Miễn phí một năm sử dụng hệ thống CRM 1

Miễn phí một năm sử dụng hệ thống CRM

Đăng bởi Chưa có bình luận nào chăm sóc khách hàng,

Bạn có biết, từng có nhiều chuyên gia nhận xét rằng trong kinh doanh, chi phí tìm kiếm một khách hàng mới cao gấp nhiều lần chi phí để giữ chân một khách hàng cũ! Nhiều ngành nghề hiện đã chú trọng đặc biệt tới việc xây dựng hệ thống CRM (Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng) nhưng ngành kinh doanh ẩm thực (F&B) dường như vẫn còn chưa quan tâm đúng mức!

iPOS.vn đã phát triển một hệ thống CRM chuẩn mực với việc ghi nhận đầy đủ các thông tin hành vi của thực khách như: Tần suất tới ăn, giá trị hóa đơn trung bình, đánh giá trải nghiệm hay phản hồi đóng góp v…v… từ đó đưa ra những quyết định Marketing hợp lý và chính xác nhất!

mien-phi-mot-nam-su-dung-thong-crm-foodbook-1

Kiểm soát đơn hàng

mien-phi-mot-nam-su-dung-thong-crm-foodbook-2

Thống kê doanh số, lượng khách hàng, check-in của khách hàng tại nhà hàng,…

mien-phi-mot-nam-su-dung-thong-crm-foodbook-6

Nhanh chóng tiếp nhận đánh giá từ khách hàng

Chào mừng tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2016, iPOS.vn hân hạnh đưa tới chương trình đặc biệt: “Miễn phí một năm sử dụng hệ thống CRM” cho các khách hàng ký hợp đồng phần mềm POS từ 1/12/2016 – 31/12/2016.

Phần mềm bán hàng ổn định chuyên nghiệp đi cùng hệ thống nền tảng quản trị khách hàng ưu việt là một lựa chọn tuyệt vời cho cộng đồng kinh doanh ẩm thực!

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn