tại quán bar của mình.

Nhưng tiền tháng thuê nhà ở những nơi này lại rất đắt vì vậy bạn hãy tính toán kỹ xem mỗi tháng doanh thu của mình cần đạt được là bao nhiêu, liệu với số tiền đó bạn có trả tiền thuê mặt bằng được hay không?

Đối với đặc thù của quán bar club thì không phải cứ tối nào cũng đông khách mà chỉ có thể 1 tuần bạn full được 3 ngày thì bạn sẽ đủ chi phí cho một tuần. Vì vậy nếu sở hữu một vị trí ở khu trung tâm giải trí thuận tiện và thu hút khách hàng sẽ là một yếu tố quyết định đến sự thành công.

2. Các dịch vụ thi công âm thanh cho quán bar phải ổn định

Sau khi thuê được mặt bằng thuận lợi thì việc cần làm bây giờ đó là thiết kế thi công cách âm cho quầy bar thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

kinh doanh bar

Thiết kế thi công cách âm cho quầy bar thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bởi bạn không thể làm phiền hàng xóm xung quanh khi đã về khuya mà đặc thù của công việc này đó là càng về đêm thì các DJ sẽ chơi nhạc mạnh hơn và người chơi cũng hăng hơn, nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối thì đừng tiếc tiền hãy đầu tư hệ thống âm thanh chất lượng vào nhé.

3. Nhân sự và cách phục vụ của nhân viên

Để phát triển kinh doanh bar lợi nhuận hơn thì khâu phục vụ cho đến quản lý vô cùng quan trọng và phải là những người có thiện cảm với người khác, họ có những khoản hời khủng mà đôi kbi bạn không bao giờ làm được như những nhân viên của mình đâu nhé.

Nếu như nhân viên của bạn phục vụ hết mình và nhiệt tình chu đáo với khách thì họ không có lý do gì mà không vung tiền thoải mái để có được cảm giác thư giản nhất trong bar.

iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

  • Với 15.000 cửa hàng sử dụng
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí

4. Thường xuyên có sự kiện và khuyến mãi khủng

Đối với tất cả mọi người ai cũng thích khuyến mãi và nhất là những đợt khuyến mãi khủng vì vậy chiêu thức Marketing này được hầu hết nhưng quán bar sử dụng để xây dựng thương hiệu cũng như để giữ khách cho mình.

Đối với quán bar thì thường đông nhất đó là vào ngày cuối tuần nhân cơ hội này bạn hãy tung ra những khuyến mãi khủng và mời các DJ nổi tiếng và ca sĩ hot về quán biểu diễn thì quán bar của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn.

Kinh doanh Bar

Đối với quan bar thì thường đông nhất đó là vào ngày cuối tuần nhân cơ hội này bạn hãy tung ra những khuyến mãi khủng

5. Phong cách bài trí cùng với chất lượng âm thanh

Bạn hướng vào đối tượng khách hàng nào thì bạn hãy thiết kế và bài trí chúng sao cho phù hợp nhất, ngoài không gian rộng và các dịch cụ của quán ra thì bạn cũng nên đầu tư dàn âm thanh cực chất thì việc thu hút khách đến ngày càng nhiều và đó sẽ là yếu tố thu hồi vốn trong thời gian ngắn nhất.

6. Vị trí bar thuận tiện trong khu giải trí và thật đẹp mắt

Để kinh doanh bar siêu lợi nhuận thì vị trí của chúng không nằm ở vị trí mặt tiền lớn vì bạn sẽ gặp phải những rắc rối từ cơ quan chức năng.

Vì vậy nên hầu hết bar club đều nằm ở các hẻm lớn nơi tụ tập nhiều khu ăn chơi và hơn hết phải có chỗ đậu xe thoải mái thì mới có thể xử lý được lượng khách hàng đông cũng như làm cho khách hàng yêu thích quán bar của mình hơn.

Kinh doanh Bar

Vị trí bar thuận tiện trong khu giải trí và thật đẹp mắt

7. Dịch vụ tốt và giá thành hợp lý

Đối với các mô hình nhà hàng hay quán café, ngoài việc để thư giãn thì khách hàng còn lựa chọn để bàn công việc, gặp gỡ đối tác thì nhu cầu của khách hàng khi đến bar là thuần để giải trí, vì vậy họ sẽ không ngại chi nếu dịch vụ của bạn tốt, làm họ hài lòng.

Ngoài ra bạn cũng nên đưa ra những dịch vụ hợp lý và giá cả phải chăng để khách có thể vung tiền của mình thoải mái và họ cảm thấy dịch vụ này rất đáng cho họ bỏ số tiền lớn vào nó.

8. Phong thủy quán bar

kinh doanh bar

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng đối với tất cả những người kinh doanh.

Phong thủy cũng là việc quan trọng đối với tất cả những người kinh doanh. Phong thủy ở đây có thể là những nghi thức lễ cúng theo phong tục, hoặc là cách bài trí không gian trong quán của bạn.

Đây là một bài toán khó, bởi lẽ vừa phải thiết kế cho thật hợp lý, khoa học vừa phải đáp ứng được phong thủy, nhưng lại là một điều hết sức cần thiết.

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

Tổng hợp các thiết bị quán trà sữa không thể thiếu

Mở quán trà sữa phải chuẩn bị những gì? Chi phí mở quán trà sữa hết bao nhiêu? Ngoài việc thuê mặt bằng, mua nguyên liệu thì danh sách những thiết bị quán trà sữa cần “sắm sửa” dưới đây sẽ giúp bạn

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top