PHẦN MỀM BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

POS

Giao diện thân thiện, xử lý dễ dàng mọi nghiệp vụ phát sinh

Ưu điểm nổi trội của phần mềm bán hàng iPOS.vn là sự thân thiện với cấu trúc giao diện logic, thông minh. Bộ phận nhân viên phục vụ trực tiếp trong các nhà hàng/cafe thường mong muốn chỉ cần thực hiện tối đa từ 2 đến 3 thao tác trên màn hình cảm ứng để hoàn thành một nghiệp vụ cụ thể. Sản phẩm của iPOS.vn được thiết kế với sự nghiên cứu kỹ lưỡng các nghiệp vụ phát sinh thường gặp trong nhà hàng, từ đơn giản như: Nhập đồ, thay đổi số lượng gọi, hủy đồ đã gọi, viết ghi chú, v…v… tới phức tạp như Đặt chỗ, quản lý đặt cọc, áp dụng chính sách chiết khấu, khách mua mang về, v…v… Trung bình, một nhân viên thao tác trên phần mềm để xử lý một nghiệp vụ bất kỳ thường chỉ mất từ 5s – 7s, rất tiết kiệm thời gian để mau chóng phục vụ những khách hàng khác.

Đội ngũ bán hàng chỉ cần một buổi huấn luyện cùng các chuyên viên của iPOS.vn để trở nên thành thạo. Nếu trong bán hàng thực tế gặp khó khăn gì, hotline của iPOS.vn luôn sẵn sàng để hỗ trợ và hướng dẫn.

Minh chứng từ khách hàng

Madame Hương Bakery

Đáp ứng mọi mô hình kinh doanh và những chuyển đổi trong tương lai

Phần mềm bán hàng iPOS.vn phù hợp cho rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ quy nhỏ như quán đồ ăn nhanh/trà sữa tới quy mô lớn như nhà hàng/cafe cao cấp. Tính linh hoạt của hệ thống giải pháp còn thể hiện ở chỗ: Phần mềm đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh hay thay đổi mô hình hoạt động.

Sự thay đổi trên có nhiều hình thức như từ bán đồ ăn nhanh chuyển sang phục vụ thêm tại bàn, từ một nhà hàng mở rộng ra nhiều nhà hàng, từ một tầng mở lên nhiều tầng, từ kinh doanh cafe nhưng mở rộng kinh doanh thêm quán bar, v…v… iPOS.vn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên với cấu trúc hệ thống tùy biến thông minh, đảm bảo luồng thông tin di chuyển chính xác tới các bộ phận, phục vụ tốt nhất yêu cầu quản trị.

Minh chứng từ khách hàng

Chuỗi Quán ăn Ngon

Theo dõi tình hình kinh doanh toàn hệ thống

Mô hình kinh doanh theo chuỗi đang ngày càng phổ biến và đòi hỏi những giải pháp quản trị tối ưu, hiệu quả hơn. iPOS.vn là một trong số ít đơn vị đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó. Phần mềm bán hàng iPOS.vn phiên bản Client/Server giúp tổng hợp dữ liệu doanh thu, chi phí, tồn kho, công nợ tại riêng lẻ từng điểm bán rồi thống kê dưới dạng các báo cáo cụ thể trên cơ sở kinh doanh chính. Bên cạnh đó, các thao tác như chỉnh sửa giá bán, điều chỉnh mức chiết khấu, thực hiện các chương trình ưu đãi, khuyến mại, v…v… có thể được các chủ nhà hàng/cafe thực hiện tại bất cứ đâu. Sau khi thiết lập các chính sách, phần mềm bán hàng iPOS.vn giúp các thông tin trên tự động truyền tới các điểm kinh doanh lẻ và tự động được triển khai vào đúng thời gian định trước.

Với iPOS.vn, các nhà quản lý luôn có được cái nhìn bao quát toàn chuỗi để đánh giá hiệu quả hoạt động, đưa ra những quyết định đúng đắn giúp thương hiệu phát triển.

Minh chứng từ khách hàng

Chuỗi Cộng Cà Phê

Giám sát công việc mọi lúc mọi nơi

Khi phát triển lên mô hình chuỗi, người chủ thương hiệu nhà hàng/cafe thường đối diện với rất nhiều khó khăn khi không thể sát sao với từng cơ sở kinh doanh. Việc có cái nhìn tổng thể về doanh thu/chi phí toàn chuỗi là rất quan trọng để đưa ra những quyết định hợp lý. Hiểu được nỗi lo này của nhà quản trị, iPOS.vn đã phát triển ứng dụng iPOS Manager giúp quản lý nhà hàng hiệu quả nhất.

iPOS Manager được thiết kế khoa học thông minh, rất dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần kết nối internet, người chủ nhà hàng có thể biết được mọi thứ đang diễn ra tại nhà hàng như số lượng bàn đang có khách, giá tiền order mỗi bàn hay doanh thu tính đến thời điểm hiện tại. Hệ thống báo cáo trực quan, cụ thể và cập nhật liên tục, giúp nhà quản trị so sánh các chỉ số kinh doanh theo từng tháng/quý/năm với nhau và so sánh giữa các điểm bán trong cùng một chuỗi. Xem thêm iPOS Manager

Minh chứng từ khách hàng

Chuỗi The Coffee House

Nâng cao doanh số nhờ xu hướng tiêu dùng hiện đại

Tỷ lệ dân số sử dụng Internet ở Việt Nam đang ngày càng tăng và xu hướng mua sắm online đang ngày càng phát triển, ngành dịch vụ ăn uống cũng không phải ngoại lệ. Trong những lúc làm việc bận rộn hay những ngày thời tiết khắc nghiệt, không ít cá nhân có nhu cầu chỉ cần ngồi tại nhà/văn phòng order đồ ăn và một thời gian ngắn sau đã có người giao hàng tới tận nơi với chất lượng tuyệt vời.

iPOS.vn đã phát triển ứng dụng Foodbook.vn giúp các nhà hàng có thêm một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả. Các thông tin về đơn hàng online thông qua Foodbook sẽ được đưa thẳng về phần mềm bán hàng iPOS. Việc kết nối dữ liệu trực tiếp như trên giúp giảm tối đa thời gian xử lý một đơn hàng từ xa, tránh nhầm lẫn và giúp lưu giữ thông tin quan trọng về khách hàng. Ứng dụng Foodbook có thể chạy trên cả iOS lẫn Android và tuyệt vời hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Xem thêm Foodbook.vn

Minh chứng từ khách hàng

Bánh Gia Trịnh

Hỗ trợ hiệu quả cho công việc của các kế toán viên

Một trong những nỗi lo của các doanh nghiệp là hoạt động kế toán. Điều này càng đặc biệt có ý nghĩa hơn với ngành nhà hàng do các đặc thù riêng cũng như rất nhiều mô hình đa dạng. Phần mềm bán hàng iPOS.vn tương thích với một sản phẩm tuyệt vời khác là iPOS Accounting – phần mềm kế toán chuyên biệt cho ngành F&B, giúp các nhà quản trị và kế toán viên có một công cụ hỗ trợ ưu việt.

Tính năng vượt trội của iPOS Accounting là sự đồng bộ dữ liệu với phần mềm bán hàng iPOS.vn: Với mỗi giao dịch phát sinh trong nghiệp vụ bán hàng, chứng từ tương ứng sẽ được tự sinh tại phần mềm kế toán. Các thông số về kho, nhập liệu, công nợ, định mức đều được cập nhật đầy đủ và rất dễ kiểm soát. Hệ thống báo cáo tiêu chuẩn và có thể tùy biến theo những yêu cầu cụ thể của từng nhà hàng/cafe. Xem thêm iPOS Accounting

Minh chứng từ khách hàng

Chuỗi Món Huế