Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 1

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 2

Bạn đang cần một ly cà phê ấm nóng? Bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm cà phê Việt nam rang xay đúng điệu? Nếu bạn gật đầu với hai câu hỏi trên, hãy đến với Cộng cà phê, nơi nỗi nhớ và kỷ niệm ngày cũ tràn về trong một không gian thiết kế thú vị đầy cảm hứng và thân thiện. Cộng cà phê , nơi chất lượng được đặt lên hàng đầu là chốn tuyệt vời để ăn/uống/làm việc trong không khí ấm cúng đậm chất Hà nội.

Cộng cà phê giúp gợi nhớ lại thời bao cấp miền Bắc với tường gạch mộc, bàn ghế thủ công tự đóng, ảnh Hà Nội trắng đen… nhưng lại pha chút gì đó phá cách, nghịch ngợm của giới trẻ trong những tranh cổ động, những câu khẩu hiệu. Tất cả hòa lại tạo nên một tổng thể rất riêng biệt làm mê đắm lòng người. Một cốc cà phê cốt dừa thơm ngọt, một đĩa hướng dương, thêm một nhóm bạn chí cốt, bấy nhiêu là đủ để lắng lại mọi suy nghĩ mệt mỏi trong cuộc sống.

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 3
Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 4

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 5

Khi đã ghi dấu trong lòng thực khách và đạt được những thành công bước đầu, Cộng Cà Phê tiến hành mở rộng theo mô hình chuỗi. Khi đó, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cải thiện cơ chế quản lý nhà hàng đồng bộ, Cộng đã lựa chọn iPOS.vn là đối tác cung cấp giải pháp bán hàng cho toàn thương hiệu của mình.

Lợi thế đầu tiên mà Cộng đánh giá cao iPOS là tính dễ sử dụng: Chỉ cần training trong thời gian rất ngắn, các nhân viên phục vụ và thu ngân có thể sử dụng phần mềm một cách thành thạo. Trong khi bán hàng, chỉ cần tối đa 2 thao tác để thực hiện một nghiệp vụ bất kỳ nảy sinh.

Một trong những ưu điểm khác mà iPOS.vn trợ giúp đắc lực cho Cộng là tính năng hỗ trợ quản trị toàn chuỗi. Cộng cà phê hiện đang hoạt động vừa theo phương thức tự mở thêm cửa hàng, vừa theo phương thức franchise. Do vậy, nhu cầu quản lý doanh thu, chi phí là rất cần thiết tại trụ sở chính của Cộng. Những người ở vị trí quản trị cấp cao có thể phân quyền cho mọi cửa hàng, cho phép họ thay đổi giá bán, ứng dụng chương trình khuyến mại hay không. Mọi báo cáo chứng từ được cập nhật theo thời gian thực về tổng, trợ giúp hiệu quả trong việc theo dõi sự phát triển của toàn hệ thống. 

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 6
Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 7
Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 8

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 9

Trên cơ sở niềm tin đã được xây dựng, tính đến năm 2015, iPOS.vn đã triển khai giải pháp bán hàng thông minh cho hơn 50 điểm của chuỗi Cộng Cà Phê. Không chỉ dừng lại ở thị trường Hà Nội, iPOS.vn đang tiếp tục đồng hành cùng Cộng trong bước đường khai phá thị trường miền Trung và miền Nam.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Hệ thống máy tính tiền POS, két, máy in nhiệt, PDA

Thời gian triển khai: tháng 3 năm 2015

Địa điểm triển khai: toàn bộ chuỗi Cộng Cà Phê ở 3 miền.

Câu chuyện thành công - Cộng Cà Phê 10

19004766