Tin tức mới

Menu Điện tử: Giải pháp kinh doanh an toàn – hiệu quả thời “không chạm”

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Mở cửa trở lại, các chủ kinh doanh F&B buộc phải có những thay đổi để thích nghi với trong thời kỳ “bình thường mới”. Nắm bắt được vấn đề, iPOS.vn với giải pháp Menu điện tử iPOS O2O đã sẵn sàng đồng hành cùng chủ quán trong thời điểm cấp thiết này để vận hành kinh doanh an toàn và tối ưu nhất!

1. Giải pháp kinh doanh an toàn – hiệu quả thời “không chạm”

Menu điện tử iPOS O2O là giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ thực khách tự đặt đồ và thanh toán tại bàn, hạn chế tiếp xúc trong thời kỳ “không chạm”.

menu dien tu 2
Menu điện tử khắc phục nhiều nhược điểm của menu giấy

Hiểu một cách đơn giản, giải pháp sẽ hỗ trợ nhà hàng xuất mã QR để trang bị cho mỗi bàn ăn. Thực khách chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của mình để quét mã – giao diện menu điện tử hiện ra để khách hàng có thể tự gọi món và thanh toán trực tiếp nếu nhà hàng chấp nhận thanh toán qua ví.

Chỉ cần một vài thao tác chạm trên điện thoại, thực khách có thể hoàn tất trải nghiệm dùng bữa nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết!

2. Những lợi ích vượt trội Menu điện tử iPOS O2O mang lại 

Nằm trong hệ sinh thái giải pháp công nghệ hiện đại dành riêng cho ngành F&B mà iPOS.vn đang cung cấp, Menu điện tử iPOS O2O mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho chủ quán trong bối cảnh hiện nay:

  • Kinh doanh hiệu quả và an toàn: Hạn chế hoàn toàn những tiếp xúc không cần thiết của thực khách với menu giấy và nhân viên phục vụ trong nhà hàng.
  • Giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự: Menu điện tử giúp giảm tải công việc của nhân viên phục vụ, đảm bảo hoạt động vận hành được diễn ra trơn tru trong bối cảnh dịch bệnh thiếu hụt nhân sự. 
  • Giảm thời gian – Tăng năng suất phục vụ: Đồng bộ hóa với các thiết bị trong hệ thống quản lý bán hàng, từ đó tiết kiệm thời gian vận hành, giảm thiểu sai sót, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác.
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng: ng dụng menu điện tử giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng, tạo ra xu hướng dùng bữa thời kỳ “không chạm”. 

3. Mô hình hoạt động của Menu Điện Tử iPOS O2O

Hiện tại Menu Điện Tử iPOS O2O có thể sử dụng tốt cho cả hai mô hình kinh doanh trả sau và kinh doanh trả trước. 

mo hinh van hanh menu dien tu tra sau
Sơ đồ hoạt động của mô hình trả sau
mo hinh van hanh menu dien tu tra truoc 1
Sơ đồ hoạt động của mô hình trả trước

Tạm kết

Công nghệ trong ngành F&B đang được phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm không thể thiếu cho thực khách trong tương lai gần. Họ luôn kỳ vọng các thương hiệu ẩm thực sẽ tạo ra những cảm xúc “WoW” mỗi khi họ dành thời gian ghé thăm & trải nghiệm sản phẩm. Những thương hiệu tiên phong, sáng tạo sẽ giành được vị trí khó có thể thay thể trong tâm trí khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ khởi tạo Menu Điện Tử từ phía iPOS.vn, quý khách có thể tham khảo và để lại thông tin Tại đây!

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính