“Nếu ghét ai thì xúi người đó mở nhà hàng"
Lý Quý Trung
Founder thương hiệu Phở 24

Gian nan tìm mặt bằng

Khó tìm được mặt bằng phù hợp, chi phí cao, phải đặt cọc trước tối thiểu 6 tháng. Đôi khi bị chủ cho thuê làm khó, phá hợp đồng trước thời hạn, không giảm giá khi có tình huống bất khả kháng

Cạnh tranh luôn quyết liệt

Một cửa hàng làm ăn được là vô số cửa hàng bên cạnh sẽ mở theo. Thực khách thì có quá nhiều lựa chọn nên thường ưu tiên giá rẻ hoặc thuận tiện đi lại. Công thức đồ ăn đồ uống không phải quá khó để bắt chước

Nhân sự thiếu và yếu

Nhân sự phục vụ tại quán thường mang tính ngắn hạn, lao động thời vụ. Nếu tốn công sức đào tạo thì họ có nghề nhưng chưa chắc gắn bó với quán. Nếu không huấn luyện thì chất lượng dịch vụ lại không tốt


… và còn vô vàn những khó khăn khác nữa. Nếu bạn tự tin sẽ vượt qua tất cả những điều trên, chúc mừng bạn đã thực sự có tinh thần dấn thân với ngành nhà hàng!

Những bài toán “hóc búa" trong vận hành nhà hàng

…cùng cách thị trường đang giải quyết và sự khác biệt của iPOS.vn

head_dau_dau

Khó khăn thường gặp

Cách giải quyết phổ thông

Cách iPOS.vn giải quyết


"... Trong kinh doanh nhà hàng còn nhiều bài toán khác nữa, hãy để iPOS.vn dùng công nghệ giúp bạn!"

Khách hàng tiêu biểu

Play Video


"...Tham khảo thêm những thương hiệu nhà hàng khác đã tin tưởng iPOS.vn tại đây"

Những nghiệp vụ trong kinh doanh F&B có thể bạn quan tâm

Liên hệ với chúng tôi

Bên cạnh mạng lưới chi nhánh rộng khắp, trung tâm tổng đài với thời gian trực 24/7, 365 ngày/ năm kể cả các dịp Lễ Tết sẽ giúp đảm bảo mọi hàng quán luôn vận hành ổn định và trơn tru nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá thêm những khuyến mại hấp dẫn tại thời điểm hiện tại và mau chóng thành công trong sự nghiệp F&B!

rectangle 21

19004766

Scroll to Top

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính