Tin tức mới

Top 15+ Phần mềm quản lý kho miễn phí và trả phí tốt nhất

phần mềm quản lý kho

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, việc sử dụng các phần mềm quản lý hàng hóa trong kho là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là khi số lượng hàng hóa ngày càng đa dạng và nhiều hơn.

Vậy phần mềm quản lý kho là gì? Hiện nay, những phần mềm quản lý kho nào đang được nhiều người sử dụng? Ưu điểm của nó ra sao? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.  Phần mềm quản lý kho là gì?

Phần mềm quản lý kho là một trong những ứng dụng không thể thiếu được của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần mềm quản lý kho là gì? Đây là khái niệm không phải ai cũng biết. 

phần mềm quản lý kho
Sử dụng các phần mềm quản lý kho là lựa chọn của nhiều người hiện nay

1.1. Phần mềm quản lý kho là gì?

Kho hàng là một phần quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào. Chỉ khi nắm rõ các thông tin hàng ra, hàng vào, số lượng hàng tồn kho… công ty mới có thể hạch toán và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. 

Và sự ra đời của phần mềm quản lý kho đã giúp các doanh nghiệp, công ty có được thống kê kho một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hiểu đơn giản, phần mềm quản lý hàng trong kho là một hệ thống các ứng dụng được cài đặt để thống kê, lưu trữ các thông tin hàng hóa.

Nổi bật trong số đó là các thống số như hàng xuất, hàng nhập, số lượng mặt hàng có trong kho, số lượng hàng tồn kho…

Thông thường, các phần mềm này sẽ quản lý dựa trên mã vạch của hàng hóa. Khi hàng xuất và nhập sẽ được đánh dấu qua một loại máy đọc mã vạch. Từ đó, hệ thống quản lý sẽ tự động cập nhật số lượng mà không cần đến con người. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian quản lý và giúp cắt giảm nhân lực quản lý tồn kho. 

Có thể tổng kết 5 ưu điểm chính của phần mềm quản lý hàng hóa trong kho gồm: 

 • Giúp tiết kiệm nguồn nhân lực, hạn chế việc phải thuê thêm nhân công quản lý kho.
 • Giúp quản lý tự động, đầy đủ và chính xác số lượng hàng hóa trong kho. 
 • Giúp bạn có được những báo cáo, thống kê tức thì một cách chính xác nhất.
 • Giúp bảo mật thông tin, hạn chế tình trạng mất dữ liệu, bị đánh cắp thông tin.
 • Giúp quản lý chi tiết từng mặt hàng, số lượng, mức giá và tình trạng hàng có trong kho. 
phần mềm quản lý kho
Phần mềm quản lý hàng hóa trong kho có nhiều ưu điểm nổi trội

Với những ưu điểm nổi bật, các phần mềm quản lý số lượng hàng hóa trong kho đang ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng. 

1.2. Dùng File Excel quản lý kho

Mẫu file excel quản lý kho

Hiện nay, dùng File excel để quản lý kho đang là lựa chọn của nhiều người. File excel có khả năng tổng hợp thông tin, lọc thông tin, tính toán số liệu. Qua đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi số lượng hàng hóa, chủng loại hàng hóa theo từng giai đoạn.

Thông thường, file excel dùng để quản lý kho sẽ cần một số thông tin cơ bản như:

 • Danh mục hàng hóa
 • Số kho (nếu bao gồm nhiều kho) hoặc khu vực đánh số theo khu vực trong kho
 • Số lượng hàng hóa và danh mục các hàng hóa.
 • Mã số hàng hóa để quản lý.
 • Chi tiết xuất kho, nhập kho kèm theo ngày tháng
 • Số phiếu xuất kho. 

Mỗi cột sẽ được tạo các bộ lọc, bạn chỉ cần dùng bộ lọc là đã có thể thống kê được số lượng hàng hóa theo mong muốn hoặc theo từng giai đoạn. 

Một số file quản lý có thể kèm theo giá gốc, giá bán… tùy theo nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp.

Ưu nhược điểm khi sử dụng file excel quản lý kho

phần mềm quản lý kho
Quản lý kho hàng ảnh hưởng trực tiếp tới tình hình kinh doanh của công ty

File excel được nhiều người gọi là phần mềm quản lý kho cơ bản nhất hiện nay. Bạn nên lựa chọn excel để quản lý kho nếu bạn không quá giỏi về kỹ thuật hay nghiệp vụ kế toán. Đồng thời, bạn đang cần cho mình một công cụ quản lý đơn giản, dễ sử dụng với cả những người mới bắt đầu.

Excel cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát, thay đổi dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng, các cột hoặc thêm các báo cáo vào trực tiếp file excel đó. Hơn nữa, Excel là một phần mềm miễn phí. Bạn không cần đầu tư bất cứ một khoản phí nào cho việc quản lý kho. 

Tuy nhiên, do đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm này chỉ phù hợp với những kho có số lượng và chủ loại hàng hóa không có nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, bạn cần chủ động sửa dữ liệu hàng hóa nhập kho, xuất kho khi có thay đổi.  

2. Phần mềm quản lý kho Việt Nam

Với sự phát triển của kinh tế và số lượng hàng hóa như hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn trong việc quản lý kho. Và các phần mềm quản lý kho đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, rất nhiều doanh nghiệp đang tin tưởng và sử dụng các phần mềm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. 

2.1. KiotViet

phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý số lượng hàng hóa trong kho bằng mã vạch. Với phần mềm quản lý kho này, bạn có thể tự tạo và in mã vạch từ SKU trên hàng hóa. Sau đó, mỗi lần xuất, nhập, bạn chỉ cần quét mã vạch là đã có thể đọc thông tin của hàng hóa đó.

Chỉ với một thao tác quét mã đơn giản, hàng hóa sẽ được ghi nhận thông tin nhập, xuất trên hệ thống. Tất cả sẽ được tự động mà không cần sự can thiệp bằng tay của con người. 

Đồng thời, KiotViet cũng sẽ cho phép bạn quản lý quy trình nhập kho, xuất kho, kiểm kho. Khi muốn kiểm tra tình trạng hàng hóa, bạn chỉ cần nhập SKU của hàng hóa đó. Phần mềm này sẽ đồng bộ dữ liệu liên tục để giúp người dùng tiết kiệm thời gian quản lý. 

2.2. Sapo

phần mềm quản lý kho
Sapo là một nền tảng quản lý tồn kho phổ biến hiện nay

Sapo là một nền tảng quản lý tồn kho phổ biến hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý số lượng hàng hóa xuất, nhập theo ngày. Sapo cũng quản lý hàng hóa trong kho bằng mã vạch. Số lượng hàng hóa sẽ được nhập và báo cáo một cách nhanh chóng và chi tiết. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng hàng hóa. 

Đây là phần mềm dành cho những người bán lẻ, phù hợp với các shop nhỏ, cửa hàng mĩ phẩm, siêu thị mini… Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể kết hợp sử dụng với nhiều phần mềm quản lý và vận chuyển khác. Nhờ đó, việc quản lý và bán lẻ sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

2.3. Ecount

phần mềm quản lý kho

Ecount là một phần mềm quản lý kho được nhiều người sử dụng hiện nay

Ecount là một phần mềm quản lý kho của Việt Nam được nhiều người sử dụng hiện nay. Với phần mềm này, bạn chỉ cần nhập số liệu tồn kho ban đầu, sau đó, số lượng hàng xuất, hàng nhập sẽ được quản lý tự động. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa theo thời gian thực. Phần mềm cũng sẽ hỗ trợ người dùng tính toán chi phí và ước lượng số lượng cần thiết cần xuất hoặc nhập.

Thông qua Ecount, bạn có thể xuất hóa đơn nhập, xuất kho một cách nhanh chóng. Đồng thời, kiểm tra báo cáo, thống kê hàng tuần, hàng quý, tất cả đều được tự động hóa.  

2.4. iPOS Inventory

phần mềm quản lý kho

iPOS Inventory là phần mềm quản lý kho do iPOS.vn cung cấp

iPOS Inventory là giải pháp thông minh, toàn diện, sở hữu những tính năng chuyên biệt dành riêng cho ngành F&B. Phần mềm được đánh giá là có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, không chỉ giúp quản lý số lượng kho, iPOS Inventory còn liên kết với máy đọc mã vạch mà máy in hóa đơn. 

iPOS Inventory đáp ứng đầy đủ quy trình nghiệp vụ quản trị kho cho các vị trí vận hành, từ quản lý kho cho đến thu mua, kế toán,… Quản lý tất cả các mô hình kinh doanh trong ngành F&B từ cửa hàng đơn lẻ đến chuỗi nhiều cửa hàng bao gồm cả kinh doanh nhượng quyền để chủ thương hiệu có thể theo dõi và kiểm soát mức sử dụng nguyên vật liệu từng điểm. 

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho iPOS Inventory:

– Thiết lập định mức nguyên vật liệu cho món để tránh nhân viên gian lận và đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

– Theo dõi tồn kho nguyên vật liệu theo thời gian thực để lên kế hoạch xuất/nhập nguyên vật liệu kịp thời, đáp ứng đủ nhu cầu mà không bị lãng phí.

– Hệ thống báo cáo, phân tích xuất/nhập kho cập nhật theo nhu cầu khác nhau của người quản lý: báo cáo thu chi, quản lý tồn kho, nhà cung cấp… được thiết kế trực quan, dễ hiểu.

– Đánh giá và so sánh chi tiết quá trình mua hàng, số lượng, chất lượng, giá cả, thời gian đáp ứng nguyên vật liệu từ những nhà cung cấp khác nhau. 

– Kết nối với phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn để tạo sự tiện lợi nhất cho quy trình quản lý kho.

2.5. Maybanhang.net

phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho Maybanhang.net cho phép xử lý mọi thông tin trên điện thoại di động.

Maybanhang.net là phần mềm quản lý kho cho phép bạn xử lý mọi thông tin trên điện thoại di động. Đây cũng là phần mềm phù hợp với những người bán lẻ và với các chuỗi cửa hàng. Khi mất kết nối mạng, bạn vẫn có thể kiểm tra, lưu trữ dữ liệu.

Bên cạnh việc quản lý kho, quản lý số lượng hàng hóa, Maybanhang.net còn giúp định lượng, báo cáo số lượng nguyên liệu cần thiết. Bởi vậy, đây là trong những lựa chọn được rất nhiều nhà hàng, quán café sử dụng.

2.6. Bravo

Bravo là phần mềm bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm một phần mềm quản lý kho phù hợp. Không chỉ giúp quản lý tự động số lượng hàng hóa trong kho, phần mềm này còn có thể quản lý các khoản chi phí, khoản nợ một cách chính xác. Tất cả sẽ được quản lý theo một mô hình khoa học.

phần mềm quản lý kho

Bravo là phần mềm quản lý kho bạn không thể bỏ qua

Bạn có thể in phiếu xuất kho, báo cáo công nợ trực tiếp trên phần mềm. Tất cả đã được liên kết, đồng bộ và tự động hóa. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể nắm rõ tình trạng hàng hóa trong kho.

2.7. Suno

Suno là một phần mềm bán hàng có chức năng quản lý kho. Với phần mềm này, mọi hàng hóa bạn bán ra, nhập vào đều được thống kê theo thời gian thực. Bạn cũng có thể nhanh chóng kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho. Đây là phần mềm được rất nhiều cửa hàng quần áo lựa chọn.

phần mềm quản lý kho

Suno là một phần mềm bán hàng có chức năng quản lý kho.

Hơn nữa, mỗi người sẽ có một tài khoản riêng, mặt hàng nào được ai nhập, ai xuất sẽ được thống kê chi tiết và đầy đủ. Chỉ cần nhìn vào thống kê, bạn sẽ biết mặt hàng nào đang bán chạy và nên xem xét lại mặt hàng nào. 

3. Phần mềm quản lý kho nước ngoài 

Bên cạnh các phần mềm quản lý kho trong nước, phần mềm quản lý kho nước ngoài cũng được rất nhiều người sử dụng. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. 

3.1. FPI

FPI hay còn được biết đến với tên gọi FST – Professional. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những khu công nghiệp, các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu nhiều loại hàng hóa.

phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho FPI phù hợp với những khu công nghiệp, các doanh nghiệp xuất – nhập khẩu nhiều loại hàng hóa.

Phần mềm này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có số lượng hàng hóa đa dạng. Bạn nên sử dụng FPI với những loại hàng hóa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

FPI cũng sẽ có chức năng quản lý số lượng hàng hóa theo mã vạch. Bạn có thể dễ dàng xuất file excel để thống kế, báo cáo. Tuy nhiên, chỉ những nhân viên được phân quyền mới có thể đăng nhập hệ thống và quản lý kho của công ty. 

3.2. ERP

ERP là một phần mềm quản lý kho có cả phiên bản nước ngoài sản xuất và Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên, các phiên bản được sản xuất ở nước ngoài thường được yêu thích hơn. Đây là phần mềm có quy trình quản lý khoa học, bài bản, giao diện dễ nhìn.

phần mềm quản lý kho

ERP là một phần mềm quản lý kho nổi tiếng

Phần mềm này có thể đọc mã vạch của nhiều mặt hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả các tính năng, mô đun của ERP đã được hoàn thiện bài bản, chuyên nghiệp. Do đó, người dùng không cần quá lo lắng đến việc thay đổi hay nâng cấp khi sử dụng phần mềm. 

3.3. Pipedrive

Pipedrive là phần mềm quản lý bán hàng kết hợp quản lý kho. Đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá là có CRM hoàn thiện và khoa học nhất hiện nay. Với Pipedrive, bạn có thể dễ dàng xem xét, thống kê, quản lý quy trình xuất, nhập hàng hóa trong kho.

phần mềm quản lý kho

Pipedrive là phần mềm quản lý bán hàng kết hợp quản lý kho.

Từng mặt hàng, tình trạng hàng, số lượng hàng sẽ được thống kê chi tiết và đầy đủ. Ứng dụng tích hợp hệ thống lịch, bản đồ giúp người dùng dễ dàng tra cứu các kho cũng như vị trí kho. Phần mềm quản lý kho này có 3 phiên bản với 3 mức giá khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tìm được phiên bản phù hợp nhất. 

3.4. xSellco Repricer

xSellco Repricer là phần mềm quản lý kho có nhiều phiên bản, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với những cửa hàng bán lẻ hay những công ty chuyên kinh doanh một mặt hàng, xSellco Replacer sẽ cung cấp phiên bản với mức giá rẻ hơn, dung lượng nhẹ hơn. Ngược lại, với những công ty lớn, khu công nghiệp, xSellco Replacer sẽ cung cấp phần mềm chi tiết hơn để phù hợp với nhu cầu quản lý nhiều loại hàng hóa.

phần mềm quản lý kho

xSellco Repricer là phần mềm quản lý kho có nhiều phiên bản

Bạn có thể theo dõi 24/7, xem xét và sửa dữ liệu mỗi giờ. Tất cả sẽ được lưu trữ và đồng bộ. Người dùng cũng có thể cài chức năng gửi báo cáo kho vào email theo những khoảng thời gian nhất định. 

3.5. Post Affiliate Pro

Post Affiliate Pro là phần mềm quản lý kho nước ngoài phù hợp với những ai kinh doanh online hoặc với các trang thương mại điện tử. Phần mềm này được tích hợp khả năng quản lý bán hàng. Bên cạnh việc theo dõi các mặt hàng, số lượng hàng hóa, Post Affiliate Pro còn cho phép người dùng theo dõi lượt truy cập và tương tác trên trang bán hàng.

phần mềm quản lý kho

Post Affiliate Pro là phần mềm quản lý kho phù hợp với những người kinh doanh online

Đồng thời, kiểm tra tình trạng, tracking, báo cáo liên tục theo từng mốc thời gian thực. Từ đó giúp các quản trị viên có thể đưa ra phương hướng, chiến lược phù hợp nhất cho từng thời điểm. 

3.6. Groove

Groove là phần mềm quản lý kho kết hợp với quản lý bán hàng. Tất cả các thông tin hàng hóa xuất nhập kho, quản lý nhân sự, quy trình bán hàng, thanh toán… sẽ được đồng bộ hóa trên một hệ thống chung.

phần mềm quản lý kho

Groove là phần mềm quản lý kho kết hợp với quản lý bán hàng.

Bên cạnh việc quản lý số lượng hàng trong kho, bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu tình hình kinh doanh, phân tích số lượng hàng ra, hàng vào. Giao diện của Groove vô cùng dễ nhìn và dễ sử dụng. Đây là phần mềm quản lý kho phù hợp với những doanh nghiệp bán hàng đa kênh với số lượng, chủng loại hàng hóa đa dạng. 

3.7. Brightpearl

Brightpearl cũng là một trong những phần mềm quản trị kho được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là với những công ty tham gia vào thương mại điện tử, bán hàng trên eBay.

phần mềm quản lý kho

Brightpearl cũng là một trong những phần mềm quản trị kho được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Không chỉ có thể quản lý chính xác số lượng hàng hóa trong kho vào từng thời điểm, Brightpearl còn giúp quản lý đơn hàng, quản lý vận chuyển. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc chỉnh kho trên các sàn Thương mại điện tử. Tất cả đã được tự động hóa. 

Brightpearl cho phép người dùng tạo hóa đơn khi xuất hàng. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép người dùng quản lý nhiều kho hàng cùng lúc. Đây hứa hẹn sẽ là phần mềm quản lý kho nước ngoài phù hợp với những doanh nghiệp có tham gia các sàn thương mại điện tử. 

 

[lepopup slug=’Bocongcutainguyen-fnb-3′]

 

 

 

4. Phần mềm quản lý kho miễn phí 

Chi phí cho việc quản lý kho thường tương đối cao. Đặc biệt là với các khu công nghiệp, các công ty lớn. Tuy nhiên, ban đầu, bạn chưa thể biết ứng dụng nào phù hợp với bạn, bạn cần những tính năng gì ở một phần mềm quản lý hàng hóa trong kho. Do đó, nhiều người đã lựa chọn sử dụng những phần mềm quản lý miễn phí. 

phần mềm quản lý kho

4.1. Perfect Warehouse

Nhắc tới những phần mềm quản lý kho hàng miễn phí, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Perfect Warehouse. Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Dù là một phần mềm miễn phí nhưng Perfect Warehouse lại có rất nhiều ưu điểm nổi trội. 

Phần mềm này được thiết kế tương đối đơn giản, dễ nhìn giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, các tính năng của Perfect Warehouse vẫn vô cùng đầy đủ và khoa học. 

phần mềm quản lý kho

Dù là một phần mềm miễn phí nhưng Perfect Warehouse lại có rất nhiều ưu điểm nổi trội. 

Với phần mềm quản lý kho này, bạn có thể dễ dàng quản lý số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu sản phẩm. Phần mềm sẽ phân cấp quyền cho từng cấp độ người dùng khác nhau. Qua đó giúp bảo mật thông tin hàng hóa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng xuất dữ liệu để thống kê, báo cáo tình trạng hàng hóa, kết quả sản xuất, kinh doanh….  

4.2. BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý kho miễn phí nổi tiếng hiện nay. Phần mềm này cho phép người dùng có thể kiểm soát số lượng hàng xuất, nhập vào kho. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm soát giá của hàng hóa nhập vào theo từng giai đoạn.

Chỉ cần nhìn vào bảng thống kê của phần mềm, bạn đã có thể dễ dàng nhìn thấy sự chênh lệch giá theo từng giai đoạn. Để qua đó có được phương hướng phù hợp nhất. 

phần mềm quản lý kho

BS Silver là phần mềm quản lý kho miễn phí nổi tiếng hiện nay.

BS Silver cũng cho phép người dùng sử dụng các mẫu xuất, nhập kho theo mẫu chuẩn của bộ Tài chính trực tiếp trên phần mềm. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội giúp phần mềm được rất nhiều người ưa thích. 

4.3. GM – Sales

GM Sales là một phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho miễn phí. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý các kho riêng biệt. Từ đó tổng hợp và theo dõi biến động hàng hóa. Với phần mềm này, bạn cũng có thể dễ dàng thống kê tình trạng chuyển kho hàng, tìm kiếm các sản phẩm theo danh mục chỉ với vài thao tác đơn giản.

phần mềm quản lý kho

GM Sales là một phần mềm quản lý bán hàng, quản lý kho miễn phí.

Đây là phần mềm có thiết kế và tính năng chuyên nghiệp, bài bản. Với GM Sales, bạn cũng có thể dễ dàng tính giá vốn hàng hóa theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng thống kê số lượng hàng tồn, hàng lỗi, hàng bị trả lại… Phần mềm này có thể sử dụng cho cả các công ty lớn và công ty nhỏ. 

4.4. Adaline

Adaline là một phần mềm đa năng, trong đó có chức năng quản lý kho. Chỉ với vài bược nhập dữ liệu ban đầu, các công ty đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực quản lý kho. Bạn có thể nhập liệu theo nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào mục đích kinh doanh và mặt hàng của bạn. 

phần mềm quản lý kho

Adaline đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp khi quản lý kho.

Adaline đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp khi quản lý kho. Bạn có thể tra cứu thẻ kho, thời gian nhập hàng, xuất hàng, số lượng hàng, số vật tư, số hàng tồn… Tất cả đều được lưu trữ theo thời gian thực. Đây là phần mềm nội bộ. Do đó, bạn sẽ không cần quá lo lắng đến việc bảo mật thông tin. 

4.5. SSE Inventory

SSE Inventory là phần mềm không quá mới nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay. Đây là phần mềm quản lý kho phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Ngay từ lúc bắt đầu sử dụng, phần mềm sẽ phân quyền truy cập, quyền sử dụng cho người dùng. Qua đó tạo ra một mô hình quản lý an toàn, chuyên nghiệp, khoa học và bài bản. 

phần mềm quản lý kho

SSE Inventory là phần mềm kho được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng hiện nay.

Bên cạnh việc quản lý số lượng hàng ra, hàng vào, hàng tồn,… SSE Inventory còn có thể hạch toán kế toán. Chỉ

với vài bước đơn giản, bạn đã có thể quản lý và thống kế tình trạng kho. 

SSE Inventory cũng cho phép người dùng xuất – nhập báo cáo bằng các định dạng như Word, excel… Qua đó giúp việc chuyển đổi dữ liệu dễ dàng và thuận lợi. Phần mềm sẽ tự động lưu thông tin, sao chép dữ liệu, đảm bảo tình trạng dữ liệu trước việc bị virus xâm nhập hay những rủi ro không đáng có. 

4.6. Bota

Bota là phần mềm quản lý hàng hóa trong kho miễn phí, được phát triển dành cho đối tượng bán lẻ và các công ty chuyên một mặt hàng. Ứng dụng Bota sẽ gồm 2 ứng dụng con, được sử dụng song song với nhau. Đó là Bota Bota và Bota Omnichannel.

phần mềm quản lý kho

Bota là phần mềm quản lý kho miễn phí dành cho đối tượng bán lẻ và các công ty chuyên một mặt hàng.

Ứng dụng này không có hệ thống CMS riêng, thay vào đó, bạn sẽ sử dụng tài khoản mạng xã hội như Facebook, google để đăng nhập, quản lý. Với Bota, bạn có thể quản lý hàng hóa bằng việc quét mã vạch thông qua Camera điện thoại. Phần mềm này sẽ quản lý thông qua mã vạch và SKU. 

Với thanh tìm kiếm hữu ích, việc tra cứu tính trạng hàng hóa bằng Bota sẽ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể quản lý trực tuyến và offline tùy theo từng hoàn cảnh. Đây là phần mềm miễn phí có cả giao diện trên web và điện thoại. Điều này khiến rất nhiều người sử dụng hài lòng. 

4.7. Vzsoft.net

Vzsoft.net là lựa chọn bạn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp của mình. Đây là phần mềm quản lý kho miễn phí với hệ thống danh mục cụ thể, rõ ràng và vô cùng đa dạng. Bạn có thể chia hàng hóa kho thành nhiều danh mục khác nhau như hàng trong nước, hàng nước ngoài, hàng tồn, hàng cần đẩy bán…

phần mềm quản lý kho

Vzsoft.net là lựa chọn bạn không thể bỏ qua cho doanh nghiệp của mình.

Với Vzsoft.net, bạn có thể quản lý kho theo vị trí, số lượng… Chỉ với một vài bước nhập dữ liệu đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng quản lý hàng hóa trong kho của mình. Hơn nữa, việc tìm kiếm cũng rất đơn giản. Bạn có thể tra xét tình trạng hàng hóa bằng tên sản phẩm hoặc SKU.

Dù là một phần mềm miễn phí nhưng Vzsoft.net lại có tốc độ truy cập rất nhanh. Ứng dụng này cho phép người dùng in hóa đơn hàng loạt hoặc xóa dữ liệu, làm sạch bộ nhớ hàng loạt.  

Với những ưu điểm nổi trội, các phần mềm quản lý hàng hóa trong kho đang ngày càng phổ biến và trở nên vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu thêm về các phần mềm quản lý kho, t đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để tìm được phần mềm quản lý phù hợp. Chắc chắn, bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó đem lại đó nhé.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính