Tin tức mới

The Farmer: Gardenista – Góc mơ mộng cho những tín đồ yêu cây cỏ

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

The Farmer: Gardenista là một trong những nơi tiên phong đầu tiên mang không gian xanh thực sự vào trong quán café. Ngay khi mới ra mắt, nơi đây đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ, rất nhiều người đến đây để thư giãn trong một không khí tươi mát, check-in và chụp hình. Sau một thời gian, mô hình cafe cây xanh này đã được nhiều nơi làm theo nhưng Gardenista vẫn mang những “chất” riêng không phải ai cũng có.

The Farmer: Gardenista

Mô hình cafe cây xanh

Để nâng cấp và sửa chữa quán, Gardenista tạm dừng hoạt động ở Vạn Bảo và mở quán cafe chuyển về con phố Nguyễn Thị Định. Sang ngôi nhà mới này, quán vẫn giữ nguyên phong cách cũ, đó là toàn bộ mặt tiền đằng trước và mái nhà được ốp kính trong suốt tạo những hiệu ứng rất đẹp. Một vị khách quen có nhận xét rằng: “Đến Gardenista chẳng bao giờ thấy buồn vì ở đây lúc nào cũng đẹp, cả những ngày nắng gắt hay mưa phùn, chỉ cần chọn một góc, nhâm nhi vài vị trà ưa thích, ngắm nghía những loại cây nhỏ xinh là bao muộn phiền biến mất”. The Farmer Gardenista như một thế giới khác cách biệt với cái náo nhiệt, xô bồ của phố xá đông người.

Điểm tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho Gardenista chính ở những loại cây độc đáo và đa dạng. Từ những cây lan cảnh cho đến các chậu xương rồng nhỏ xinh, ai cũng sẽ đều dễ dàng tìm được cho mình một loại cây ưng ý.

gardenista 2

Điểm tạo nên sự khác biệt và nổi bật cho Gardenista chính ở những loại cây độc đáo và đa dạng

Nếu như bạn cho rằng quán cafe thường ồn ào, huyên náo thì bên trong Gardenista vẫn có những góc nhỏ bình yên, đủ riêng tư cần thiết cho dù bạn có đi một mình, hai mình hay “nhiều mình”.

gardenista 3 1

Góc nhỏ bình yên, đủ riêng tư cần thiết cho dù bạn có đi một mình, hai mình hay “nhiều mình”.

Còn điều gì thú vị ở The Farmer: Gardenista mà bạn còn chưa khám phá? Khách hàng đến “nhà kính” không chỉ ngắm cây và thưởng thức đồ uống mà còn để trở thành những người nông dân trồng cây thứ thiệt. Đều đặn mỗi tháng, quán có tổ chức các buổi dạy trồng cây trong bình thủy tinh miễn phí cho mọi người. Các bạn trẻ rất thích thú tham dự các lớp học này vì họ sẽ được thỏa thích sáng tạo những bình cây độc đáo cho riêng mình.

gardenista 4

Quán có tổ chức các buổi dạy trồng cây trong bình thủy tinh miễn phí cho mọi người

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS.vn khắc phục sai sót trong công việc quản lý

Trước khi lựa chọn giải pháp phần mềm của iPOS.vn, Gardenista đã có một thời gian sử dụng phần mềm khác. Tuy nhiên, trong việc bán hàng cũng như việc quản lý, chủ đầu tư đã gặp không ít những khó khăn do phần mềm cũ có nhiều “lỗ hổng” và hoạt động không thực sự hiệu quả.

gardenista 5

Gardenista sử dụng phần mềm quản lý quán cafe iPOS

Khi chuyển đổi sang phần mềm quản lý quán cafe iPOS, nhà quản lý không còn phải “đau đầu” vì những sai sót trong bán hàng nhờ việc theo dõi sát sao thông qua những báo cáo chuẩn chỉnh và chính xác. Việc quản lý quán cafe cũng dễ dàng hơn khi có thể xem được doanh thu, chi phí trong từng ca bán hàng, theo ngày, tuần hoặc bất cứ khoảng thời gian nào muốn. Hơn nữa, giao diện phần mềm thân thiện với người dùng, nhân viên không mất quá nhiều thời gian cho các thao tác order, in hóa đơn mà chuyên tâm phục vụ khách hàng hơn.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính