Blog

Kinh doanh F&B thú vị nhưng không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Từ thực tế song hành cùng hơn 15.000 thương hiệu, iPOS.vn thấu hiểu những khó khăn của nhiều nhà đầu tư và đúc kết những kinh nghiệm thành những kiến thức bổ ích dành riêng cho ngành F&B.

Quản trị

Thực đơn

Công nghệ

Nhân sự

Marketing

Đo lường

Xu thế

gian-lan-trong-nha-hang-va-cach-xu-ly

Cách xử lý gian lận trong nhà hàng chi tiết và hiệu quả

Gian lận trong nhà hàng, đặc biệt là khối nhà hàng ở quy mô vừa – nhỏ xảy ra bởi chúng ta gặp vấn đề ở khâu quản lý con người, quy trình. Đây là nơi tạo ra nhiều lỗ hổng khiến chúng ta – những người chủ thường xuyên mất tiền mà không hề

banner fabi mini 1

Thông báo: Ra mắt máy bán hàng cầm tay FABi POS B06

Trong hơn 10 năm phát triển phần mềm bán hàng, liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh ăn uống từ đơn lẻ đến chuỗi lớn, tháng 8/2020 iPOS.vn tiếp tục cho ra đời máy bán hàng cầm tay – POS B06 – giải quyết bài toán

Hướng dẫn dự báo doanh số nhà hàng

Hướng dẫn dự báo doanh số nhà hàng một cách chính xác nhất

Việc dự báo doanh số nhà hàng có khả năng tạo sự ảnh hưởng tới mọi quyết định quan trọng trong hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn. Việc dự báo doanh số nhà hàng cho phép bạn biết được khi nào là thời điểm tốt nhất để mở một cơ sở mới, số

kinh doanh nhà hàng

13 chỉ số bạn cần lưu ý để kinh doanh nhà hàng hiệu quả

Nếu như bạn đang kinh doanh trong ngành F&B (đồ ăn thức uống), bạn sẽ cần đo lường được một vài chỉ số quan trọng để đảm bảo việc kinh doanh nhà hàng của bạn đem lại được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Bằng cách tính toán các chỉ số này, người chủ nhà

11 2

iPOS CRM V2.6: Kết nối với đối tác đặt giao hàng online Loship

Trong kinh doanh F&B nói chung, “đông khách” là một tình trạng mang đến cảm xúc vừa mừng vừa lo cho phía nhà hàng. Hiển nhiên khách đến nhiều mang lại doanh thu cao, nhưng chủ quán cũng không khỏi lo lắng vì với tình trạng khách quá đông thì nhân viên khó có thể

19004766

Scroll to Top