Tin tức mới

VAY VỐN PHÚT CHỐC – HOÀN TIỀN CỰC SỐC lên đến 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng iPOS.vn

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Với nỗ lực không ngừng để mang đến những lợi ích dành cho các chủ kinh doanh F&B, từ ngày 08/03/2022 đến ngày 31/03/2022, iPOS.vn triển khai hợp tác với ngân hàng KBank thực hiện chương trình “Vay vốn phút chốc – Hoàn tiền cực sốc lên đến 1.000.000 VNĐ”. Giải pháp vay vốn kinh doanh online hiện đại, uy tín và đáng tin cậy đến từ KBank đem lại nhiều quyền lợi đặc biệt mà khách hàng của iPOS.vn không nên bỏ qua. 

1. Vay vốn kinh doanh online – xu hướng của thời đại công nghệ số

Vay vốn online là hình thức cho vay tín chấp thông qua giao dịch trực tuyến 100% mà người có nhu cầu vay không cần phải có tài sản đảm bảo. Những giao dịch vay vốn online thường được thực hiện thông qua các website, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc sàn giao dịch trực tuyến,… của ngân hàng hoặc tổ chức tài chính. Quá trình vay vốn online diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng, người vay chỉ cần truy cập vào hệ thống của tổ chức cho vay để đăng ký, cung cấp các thông tin cần thiết và sẽ được nhân viên gọi đến xác nhận nhu cầu về khoản vay. Sau khi được phê duyệt, người vay sẽ nhận được khoản tiền thông qua tài khoản ngân hàng của mình.

Vay vốn online ngày càng được nhiều chủ kinh doanh F&B ưa chuộng nhờ những lợi ích như: thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trong trường hợp cần bổ sung vốn gấp, phạm vi hỗ trợ rộng khắp cả nước mà không cần ngân hàng có trụ sở/chi nhánh tại địa phương và không cần thế chấp tài sản. 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người nghi ngờ về sự an toàn của hình thức vay vốn online do không gặp mặt trực tiếp nên rất dễ bị lừa đảo và đánh cắp thông tin. Nhiều gói vay online còn có lãi suất khá cao và mức vay bị hạn chế, không đủ đáp ứng nguồn vốn cho công việc phát triển kinh doanh. Hơn nữa, một số ngân hàng và tổ chức tài chính còn gây ra sự bất tiện do yêu cầu người vay phải đóng một khoản phí trước khi đăng ký vay vốn. 

Nhằm giải quyết những lo ngại nói trên, iPOS.vn hợp tác cùng ngân hàng KBank đem đến Gói vay tài chính online hỗ trợ bổ sung vốn dành riêng cho khách hàng của iPOS.vn với hạn mức lên đến 100.000.000 VNĐ và mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng (dư nợ giảm dần). Đặc biệt, khách hàng mới sẽ có cơ hội nhận được khoản hoàn tiền là 1% số tiền giải ngân thành công  lên đến 1.000.000 VNĐ.

Xem thêm: Vay vốn kinh doanh – Những điều cần biết dành cho chủ quán F&B

2. Chương trình “Vay vốn phút chốc – Hoàn tiền cực sốc” đến từ iPOS.vn và KBank

Gói vay tài chính KBank được cung cấp bởi Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn – ngân hàng lớn thứ 2 tại Thái Lan. Với thế mạnh trong lĩnh vực dịch vụ cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ, triển khai dịch vụ ngân hàng số theo công nghệ mới, KBank sẽ mang tới giải pháp vay vốn online hiện đại và uy tín mà chủ kinh doanh có thể hoàn toàn an tâm.

Tất cả khách hàng của iPOS.vn sẽ nhận được quyền lợi đặc biệt khi đăng ký gói vay KBank Biz Loan, cụ thể như sau:

  • Hạn mức vay lên tới 100.000.000 VNĐ 
  • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,25%/tháng (dư nợ giảm dần)
  • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 12 đến 36 tháng
  • Trải nghiệm cho vay kỹ thuật số hiện đại, đăng ký qua ứng dụng KBank trong 5 phút
  • Không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh

Đặc biệt, từ ngày 08/03/2022 đến ngày 15/04/2022, KBank mang đến chương trình ưu đãi hoàn tiền độc quyền cho khách hàng iPOS.vn:

Khách hàng mới được giải ngân khoản vay sẽ được hoàn ngay 1% của khoản vay được duyệt, tối đa lên đến 1.000.000 VNĐ.

Mỗi khách hàng sẽ có một lần nhận hoàn tiền. KBank sẽ thông báo cho khách hàng nhận được ưu đãi hoàn tiền qua tin nhắn SMS, số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận tiền giải ngân.

Điều kiện xét duyệt để khách hàng được quyền đăng ký Gói vay tài chính KBank Biz Loan thông qua iPOS.vn vô cùng đơn giản:

  • Chủ cửa hàng là hộ kinh doanh tại Việt Nam. 
  • Là khách hàng sử dụng FABi tối thiểu 3 tháng (không tính tháng hiện tại)
  • Là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi. 
  • Trong 3 tháng gần nhất (không tính tháng hiện tại), doanh thu trung bình của cửa hàng đạt tối thiểu 5.000.000 VNĐ và không có tháng nào dưới 1.000.000 VNĐ.

Vui lòng đọc kỹ thông tin Điều khoản và Điều kiện: https://bit.ly/KBank_TermsandConditions

Nhanh tay đăng ký giải pháp vay vốn kinh doanh của iPOS và KBank để nhận ưu đãi hoàn tiền “khủng” ngay hôm nay TẠI ĐÂY!

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
Cẩm nang

Big Data đang từng bước định hình ngành F&B như thế nào?

Big Data là một trong những từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Không dừng lại chỉ ở những doanh nghiệp công nghệ, Big Data đang dần ảnh hưởng

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính