Tin tức mới

Phút mốt gọi món bằng QR Code với Menu điện tử iPOS O2O

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đợt nghỉ lễ dài ngày 30/04 – 01/05 đang cận kề! Là một chủ nhà hàng hay quán cafe, bạn đã sẵn sàng đón những đợt “bão khách” dồn dập sắp tới? Nhân sự thiếu hụt do nhiều người xin nghỉ phép? Sử dụng lao động thời vụ thì tốn kém chi phí phát sinh? 

Đừng lo lắng, đã có Menu điện tử iPOS O2O – giải pháp hỗ trợ thực khách tự gọi món tại bàn bằng cách quét mã QR Code hỗ trợ nhà hàng, quán cafe vừa tiết kiệm chi phí thời bão giá, vừa nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

1. Menu điện tử iPOS O2O- Giải pháp kinh doanh tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ “bão giá leo thang”

Menu điện tử iPOS O2O là giải pháp công nghệ thông minh có thể thay thế tác vụ của một nhân viên order thông thường, thực hiện hỗ trợ thực khách tự đặt đồ và thanh toán tại bàn đơn giản và dễ dàng. 

Giải pháp sẽ hỗ trợ nhà hàng xuất mã QR để trang bị cho mỗi bàn ăn. Thực khách chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của mình để quét mã – giao diện menu điện tử hiện ra để khách hàng có thể tự gọi món và thanh toán trực tiếp nếu nhà hàng chấp nhận thanh toán qua ví.

menu điện tử ipos o2o
Menu điện tử khắc phục nhiều nhược điểm của menu giấy

2. Những lợi ích vượt trội Menu điện tử iPOS O2O mang lại 

Nằm trong hệ sinh thái giải pháp công nghệ hiện đại dành riêng cho ngành F&B mà iPOS.vn đang cung cấp, Menu điện tử iPOS O2O mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các nhà hàng đang đau đầu về bài toán chi phí:

  • Tiết kiệm chi phí in ấn và nhân sự: Menu điện tử giúp loại bỏ menu giấy, giảm tải công việc của nhân viên phục vụ, đảm bảo hoạt động vận hành được diễn ra trơn tru trong bối cảnh khách hàng quá tải.
  • Tăng tốc phục vụ – Đảm bảo quy trình vận hành: Đồng bộ hóa với các thiết bị trong hệ thống quản lý bán hàng, từ đó tiết kiệm thời gian vận hành, giảm thiểu sai sót, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác. 
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng của thực khách: Ứng dụng menu điện tử giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách thức gọi món chủ động và hiện đại. 

Tạm kết

Công nghệ trong ngành F&B đang được phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ là những trải nghiệm không thể thiếu cho thực khách trong tương lai gần. Hãy để bài toán kinh doanh nhà hàng, quán cafe trở nên dễ dàng, hiệu quả và tối ưu chi phí  hơn với sự trợ giúp từ Menu điện tử iPOS O2O. 

Nếu cần hỗ trợ khởi tạo Menu Điện Tử từ phía iPOS.vn, quý khách có thể tham khảo và để lại thông tin Tại đây!

 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
Cẩm nang

Big Data đang từng bước định hình ngành F&B như thế nào?

Big Data là một trong những từ khoá được nhắc đến nhiều nhất trong công cuộc chuyển đổi số ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Không dừng lại chỉ ở những doanh nghiệp công nghệ, Big Data đang dần ảnh hưởng

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính