Câu chuyện thành công - Legend Beer 1

Câu chuyện thành công - Legend Beer 2

Phong trào Beer Club mới phát triển mạnh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm trở lại đây nhưng ít ai biết rằng có những đơn vị tiên phong đã đưa mô hình này vào Việt Nam từ cách đây hơn một thập kỷ. Nổi bật trong số đó phải kể đến Legend Beer, thương hiệu đã mang hương vị thơm ngon hảo hạng của bia tươi Đức tới với những thực khách sành ăn Hà Nội.

Những dòng bia tươi vàng hoặc bia đen tuôn chảy trong những cốc thủy tinh đẳng cấp, một lớp bọt trắng mịn phía trên làm dậy lên sự thích chí của các quý ông sành sỏi. Không chỉ đem tới hương vị bia tuyệt vời như thể mang về từ lễ hội Oktoberfest nổi tiếng, Legend Beer còn thiết kế nhà hàng thực sự theo phong cách Đức. Các ô cửa kính lớn được bài trí giúp thực khách có thể nhìn thẳng vào dây chuyền chế biến bia, với các máy ủ men, bể lọc, bình cất, v…v… như minh chứng cho chất lượng từng giọt bia họ đang thưởng thức.

Những cốc bia đẳng cấp phải đi với những món nhắm xứng tầm. Đến với Legend Beer, thực khách khó lòng bỏ qua món chân giò hầm ăn cùng bánh mỳ tuyệt chiêu, hay mực nướng sa tế chấm với xì dầu mù tạt. Thực đơn của Legend Beer không chỉ phục vụ những quý ông mà còn rất nhiều lựa chọn dễ ăn cho phụ nữ và trẻ nhỏ.

Ngồi trên tòa nhà Hàm Cá Mập, nhấm nháp ly bia tươi thơm ngon cùng gia đình hay bạn thân, ngắm nhìn Hồ Gươm và quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục tấp nập người qua lại, ta sẽ thấy sự thi vị Legend Beer đã cất công mang tới cho khách hàng thế nào.

Câu chuyện thành công - Legend Beer 3
Câu chuyện thành công - Legend Beer 4

Câu chuyện thành công - Legend Beer 5

Với sự nổi trội của hệ thống giải pháp, iPOS.vn được Legend Beer đánh giá là đơn vị xứng tầm cung cấp phần mềm/phần cứng cho các nhà hàng đẳng cấp của mình.

Đặc điểm mặt bằng của Legend Beer là thường có từ 1 – 2 tầng với diện tích rộng, có sân khấu biểu diễn, quán đông khách nên không khí thường rất huyên náo.Giải pháp order từ thiết bị từ xa của iPOS.vn giúp các nhân viên tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại giữa các bộ phận, thực hiện thao tác chính xác trong môi trường đông khách, rảnh tay tập trung xử lý những yêu cầu phát sinh khác của khách hàng.

Bên cạnh đó, Legend Beer cũng áp dụng chính sách thẻ Hội viên cho những khách hàng thân thiết. Phần mềm quản lý nhà hàng của iPOS.vn giúp nhà hàng quản lý chính xác các giao dịch của Hội viên, lịch sử giao dịch, lịch sử gọi món hay giá trị điểm quy đổi, v…v… Các tính năng này giúp Legend Beer có biện pháp quản trị toàn diện những khách hàng mang lại giá trị cao để có chính sách chăm sóc, up-sales hợp lý.

Câu chuyện thành công - Legend Beer 6
Câu chuyện thành công - Legend Beer 7
Câu chuyện thành công - Legend Beer 8

Câu chuyện thành công - Legend Beer 9

POS.vn hiện triển khai giải pháp cả phần mềm và phần cứng cho 3 cơ sở kinh doanh lớn trong chuỗi nhà hàng Legend Beer.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS.vn

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Hệ thống máy tính tiền POS, két, máy in và PDA

Thời gian triển khai: tháng 1 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: 3 điểm của Legend Beer ở Hà Nội

Câu chuyện thành công - Legend Beer 10

Chúng tôi cảm thấy hài lòng với những gì iPOS.vn mang lại, đặc biệt trong nghiệp vụ bán hàng. Tính năng quản lý hội viên giúp chương trình chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Nguyễn Trang

Quản lý chuỗi Legend Beer

Câu chuyện thành công - Legend Beer 11

Câu chuyện thành công - Legend Beer 12

19004766