Tin tức mới

Chi phí mở quán cafe take away – Cập nhật mới nhất năm 2021

chi phí mở quán cafe take away

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Nhịp sống nhanh ngày nay đang là một trong những lý do thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh cafe take away. Đây là một mô hình kinh doanh hấp dẫn nhiều người bởi khả năng mang lại lợi nhuận cao trong khi chi phí đầu tư không quá lớn. Vậy chi phí mở quán cafe take away là bao nhiêu? Gồm những khoản phí nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Các mô hình kinh doanh cafe take away hiện nay

Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh cafe take away phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo. Mỗi mô hình sẽ có mức chi phí đầu tư khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như khả năng tài chính để bạn lựa chọn mô hình phù hợp nhất cho mình.

1.1. Mô hình cafe take away đường phố

Mô hình cafe take away đường phố thường xuất hiện dưới hình thức xe cafe take away. Bạn sẽ thấy những xe cafe này thường xuất hiện trên đường phố, những khu phố đi bộ, trung tâm thương mại hay khu hội chợ đông đúc,… Mô hình này hướng đến sự nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp cho những đối tượng khách hàng bận rộn, không có thời gian ghé vào các quán cafe, thường tranh thủ mua những cốc cafe tiện lợi bên đường. 

Lợi thế của mô hình cafe xe đẩy là tính lưu động, không bị phụ thuộc vào một địa điểm cụ thể, bạn dễ dàng di chuyển đến các khu vực đông người để thu hút thêm khách hàng. Đây là mô hình cafe take away có chi phí đầu tư thấp, dễ thực hiện hơn so với các mô hình khác và bạn cũng chỉ cần 1-2 nhân viên phục vụ tại xe. Tuy nhiên vì là kinh doanh trên vỉa hè, lòng đường,… nên bạn có thể gặp các vấn đề về pháp luật, đây là yếu tố cần được chú ý khi kinh doanh mô hình xe cafe take away.

mô hình xe cafe take away đường phố
Mô hình xe cafe take away ngày càng trở nên phổ biến

1.2. Mô hình quán cafe take away

Tự mở một quán cafe take away nhỏ cũng là lựa chọn của nhiều người. Với mô hình mở quán, bạn sẽ cần sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng hơn, tương tự như khi mở một quán cafe thông thường từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm và thuê mặt bằng, trang trí quán cho đến mua sắm trang thiết bị, đào tạo nhân viên,… Số vốn bỏ ra cho mô hình mở quán cũng cao hơn so với mô hình xe cafe take away.

quán cafe take away
Mở quán cafe take away

1.3. Mô hình cafe take away nhượng quyền

Nếu bạn sở hữu một khoản vốn lớn và không muốn mất nhiều thời gian cho việc xây dựng thương hiệu riêng, bạn có thể sở hữu một quán cafe take away bằng hình thức mua nhượng quyền từ những thương hiệu đã có tên tuổi. Hiện nay có nhiều thương hiệu có bán nhượng quyền cafe take away như Milano Coffee, Viva Star Coffee, Effoc Take Away Coffee,… Một số thương hiệu hỗ trợ nhượng quyền cả 2 mô hình xe đẩy và mở quán, một số chỉ nhượng quyền một trong hai mô hình này. Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cả về thương hiệu nhượng quyền lẫn mô hình kinh doanh. Khi kinh doanh theo hình thức nhượng quyền, bạn cần tuân theo những yêu cầu nhất định của bên nhượng quyền, đồng thời cũng nhận được một số hỗ trợ trong khâu setup, vận hành quán.

mô hình nhượng quyền quán cafe take away
Kinh doanh cafe take away theo mô hình nhượng quyền

2. Chi phí mở quán cafe take away

2.1. Chi phí mở mô hình cafe take away đường phố

Như đã đề cập ở trên, kinh doanh mô hình cafe take away đường phố hay xe cafe có chi phí đầu tư thấp bởi không yêu cầu thuê mặt bằng, không cần mua sắm bàn ghế hay trang trí nội thất,… Chỉ cần trang bị một xe cafe, mua sắm nguyên vật liệu, các trang thiết bị phục vụ cho pha chế và bán hàng là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh. Hiện nay, tổng chi phí đầu tư ban đầu cho một mô hình xe cafe take away chỉ khoảng 25 – 30 triệu đồng. Các khoản chi phí cụ thể như sau:

2.1.1. Chi phí trang bị xe cafe take away

Trên thị trường hiện nay có nhiều hình thức, mẫu mã xe cafe take away với mức giá khác nhau. Nhìn chung, những xe cafe gỗ nhỏ hay những mẫu xe đẩy cafe thông dụng có mức giá dao động từ 5 – 7 triệu đồng, các mẫu cao cấp hơn thì mức giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng,… Ngoài những dòng xe đẩy thường thấy, bạn cũng có thể kinh doanh mô hình cafe take away này bằng các dòng xe cải tiến từ ô tô cũ, có ghế ngồi bên trong và không gian rộng, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên chi phí đầu tư dòng xe này cao hơn nhiều, thường từ trên chục triệu đến vài chục triệu đồng tùy loại.

Bên cạnh đó, để xe cafe take away của bạn trở nên nổi bật, tạo ấn tượng cho khách hàng, bạn cũng nên đầu tư trang trí xe cafe, chi phí khoảng 1 – 2 triệu đồng.

chi phí xe cafe take away
Trang bị xe cafe take away

2.1.2. Chi phí trang thiết bị

Đây là phần chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ cấu chi phí đầu tư dành cho mô hình xe cafe take away. Khoản chi phí dành cho trang thiết bị dao động từ 15 – 20 triệu đồng, chưa tính các chi phí phát sinh.
Các trang thiết bị cơ bản bạn cần mua sắm gồm:
 • Máy móc, dụng cụ pha chế: Máy pha cà phê, máy xay cà phê hạt, máy xay sinh tố, bình lắc pha chế. bình xịt kem, máy đánh sữa tạo bọt,…
 • Dụng cụ phục vụ: Cốc (ly), ống hút, giá để cốc, túi/quai xách,…
chi phí thiết bị xe cafe take away
Trang thiết bị cho mô hình xe cafe take away

Bên cạnh những trang thiết bị cơ bản trên, để thuận tiện trong việc quản lý bán hàng bạn cũng nên bổ sung thêm các thiết bị như máy POS, máy in hóa đơn,… Tuy nhiên với đặc trưng của mô hình cafe xe đẩy lưu động, việc lắp đặt những máy này thường không phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các máy bán hàng mini cầm tay đang ngày càng trở nên phổ biến với các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, vỉa hè. Bạn có thể tham khảo máy bán hàng cầm tay POS B06 mà iPOS.vn đang cung cấp, tích hợp mọi tính năng đặt hàng, thanh toán, in hóa đơn và ghi nhận thanh toán online trên một thiết bị duy nhất, chủ quán có thể nhận order nhanh chóng ngay cả khi không có wifi.

máy pos cầm tay cho xe cafe take away
Máy bán hàng cầm tay FABi POS B06 mà iPOS.vn đang cung cấp

2.1.3. Chi phí nguyên liệu

Một phần quan trọng quyết định chất lượng đồ uống chính là nguyên vật liệu pha chế. Chi phí dành cho mua sắm nguyên liệu thường không lớn, chỉ khoảng từ 5 – 7 triệu đồng. Bạn nên cân đối chi phí và giá bán để đạt được mức lợi nhuận mong muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thị trường và lựa chọn các địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín để mua hàng đảm bảo chất lượng với chi phí tốt.
[lepopup slug=’Bocongcutainguyen-fnb’]

2.2. Chi phí mở quán cafe take away

Khi tự mở quán thì bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và chi phí lớn hơn so với kinh doanh mô hình xe cafe take away. Chi phí để mở một quán cafe take away dao động từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng tùy thuộc vào quy mô quán mà bạn muốn mở, thường bao gồm các khoản phí như sau:

2.2.1. Mặt bằng

Với mô hình cà phê take away ở nước ngoài, khách hàng sẽ chỉ đến mua hàng và mang đi. Nhưng với mô hình cà phê take away ở Việt Nam, các quán vẫn thường đặt thêm một vài bộ bàn ghế cho khách chờ lấy đồ và những khách có nhu cầu ở lại. Do đó mặt bằng của mô hình này vẫn cần có đảm bảo khoảng không gian vừa đủ dành cho quầy pha chế và khu vực phục vụ khách. Tùy theo diện tích và vị trí mặt bằng mà chi phí thuê sẽ khác nhau. 

Thường thì một diện tích khoảng 12 – 16m2 là đã có thể đáp ứng cơ bản không gian cho quầy pha chế và kê thêm một vài bộ bàn ghế nhỏ cho khách chờ lấy đồ. Tùy theo quy mô và nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn diện tích phù hợp. Tại Việt Nam hiện nay, các quán cafe take away có diện tích trung bình từ 20 – 50m2. Một điểm cần lưu ý là dù không gian quán có thể không cần rộng nhưng mặt bằng cần có chỗ để xe cho khách tiện lợi vào mua hàng.

Mức chi phí dành cho mặt bằng dao động từ 10 – 40 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào vị trí, khu vực, tỉnh thành mà bạn dự định mở quán. Bạn nên lưu ý cân đối sao cho chi phí mặt bằng chỉ khoảng 20 – 25% tổng chi phí mở quán cafe take away.

2.2.2. Trang thiết bị

Với mô hình cà phê take away, bạn luôn phải thao tác nhanh từ khâu pha chế đến bán hàng để khách không phải đợi lâu. Do đó những máy móc trang thiết bị bạn phải chuẩn bị những loại tốt để hỗ trợ hoạt động bán hàng nhanh chóng. Thử tưởng tượng bạn phải pha 10 ly cà phê trong một khoảng thời gian gấp rút vì khách cần phải đi ngay, bạn không thể nào ngồi pha từng ly từng ly một. Tốc độ là điều quan trọng với mô hình này, do đó bạn sẽ cần dùng những loại máy móc tốt để tăng tốc độ phục vụ.

chi phí trang thiết bị quán cafe take away
Mua sắm trang thiết bị cho quán cafe take away
Dưới đây là danh sách những loại máy móc cần thiết để hỗ trợ hoạt động mở quán cà phê take away của bạn:
 • Máy pha cafe: Máy pha chuyên dụng hiện đại thường có giá từ khoảng 50 triệu trở lên, các dòng máy gia đình giá khoảng trên dưới 20 triệu. Ngoài ra cũng có những loại máy rẻ trên dưới 10 triệu đồng. Nếu bạn lựa chọn hình thức pha cà phê bằng phin, bạn không cần mua loại máy này.
 • Máy xay cafe: Những loại máy chuyên dụng sẽ có giá khoảng 20 triệu, máy có chất lượng thấp hơn có giá dao động khoảng từ 5-10 triệu. Cũng tùy vào mô hình và nhu cầu sử dụng để bạn mua loại máy móc phù hợp với kinh phí. Nếu bạn chỉ kinh doanh quán cà phê bán mang đi nhỏ, cũng không cần quán lãng phí mua một loại máy chuyên dụng có giá quá cao.
 • Máy xay các món đá xay: Menu ở các quán cà phê ngày càng đa dạng. Bên cạnh việc bán cà phê đen hay sữa đơn thuần, các quán cà phê còn có thêm các loại đồ uống đá xay như sinh tố, chanh tuyết,… Do vậy bạn cũng cần mua một máy xay nếu menu quán cafe take away của bạn có phục vụ thêm những món này. Giá của loại máy xay này sẽ giao động từ 5-10 triệu tùy hãng.
 • Bình làm kem tươi có giá khoảng 2.5 triệu
 • Các loại ly cốc mang đi và cốc uống tại chỗ, bạn nên nhập và in logo từng lần với số lượng lớn để tiết kiệm kinh phí cho quán của mình

2.2.3. Nguyên liệu

Kinh doanh quán cà phê thì tất nhiên bạn không thể thiếu nguyên liệu pha chế. Để đảm bảo chất lượng cafe thì bạn nên lựa chọn những nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín. Khoản chi phí dành cho nguyên liệu pha chế thường từ 7 – 10 triệu đồng. Dưới đây là một vài nguyên liệu chính mà bạn cần mua cho quán của mình:
 • Cà phê: Có nhiều loại cà phê đang được bày bán trên thị trường, mỗi loại sẽ mang đến một hương vị cafe khác nhau. Một số loại cafe phổ biến nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn: cà phê Culi có giá thị trường khoảng 200.000đ – 250.000đ/kg, cà phê Robusta có giá khoảng 150.000đ – 160.000đ/kg, cà phê Arabica giá dao động từ 250.000đ – 300.000đ/kg tùy thuộc vào mùa vụ cũng như từng hãng cung cấp.
 • Sữa đặc: Sữa đặc trên thị trường có nhiều loại như Ông Thọ, Ngôi Sao Phương Nam, Dutch Lady, Deli Pure, Mosu, Vega, Nuti,… Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua các loại có định lượng lớn khoảng 1kg như Ngôi Sao Phương Nam (50.000đ – 55.000đ), Deli Pure (35.000đ – 40.000đ), Mosu (30.000đ – 35.000đ), Vega (35.000đ – 40.000đ),…
 • Sữa tươi không đường: Để tiết kiệm kinh phí, bạn nên mua các loại có định lượng 1 lít như Dutch Lady, Hex, Vinamilk, TH True Milk,… với mức giá thường nằm trong khoảng 25.000đ – 35.000đ.
 • Trà: Trà là nguyên liệu không thể thiếu để pha các loại trà đào, trà chanh, trà sữa. Trà có nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Tùy vào thức uống và khẩu vị của khách hàng mục tiêu, bạn có thể lựa chọn mua các loại trà sau để làm nguyên liệu pha chế cho quán của mình: trà nhài, trà ô long, trà đen, trà xanh,…
chi phí nguyên vật liệu quán cafe take away
Những hạt cà phê phải được lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận để đảm bảo chất lượng

2.2.4. Setup, trang trí quán

Không gian ở các quán take away thường không quá lớn và khách hàng chủ yếu là đến mua mang đi, hoặc chỉ ngồi lại một thời gian ngắn. Tuy nhiên, dù chỉ lưu lại tại quán một vài phút thì bạn vẫn nên tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái và có những trải nghiệm tốt tại quán. Bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cho việc thiết kế như một quán cafe thông thường nhưng cũng nên có sự lưu tâm nhất định cho việc setup, trang trí quán. 

Với mô hình quán cafe take away, bạn sẽ không cần tốn nhiều chi phí cho việc mua sắm bàn ghế nội thất. Thay vào đó bạn nên chú trọng đến thiết kế khu vực quầy bar, thiết kế menu đồ uống ấn tượng, bảng hiệu thu hút khách hàng,… Khoản phí dành cho setup, thiết kế quán cafe thường nằm trong khoảng 20 – 25 triệu đồng, chiếm từ 7 – 10% tổng chi phí đầu tư.

2.2.5. Chi phí thuê, đào tạo nhân viên

Bạn không thể tự mình thực hiện tất cả công việc tư pha chế đến bán hàng nên việc thuê nhân viên là điều cần thiết. Với mô hình quán cà phê take away, bạn có thể thuê sinh viên làm việc theo hình thức parttime. Điều này sẽ làm giảm chi phí nhân sự cho quán và việc tìm kiếm nhân viên cũng không quá khó khăn. Trung bình phí thuê nhân viên làm việc ở các quán cà phê có mức giao động từ 15,000 – 20,000 đồng/ giờ. 

2.2.6. Chi phí cho hoạt động marketing

Để quán cafe take away của bạn được nhiều khách hàng biết đến thì không thể thiếu các hoạt động marketing, quảng cáo. Bạn có thể thực hiện nhiều hình thức marketing như phát tờ rơi, truyền miệng, tích cực quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… để khách hàng biết đến quán cà phê take away của bạn nhiều hơn. Thông thường chi phí marketing cho một quán cafe mới mở thường chiếm từ 8 – 10% tổng chi phí đầu tư.

chi phí marketing quán cafe take away
Marketing quan trọng với quán cafe take away

2.2.7. Hệ thống quản lý bán hàng

Việc quản lý hoạt động bán hàng bằng phương pháp thủ công thường mất nhiều thời gian và dễ dẫn đến sai sót, thất thoát. Bởi vậy, hiện nay các chủ kinh doanh quán cafe take away thường sử dụng phần mềm quản lý bán hàng như một công cụ đắc lực cho việc vận hành và quản lý quán của mình. Với số lượng đơn hàng nhiều và liên tục, việc sử dụng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhân viên order cho khách nhanh chóng. Bên cạnh đó hệ thống còn giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình dễ dàng và chính xác hơn.

Giá trung bình của một hệ thống bán hàng gồm phần mềm và thiết bị phần cứng như máy POS, máy in, két đựng tiền,… có giá giao động từ 30 – 40 triệu đồng. Một lưu ý bạn nên tìm hiểu và sử dụng những phần mềm chuyên dùng cho quán cà phê ngay từ đầu để tránh trường hợp những phần mềm khác không đáp ứng được các chức năng đặc thù.

Trường hợp bạn kinh doanh nhỏ, không có nhiều vốn cũng như không có nhiều nhu cầu vận hành và quản lý phức tạp, thay vì đầu tư bộ máy POS, máy in,… đắt đỏ thì bạn cũng có thể trang bị cho mình những chiếc máy bán hàng cầm tay tích hợp nhiều tính năng cơ bản hỗ trợ bán hàng như tiếp nhận order, thanh toán, in hóa đơn, hỗ trợ thanh toán online,… Chi phí cho máy này chỉ từ 4 – 6 triệu đồng.

chi phí hệ thống quản lý bán hàng quán cafe take away
iPOS.vn cung cấp hệ thống quản lý bán hàng đầy đủ cho quán cafe
Hiện nay iPOS.vn đang là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống quản lý bán hàng được nhiều chủ kinh doanh F&B tin dùng, từ giải pháp phần mềm cho đến các thiết bị phần cứng như máy POS, máy in, máy quét mã vạch, máy bán hàng cầm tay,… Được phát triển chuyên biệt cho ngành kinh doanh nhà hàng/quán cafe, giải pháp quản lý bán hàng của iPOS.vn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ bán hàng cũng như nhu cầu quản lý đặc thù. Bạn có thể tham khảo cho sử dụng cho quán cafe take away của mình.

2.2.8. Chi phí duy trì và chi phí phát sinh

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ từ thuê mặt bằng, setup, mua sắm trang thiết bị,… thì phần chi phí cuối cùng bạn cần tính đến là chi phí dành cho duy trì hoạt động quán và khoản dự phòng dành cho những phát sinh ngoài dự kiến. Các chi phí duy trì bao gồm tiền điện nước, tiền mạng, sửa chữa hay mua mới trang thiết bị khi xảy ra hư hỏng,… Phần phí duy trì và phát sinh sẽ chiếm 10 – 15% ngân sách đầu tư cho quán cafe take away. Ngoài ra, bạn cũng cần chi phí cho việc hoàn thiện các hồ sơ đăng ký kinh doanh, thường trên dưới 1 triệu đồng.

2.3. Chi phí mở quán cafe take away nhượng quyền

Với lợi thế có sẵn thương hiệu và một lượng khách hàng trung thành, mô hình quán cafe take away nhượng quyền nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Chi phí mua nhượng quyền quán cafe take away hiện nay thường từ 100 triệu đến vài tỷ đồng, tùy thuộc vào từng thương hiệu khác nhau. Trường hợp bạn không có nhiều vốn để mở quán, bạn có thể mua nhượng quyền mô hình xe đẩy, chi phí đầu tư thường từ 30 triệu đồng. Ngoài phí nhượng quyền, bạn sẽ cần đầu tư chi phí cho mặt bằng, thiết kế, mua sắm nguyên liệu và trang thiết bị,… tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện nhượng quyền. Để biết chính xác mức phí là bao nhiêu cũng như các điều kiện đi kèm thì bạn cần liên hệ trực tiếp với thương hiệu nhượng quyền.

Sau đây mà thông tin nhượng quyền của một số thương hiệu cafe mà bạn có thể tham khảo:

Milano Coffee

Ra đời vào năm 2011, đến nay Milano Coffee đã có hơn 1400 cửa hàng trên toàn quốc. Menu của chuỗi nhượng quyền này gồm đa dạng các loại cafe đen, cafe sữa, đá xay, trà và bánh mì, trong đó chiếm đa số là cafe pha phin. Hiện nay, Milano Coffee đang cung cấp đa dạng mô hình nhượng quyền như Container, Kiosk, mô hình tiêu chuẩn và nâng cao. Phí nhượng quyền thương hiệu này từ 140 – 700 triệu đồng tùy từng loại mô hình.

chi phí nhượng quyền milano coffee
Nhượng quyền Milano Coffee mô hình kiosk
Laha Cafe

Laha Cafe là một chuỗi nhượng quyền đã hoạt động được khoảng 8 năm và đến nay đã có gần 100 cửa hàng tại khu vực Tp. HCM. Hiện nay, Laha Cafe đang cung cấp 3 mô hình nhượng quyền quán cafe gồm: Mô hình xe cafe (phí đầu tư khoảng 60 triệu đồng), mô hình kiosk (phí đầu tư khoảng 400 triệu đồng) và mô hình store (phí đầu tư khoảng 1.5 tỷ đồng).

chi phí nhượng quyền laha cafe
Mô hình nhượng quyền Laha Cafe
Effoc Coffee

Effoc là thương hiệu kinh doanh cafe take away khá có tiếng tại Tp. HCM, được thành lập từ năm 2008. Quy mô diện tích của cửa hàng Effoc Coffee từ 20 – 150m2. Phí nhượng quyền của thương hiệu này khoảng 150 triệu đồng (trả 1 lần), toàn bộ trang thiết bị và nguyên liệu đều phải mua từ Effoc. Ước tính tổng chi phí đầu tư ban đầu khoảng từ 240 triệu đồng.

chi phí nhượng quyền effoc coffee
Mô hình nhượng quyền Effoc Coffee
Coffee Bike

Coffee Bike là cái tên khá quen thuộc khi nói đến cafe take away. Hình ảnh Coffee Bike thường gắn liền với những chiếc xe cafe pha máy màu cam nổi bật trên đường phố. Qua 5 năm hoạt động, Coffee Bike hiện nay đã có hơn 30 điểm bán. Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu từ 49 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một xe cafe take away mang thương hiệu Coffee Bike. Ngoài ra bạn cũng có thể mua nhượng quyền theo mô hình cửa hàng.

chi phí nhượng quyền coffee bike
Mô hình cafe take away Coffee Bike
Monaco Coffee

Thương hiệu Monaco Coffee đã có mặt trên thị trường từ năm 2016. Sau 5 năm hoạt động, đến nay Monaco Coffee đã có hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Hiện tại Monaco Coffee đang bán nhượng quyền thương hiệu này với 3 mô hình là quầy cafe take away, kiosk, cửa hàng và không thu phí nhượng quyền. Về chi phí đầu tư ban đầu, mô hình quầy cafe take away có gói cơ bản (19.9 triệu đồng) và gói nâng cao (29 triệu đồng), mô hình kiosk 75 triệu đồng, mô hình cửa hàng với gói tiêu chuẩn (150 triệu đồng) và gói premium (245 triệu đồng).

chi phí nhượng quyền monaco coffee
Mô hình cafe take away Monaco Coffee
Trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên tính toán kỹ lưỡng dựa trên những chi phí mở quán cafe take away mà iPOS.vn vừa giới thiệu ở trên, các loại chi phí nên được liệt kê càng chi tiết càng tốt. Hy vọng rằng bạn sẽ có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để thực hiện kế hoạch kinh doanh quán cafe take away của riêng mình.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính