Blog

Kinh doanh F&B thú vị nhưng không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Từ thực tế song hành cùng hơn 15.000 thương hiệu, iPOS.vn thấu hiểu những khó khăn của nhiều nhà đầu tư và đúc kết những kinh nghiệm thành những kiến thức bổ ích dành riêng cho ngành F&B.

Quản trị

Thực đơn

Công nghệ

Nhân sự

Marketing

Đo lường

Xu thế

CẨM NANG QUẢN LÝ KHO NGUYÊN LIỆU NHÀ HÀNG

Cẩm nang quản lý kho nguyên liệu nhà hàng – iPOS

Trong kinh doanh nhà hàng, kho nguyên liệu là phần khó kiểm soát, dễ thất thoát và hao hụt nhất. Nguyên nhân là vì mỗi một món ăn bán ra được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, không giống như mô

19004766

Scroll to Top