Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS đáp ứng mọi mô hình kinh doanh cà phê tại chỗ, cà phê takeaway, mang đến sự tiện lợi trong kinh doanh mô hình cà phê hiện đại.

Bạn đang kinh doanh quán cafe và gặp phải các vấn đề?

icon-02

Thất thoát nguyên vật liệu

Nguyên nhân chính là do pha chế theo cảm tính, vượt định mức cho phép. Không kiểm soát tốt nguyên liệu cần nhập khiến hàng hóa tồn nhiều, hỏng. Ngoài ra có thể phát sinh các gian lận từ nhân viên pha chế.

icon-03

Quy trình vận hành chưa tối ưu

Nhân viên ghi order sai, quầy bar làm sai món, hay thu ngân tính tiền nhầm… đặc biệt trong giờ cao điểm. Cần một giải pháp đồng bộ từ khi order-pha chế-thu ngân, tối ưu quy trình vận hành và giảm thiểu sai sót.

icon-04

Quản lý kinh doanh không chặt chẽ

Tiền bán hàng khi chốt ca thiếu hụt, các khoản thu-chi, chi phí nhập-xuất kho không chính xác. Doanh thu bị thiếu hụt mà chưa biết do đâu. Không kiểm soát được hoạt động kinh doanh khi vắng mặt tại quán.

icon-05

Quản lý nhân sự lỏng lẻo

Không theo dõi được các hoạt động của nhân viên khi không có mặt tại quán. Không kiểm soát được các gian lận từ bộ phận pha chế cho đến thu ngân. Gây thất thoát và không tối ưu được quy trình vận hành.

phù hợp với đa dạng quy mô và mô hình café

quy mo quan cf 03

Quán cafe quy mô nhỏ

Mô hình quán cafe quy mô nhỏ với mặt bằng hạn chế và số lượng nhân viên ít, đòi hỏi giải pháp quản lý bán hàng tinh gọn, thao tác sử dụng đơn giản và chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Untitled 1 22

Quán cafe quy mô vừa

Phân chia nhiều khu vực, lượng khách ra vào liên tục đòi hỏi khâu đặt hàng thanh toán ở nhiều hình thức online và offline, giúp tiết kiệm thời gian phục vụ cho nhân viên.

3 1

Quán cafe quy mô lớn/ chuỗi

Ngoài nhu cầu thanh toán nhanh, chính xác chủ quán cần phần mềm quản lý data khách hàng, tích điểm hội viên, thực hiện các chương trình khuyến mãi đồng bộ.

taiban

Quán cafe mô hình trả tiền sau

Nhân viên order ngay tại bàn của khách qua thiết bị di động, sau đó gửi thông tin order trực tiếp về quầy bar. Nhân viên thu ngân sẽ thực hiện in hóa đơn và thanh toán sau khi khách sử dụng xong dịch vụ.

takeaway

Quán cafe mô hình trả tiền trước

Khách hàng thực hiện order và thanh toán ngay tại quầy thu ngân. Đòi hỏi nghiệp vụ bán hàng nhanh chóng, thao tác chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian phục vụ, đặc biệt trong giờ cao điểm.

sanvuon

Quán cafe sân vườn nhiều khu vực

Là mô hình với nhiều khu vực, nhiều tầng với quy mô lớn, nhân viên phải di chuyển với khoảng cách xa. Đòi hỏi tối ưu quy trình từ order - bar - thu ngân, rút ngắn thời gian phục vụ.

ưu điểm của phần mềm quản lý quán cafe ipos

iPOS là phần mềm quản lý bán hàng chuyên biệt cho ngành F&B, iPOS có đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ hoạt động bán hàng nhanh chóng,
hoạt động quản lý chặt chẽ và marketing hiệu quả trợ giúp chủ đầu tư kinh doanh thành công hơn.

Cafe cafe 07

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS có thiết kế trực quan dễ quan sát trợ giúp nhân viên dễ hiểu dễ sử dụng, tăng tốc độ order bán hàng trong mọi thời điểm.

 • Thao tác đơn giản, tốc độ order nhanh.
 • Đa dạng hình thức thanh toán tiền mặt, điện tử.
 • Ổn định ngay cả khi mất kết nối Internet
Cafe cafe 11

Đa dạng hình thức order

Đáp ứng nhu cầu order tại bàn và order tại quầy, tích hợp tính năng bán hàng trên nhiều thiết bị order, hỗ trợ hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Order trên máy POS chuyên dụng
 • Order trên thiết bị máy tính bẳng PDA
 • Order trên máy bán hàng tự động iPOS Self-Order
Cafe cafe 16

Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ

Thiết kế riêng phục vụ công tác quản lý kinh doanh F&B, phần mềm iPOS có các báo cáo đặc thù hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát tình hình kinh doanh đang diễn ra trong cửa hàng.

 • Tổng hợp các loại báo đặc thù: nhập xuất tồn kho, thu chi, chi tiết hóa đơn, công nợ, v.v...
 • Xây dựng công thức định lượng kho, định lượng món ăn hỗ trợ tính giá cost.
 • Đồng bộ dữ liệu với phần mềm kế toán hỗ trợ lên các báo cáo tài chính cần thiết.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE IPOS

quy mo quan cf 22a

Chuyên biệt cho F&B

Đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp của cửa hàng. Các báo cáo đặc thù như hóa đơn bán hàng, xuất nhập tồn kho, công nợ nhà cung cấp, v.v… để chủ quán tiện theo dõi kết quả kinh doanh.

quy mo quan cf 18

Hệ sinh thái mạnh mẽ

Hệ sinh thái mạnh mẽ hỗ trợ marketing, nghiệp vụ kế toán, tổng đài tiếp nhận đơn hàng, chăm sóc hội viên...v.v... mang đến giải pháp tổng thể và tăng sự chuyên nghiệp.

quy mo quan cf 20

Hỗ trợ trên mọi thiết bị

Hỗ trợ bán hàng và quản lý trên nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính và các máy POS chuyên dụng. Dữ liệu được đồng bộ và theo dõi theo thời gian thực.

quy mo quan cf 22 1

Hỗ trợ 24/7

Triển khai và hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng thành thạo phần mềm.
Hỗ trợ 24/7, kể cả ngày lễ Tết. Đảm bảo hoạt động kinh doanh của cửa hàng không bị gián đoạn.

iPOS.vn - ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH F&B

0 +
Khách hàng tin tưởng
0
Chi nhánh
0 +
Chuyên viên

24/7/365

iPOS.vn Customer Support


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA IPOS.VN

video thumb s2 ca phe
Play Video
"Các báo cáo quản trị mà phần mềm iPOS đưa ra giúp tôi kiểm soát được tình hình kinh doanh thực tế của từng điểm đến tổng chuỗi, từ doanh thu, chi phí đến công nợ. Bên cạnh đó hệ thống còn hỗ trợ tôi phân tích thói quen chi tiêu của khác hàng, món bán chạy nhất quán, thời điểm nào quán vắng khách, v.v... Dựa vào đó tôi đưa ra các quyết định điều chỉnh chương trình khuyến mãi phù hợp để thu hút khách hàng."
Mr. Vũ Việt Anh
CEO & Founder Gemini Coffee
"iPOS hỗ trợ tôi xây dựng một quy trình bán hàng khép kín từ order, ra đồ đến thanh toán giúp khâu vận hành mượt và nhanh gọn, giảm thời gian phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng tại quán."
MRS. THÁI THANH THỦY
CEO Vị Quảng

Câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán café là phần mềm cho phép bạn thực hiện các nghiệp vụ như: order món, kiểm kê nguyên liệu xuất nhập tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận, công nợ của quán… Ngoài ra có thể theo dõi các hoạt động của nhân viên, thu thập và chăm sóc hội viên, theo dõi các hoạt động từ xa mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm tính tiền theo tháng thường là dạng Cloud, phần mềm trọn đời là dạng cài đặt trên PC, mỗi phần mềm sẽ có từng ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn dự định kinh doanh lâu dài, mô hình lớn, dạng chuỗi thì nên mua phần mềm một lần, vừa để tiết kiệm và hệ thống cũng ổn định hơn. Nếu bạn mở quán nhỏ bắt đầu kinh doanh theo xu hướng, nhu cầu sử dụng đơn giản thì dùng phần mềm tính tiền theo tháng để trải nghiệm và chia nhỏ phí đầu tư. Hiện iPOS.vn có cả hai hình thức thanh toán trên đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Hiện iPOS.vn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm chuyên sâu cho nhà hàng/ café, với 10 năm kinh nghiệm và có hơn 15.000 khách hàng sử dụng, từ các chuỗi lớn như The Coffee House, Cộng cà phê,… đến các cửa hàng nhỏ lẻ khác.
Bạn có thể gửi thông tin tư vấn tại đây hoặc gửi về email: info@ipos.vn 
Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 19004766 để được tư vấn phần mềm nhanh nhất. 

Khi khách hàng mua phần mềm của iPOS.vn sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên đến cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi cho nhân viên.
Ngoài ra tổng đài hỗ trợ 19004766 hoạt động 24/7/365 giải đáp mọi khó khăn của khách hàng nhanh chóng nhất.
Kỹ thuật viên cũng sẽ hỗ trợ tại điểm bán nếu thương hiệu yêu cầu, đảm bảo khách hàng luôn sử dụng phần mềm hiệu quả nhất.

Mã xác minh: 112233

Chuyên chú tạo sự khác biệt

iPOS - GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DÀNH RIÊNG CHO NGÀNH F&B!

01

 • Giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bán hàng.

03

 • Các chương trình combo, giảm giá khuyến mãi được thiết lập và quản lý ngay trên phần mềm.

05

 • Hệ thống báo cáo quản trị đầy đủ hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát doanh thu, hàng hóa xuất nhập tồn, giảm thiểu thất thoát.

02

 • Phương thức thanh toán đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của thực khách.

04

 • Chính sách hội viên, tích điểm đổi quà, xây dựng mối quan hệ khách hàng thân thiết.

06

 • Hệ thống phân quyền sử dụng cho từng nhân viên đảm bảo không xảy ra tình trạng gian lận lạm quyền.
CTA Footer section image
Scroll to Top