Câu chuyện thành công - The Coffee House 1
Câu chuyện thành công - The Coffee House 2

Chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu The Coffee House của ông chủ trẻ Nguyễn Hải Ninh – người được vinh danh trong nhóm 30 người Việt Nam trẻ tiêu biểu 2015 của Forbes, đã trở nên gần gũi với đông đảo giới trẻ cả trong Nam lẫn ngoài Bắc.

Để vươn lên trong thị trường vô cùng cạnh tranh, điểm nổi bật của The Coffee House theo chính ông Ninh chia sẻ đó là: Sự trải nghiệm của khách hàng về không gian, thiết kế và cảm xúc khi đến với bất cứ cơ sở The Coffee House nào. Theo định hướng như vậy, thương hiệu nổi tiếng này rất chăm chút đến phần bài trí nội thất cũng như vị trí đặt mỗi nhà hàng. Khách hàng đến từng cơ sở sẽ thấy những điểm giống nhau và những điểm khác biệt rất thú vị. Mỗi quán The Coffee House được thiết kế theo “gu” riêng của khu vực đó để các khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Đối tượng mà nhà sáng lập Hải Ninh hướng tới là các thành phần đa dạng từ tuổi tác tới nghề nghiệp, chỉ cần họ muốn có một không gian thú vị để hàn huyên hay suy ngẫm, bên tách đồ uống thơm ngon với giá cả vừa phải, The Coffee House là nơi họ nên dừng bước.

Câu chuyện thành công - The Coffee House 3
Câu chuyện thành công - The Coffee House 4
Câu chuyện thành công - The Coffee House 5

Với người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh quán Café (đồng sáng lập chuỗi Urban Station), ông Nguyễn Hải Ninh hiểu được tầm quan trọng của hệ thống phần mềm quản lý bán hàng và iPOS.vn hân hạnh được trở thành đối tác cho toàn bộ chuỗi The Coffee House.

Một trong những đặc điểm của The Coffee House là những chương trình khuyến mãi, marketing thường được áp dụng trong những dịp lễ, Tết hay những sự kiện đặc biệt. Phần mềm bán hàng iPOS.vn được tích hợp sẵn các chương trình đa dạng phục vụ marketing như thiết lập giá theo khung thời gian, phiếu giảm giá, chiết khấu thanh toán, combo, v…v… giúp các nhà quản lý của The Coffee House rất dễ dàng và chủ động khi áp dụng các chính sách ưu đãi tại cửa hàng mình.

Với người chủ thương hiệu như ông Ninh, việc theo dõi tình hình kinh doanh của toàn chuỗi trên thiết bị cầm tay là rất cần thiết. Ông Ninh đánh giá hệ thống báo cáo theo thời gian thực cùng giao diện đẹp và tính dễ thao tác của ứng dụng iPOS Manager trợ giúp rất tốt trong việc sát sao với từng cơ sở kinh doanh của hệ thống The Coffee House.

Câu chuyện thành công - The Coffee House 6
Câu chuyện thành công - The Coffee House 7
Câu chuyện thành công - The Coffee House 8
Câu chuyện thành công - The Coffee House 9

iPOS.vn hiện triển khai giải pháp quản trị đồng bộ gồm phần cứng và phần mềm cho thương hiệu The Coffee House.

Sản phẩm triển khai:

– Phần mềm quản lý bán hàng iPOS

– Ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager

– Hệ thống máy tính tiền POS

– Hệ thống máy in nhiệt, két tiền, PDA

Thời gian triển khai: tháng 4 năm 2015 tới nay

Địa điểm triển khai: Toàn bộ các điểm bán của The Coffee House tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh – 70 điểm (update năm 2017)

Câu chuyện thành công - The Coffee House 10

Đối với nhà quản trị luôn bận rộn với nhiều kế hoạch mới như tôi, ứng dụng quản trị từ xa iPOS Manager là sản phẩm không thiếu.

Nguyễn Hải Ninh

Founder & C.E.O chuỗi The Coffee House 

Câu chuyện thành công - The Coffee House 11
Câu chuyện thành công - The Coffee House 12

19004766