Tin tức mới

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS.vn

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Bạn nhận thấy kinh doanh karaoke mang lại nguồn lợi nhuận lớn, bạn cũng muốn tham gia vào lĩnh vực này với khát khao làm chủ và tăng nguồn thu. Nhưng làm thế nào để vận hành hệ thống karaoke hiệu quả? Làm thế nào để quản lý chi phí Karaoke? Phần mềm bán hàng nào phù hợp khi mở quán karaoke. Dưới đây là những đặc thù cơ bản của kinh doanh karaoke và các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS.

1. Đặc thù trong kinh doanh quán karaoke

Không giống như mô hình kinh doanh ăn uống hay dịch vụ khác, kinh doanh karaoke là hoạt động mua – bán thời gian. Giá của dịch vụ được tính bằng thời gian khách hàng sử dụng phòng hát. Bạn sẽ phải quản lý và tính giá giờ hát, phòng hát thay cho tính giá món ăn, sản phẩm bán trực tiếp cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh quán karaoke thường  xảy ra qua đêm, việc tìm kiếm phần mềm bán hàng cũng phải hỗ trợ được khâu điều chỉnh thời gian báo cáo. Thông thường các phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường có hệ thống báo cáo được setup mặc định từ 00h – 24h. Việc sử dụng những phần mềm như vậy không thể thống kê chính xác doanh thu theo từng ngày. Kết quả kinh doanh của bạn sẽ kết hợp nửa ngày trước nửa ngày sau.

Đặc thù trong kinh doanh quán karaoke
Đặc thù kinh doanh karaoke là tính giá giờ hát và báo cáo doanh thu qua đêm

Kinh doanh dịch vụ phòng hát, nhưng bạn vẫn bán kèm các loại đồ ăn uống như: hoa quả, bia, nước ngọt, v..v… Do vậy phần mềm quản lý karaoke cũng phải hỗ trợ được tính năng quản lý nguyên vật liệu, giá bán các loại dịch vụ đi kèm. Từ những đặc thù sơ bộ trong kinh doanh quán karaoke, bạn sẽ lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho mô hình quản lý quán karaoke của mình.

2. Những tính năng của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS là giải pháp hữu hiệu cho chủ đầu tư khi giải quyết các đặc thù của mô hình karaoke. Nhằm mang đến giải pháp cho ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, phần mềm bán hàng có đầy đủ tính năng hỗ trợ khâu bán hàng, quản trị và công việc của bộ phận khối văn phòng.

Những tính năng của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS
Những tính năng của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS

Dưới đây là những tính năng của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS hỗ trợ vận hành hệ thống kinh doanh của bạn.

2.1. Thanh toán và bán hàng

Yêu cầu trước tiên của phần mềm bán hàng là hỗ trợ khâu thanh toán nhanh chóng tiện lợi. Nhân viên các quán karaoke luôn phải hỗ trợ số lượng khách đến quán đông. Nhu cầu khách hàng phát sinh liên tục. Do đó phần mềm quản lý bán hàng iPOS có thiết kế đơn giản, trực quan giúp nhân viên dễ dàng order. Hơn nữa, phần mềm quản lý quán karaoke iPOS thuộc dạng phần mềm cài đặt (On-premise), dùng được cả khi mất kết nối internet giúp hoạt động bán hàng của nhân viên quán karaoke diễn ra liên tục không gián đoạn.

Phần mềm quản lý bán hàng iPOS hỗ trợ tính năng đặc thù của quán karaoke: setup giá phòng hát theo khung thời gian, và thanh toán theo giá giờ hát và giá phòng. Khi bạn sử dụng phần mềm, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn setup giá của mỗi loại phòng, giá theo khung thời gian, tùy theo nhu cầu của bạn. Ví dụ phần mềm có thể set up giá của phòng VIP 2 của bạn theo khung thời gian như: từ 10h – 14h là 200,000 đồng/ giờ, từ 14h – 18h là 250,000 đồng/ giờ, Và từ 18h trở đi là 300,000 đồng/ giờ.

Những tính năng của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS
Phần mềm quản lý iPOS hỗ trợ hoạt động bán hàng và quản lý của bạn dễ hàng hơn

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS có thể setup kèm các dịch vụ ăn uống trong mỗi phòng hát và quản lý theo phòng. Ví dụ ở phòng VIP 2, bạn setup dịch vụ sẵn trong phòng gồm 10 khăn lạnh, 2 bò khô, 6 chai nước khoáng, 5 bim bim, 5 nước coca cola. Hệ thống cho phép bạn ghi lại số lượng đồ ăn trong mỗi phòng, khi thanh toán, nhân viên thu ngân chỉ cần tích số lượng sản phẩm đã dùng.

2.2. Quản lý phòng hát và giờ hát

Quản lý phòng hát và giờ hát
Quản lý phòng hát và giờ hát

Mỗi phòng VIP sẽ có mức giá khác nhau, giá của các phòng cũng được thiết lập thay đổi theo khung thời gian sáng – chiều – tối. Phần mềm có thể setup mức giá thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của chủ đầu tư. Đồng thời nhân viên có thể theo dõi được trên màn hình POS số lượng phòng đang sử dụng và phòng trống, thời gian các phòng đã sử dụng. Từ đó hỗ trợ nhân viên dễ dàng quản lý, tiếp nhận các lượt khách mới.

Ví dụ: những phòng hát đang có người sử dụng sẽ được hiển thị bằng biểu tượng khác để phân biệt với những phòng trống. Nhân viên không cần mở cửa từng phòng để xem phòng nào có người phòng nào không để nhận thêm khác. Ngoài ra mỗi phòng hát sẽ hiển thị đồng hồ để nhân viên thuận tiện theo dõi khách ở phòng VIP 1 vào được bao lâu rồi.

2.3. Thao tác đặt phòng và chuyển phòng cho khách

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS cho phép nhân viên thực hiện các thao tác đặt phòng và nhắc lịch đặt phòng của khách hàng. Nhân viên không phải lo có sự nhầm lẫn khi phòng này đã có khách đặt rồi nhưng lại nhận thêm khách mới. Trên giao diện phần mềm sẽ hiển thị biểu tượng khác giúp nhân viên dễ dàng theo dõi.

Thao tác chuyển phòng của phần mềm iPOS cũng hỗ trợ nhân viên chuyển phòng hát cho khách nhanh chóng. Không cần tốn công thanh toán ở phòng thứ nhất rồi chuyển phòng thứ hai, nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác chuyển phòng trên phần mềm, thời gian của phòng đầu tiên sẽ dừng lại chuyển sang phòng thứ hai.

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS.vn
Các thao tác trên phần mềm cũng nhanh chóng tiện lợi giúp nhân viên tiết kiệm thời gian phục vụ khách hàng

Ví dụ: Khi khách hàng sử dụng phòng VIP 1 với mức giá 300,000 đồng/ giờ, sau khi dùng 2 tiếng, khách muốn chuyển sang phòng VIP 2 có giá 400,000 đồng/ giờ. Sau khi nhân viên chuyển phòng trên hệ phần mềm iPOS, thời gian ở phòng VIP 1 dừng lại, từ động tính giá sau đó chuyển sang giá của phòng VIP 2. Cuối buổi nhân viên chỉ việc thanh toán cho khách như bình thường.

2.4. Hệ thống quản trị chặt chẽ

Phần mềm quản lý karaoke iPOS.vn setup được hệ thống báo cáo qua đêm giúp chủ đầu tư theo dõi được doanh thu cụ thể của từng ngày. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc phân chia đâu là doanh thu hôm nay, đâu là doanh thu ngày mai nữa. Phần mềm có phép bạn thuận tiện theo dõi hiệu quả kinh doanh theo khung thời gian yêu cầu.

Đặc biệt, phần mềm quản lý karaoke iPOS có hệ thống quản trị chặt chẽ, phân quyền sử dụng cho từng user. Những hoạt động, thao tác của nhân viên sẽ được ghi lại trong lịch sử giao dịch. Bạn có thể dễ theo dõi và đánh giá hiệu quả của từng nhân viên đồng thời tránh những thất thoát không đáng có.

Hệ thống báo cáo đầy đủ từ báo cáo doanh thu, kho nguyên vật liệu, đến báo cáo hàng hóa nhập xuất tồn, v..v… Từ hệ thống báo cáo cụ thể chi tiết, chủ đầu tư có thể phân tích hiệu quả kinh doanh để đưa ra những giải pháp hay chiến lược nâng cao hiệu quả.

2.5. Tích hợp hệ thống quản lý từ xa iPOS Manager

Tích hợp hệ thống quản lý từ xa iPOS Manager
Chủ đấu tư có thể theo dõi tình hình kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi

Là chủ đầu tư, bạn có quá nhiều công việc cần giải quyết, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại quán  để giám sát hoạt động của nhân viên. Hơn nữa mô hình karaoke thường sẽ có nhiều chủ đầu tư, việc phần mềm bán hàng tích hợp hệ thống theo dõi và quản lý từ xa hỗ trợ thuận tiện hoạt động quản lý.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi doanh thu quán karaoke của mình được bao nhiêu, hiện đang có mấy phòng có khách, mấy phòng trống, v..v…bất kỳ khi nào bất kỳ ở đâu. Nhiều chủ đầu tư cùng lúc vẫn có thể theo dõi được hoạt động kinh doanh của quán.

iPOS – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cà phê

  • Với 15.000 cửa hàng sử dụng
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí

2.6. Lưu trữ và quản lý thông tin hội viên

Tính năng nữa của phần mềm quản lý quán karaoke iPOS là lưu trữ và quản lý khách hàng hội viên. Mọi thông tin khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại quán, tần suất khách hàng đến, hóa đơn chi tiêu, thói quen, v..v… đều được ghi lại. Bạn sẽ có thêm nguồn thông tin nhất định hỗ trợ cho việc phân tích khách hàng mục tiêu, lên chiến lược chăm sóc giữ chân họ.

phan mem ban hang3
Lưu trữ và quản lý thông tin hội viên

Ví dụ: Khách hàng của bạn thường xuyên đến theo nhóm đông người, hay gọi những loại bia Heniken, Sài Gòn, v..v… Bạn sẽ dựa vào đó để biết đâu là loại sản phẩm đi kèm khách hàng ưu thích. Tập trung vào những mặt hàng được ưa chuộng để gia tăng thêm lợi nhuận kinh doanh.

2.7. Hỗ trợ sau bán

Bên cạnh việc mang đến giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho mô hình karaoke, đội ngũ nhân viên của iPOS.vn còn hỗ trợ tối đa khâu chăm sóc sau bán nhằm giúp bạn sử dụng hiệu quả. Bạn sẽ được hỗ trợ setup cài đặt, hướng dẫn nhân viên sử dụng phần mềm.  

Hỗ trợ sau bán
Dịch vụ chăm sóc sau bán của iPOS.vn hỗ trợ khác hàng tối đa

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng phần mềm bạn sẽ được hỗ trợ online 24/7, hỗ trợ trực tiếp trong trường hợp cần thiết. Máy móc trang thiết bị cũng sẽ được bảo hành bảo trì bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn.

Phần mềm quản lý quán karaoke iPOS là sự lựa chọn phù hợp cho mô hình kinh doanh của bạn khi đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết, hỗ trợ hoạt động kinh doanh quán karaoke.

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

blank
TUYỂN DỤNG

[HN] Tuyển dụng chuyên viên Content

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Xây dựng ý tưởng, triển khai hệ thống nội dung trên các kênh online và offline nhằm tăng sự nhận biết của khách hàng về iPOS.vnTạo dựng các content phù hợp với thị hiếu và phong cách của khách

blank
TUYỂN DỤNG

[HN] Tuyển dụng Junior SEO Marketing

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Quản trị, biên tập nội dung, hình ảnh và đăng bài viết chuẩn SEO cho các website của công ty. Phân tích từ khóa, xây dựng kế hoạch SEO tổng thể cho những bộ từ khóa của Công ty.

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

blank

19004766

Scroll to Top