Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 1

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Trong những ngày thời tiết Sài Gòn trở nên lành lạnh với những cơn mưa rào chợt đến vội đi, chẳng gì ấm áp và tuyệt vời hơn là được thưởng thức một bát bún,

một tô phở tại nơi có cái tên thật thân thương Bún phở Thầy Y.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 2

Sở hữu không gian rộng lớn ở trên đường Kỳ Đồng, Quận 3, kịnh doanh nhà hàng tại đây – mỗi ngày Bún phở Thầy Y đón tiếp hơn trăm lượt khách bất kể thời điểm nào trong ngày.

Không đơn thuần chỉ là một nhà hàng với diện tích rộng, mà nhiều người đến đây còn đặc biệt ấn tượng với một cây hoa Sala lớn ngay giữa sân và một thác nước nhỏ chảy róc rách cách đó không xa. Chính sự trang trọng và lịch sự của không gian nhà hàng đã làm tăng sự trải nghiệm của mỗi khách hàng khi tới đây dù cho họ chỉ đang thưởng thức những món ăn hết sức bình dị.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 3

Đọc thêm: Noodles & Rice – “Một nơi với thức ăn ngon và giá cả hợp lý”.

Chắc hẳn ai tới đây đều thắc mắc với cái tên của nhà hàng. Bún phở Thầy Y là một chuỗi nhà hàng mang tên Thầy Nguyễn Quốc Y – người được mệnh danh “phù thủy” nấu bún, phở. Ông là người sáng lập và là hiệu trưởng của Trường dạy nghề ẩm thực Netspace – cái nôi của rất nhiều đầu bếp, nghệ nhân thành danh trong nền ẩm thực nước nhà. Học viên của Thầy Y ngày nay đã lần lượt thành công với nhiều thương hiệu lớn, khắp nơi trên thế giới như: Phở Khang- Canada, Nhà hàng Vnoodles- Đan Mạch, Nhà hàng Mint Lemongrass (Bún 13)- Hồng Kông… Ngoài truyền đạt kinh nghiệm của mình cho học trò, ông còn mong muốn nâng tầm những hương vị truyền thống của Việt Nam đến với mọi miền đất nước à toàn thế giới.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 4

Nếu nói: Nấu ăn là một nghệ thuật- Người đầu bếp là một nghệ sĩ, thì Thầy Y sẽ là một trong những ngôi sao lớn trong ngành ẩm thực. Những món ăn tưởng như bình dị nhất mà hẳn bất cứ ai trong đời cũng đều một lần thưởng thức, dưới bàn tay của người đầu bếp, đã được biến hóa thật tài tình trở nên thật đặc biệt. Đến “Bún phở Thầy Y”, không ai có thể quên được hương vị ngon đậm đà của nước dùng những món như bún bò giò heo, bún bò viên, bánh canh và nhớ thưởng thức những món đặc trưng của xứ Huế như bánh bèo, bánh bột lọc và bánh thập cẩm.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 5

Có một thực khách đã đánh giá như thế này: “Dù bạn là ai, dù bạn đến quán lần đầu hay quen thuộc thì quán cũng cho bạn cảm giác bạn là một VIP”. Ở đây không chỉ có món ăn ngon mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp về mọi mặt. Nhân viên chuyên nghiệp, phong cách nhà hàng chuyên nghiệp và sở hữu phần mềm quản lý bán hàng iPOS chuyên nghiệp.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 6

Bằng kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực F&B và hiểu rõ được khó khăn tại cơ sở kinh doanh, iPOS.vn đã mang đến cho nhà hàng Bún phở Thầy Y  một giải pháp hỗ trợ toàn diện cho quá trình hoạt động. Bằng việc tối giản các nghiệp vụ trong nhà hàng để mọi thao tác của nhân viên thật linh hoạt và kịp thời phục vụ khách hàng, đặc biệt trong những giờ cao điểm là yêu cầu cao nhất của quản lý đối với phần mềm bán hàng. Hơn thế nữa, việc vận hành ổn định trên thực tế, in thông tin chính xác từ máy bán hàng đến bar, bếp giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho nhân viên, quy trình thanh toán nhanh chóng để tránh trường hợp khách hàng không hài lòng vì phải đợi quá lâu là một trong những vấn đề mà nhà hàng rất hài lòng với phần mềm của công ty iPOS.vn.

Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu 7

Xác định cho mình một hướng phát triển lâu dài và mở rộng quy mô về sau nên Bún phở Thầy Y đã quyết định lựạ chọn phần mềm quản lý nhà hàng iPOS.vn nhờ sự linh hoạt, ổn định và toàn diện mà phần mềm mang lại cho người sử dụng.

 

 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn