Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 1

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Thành công tại Hàn Quốc với hơn 130 điểm bán, Oven Maru Chicken là thương hiệu với độ phủ sóng mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, sở hữu hơn 15 hương vị gà đặc biệt nay đã có mặt ở Việt Nam tại địa chỉ 187 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Quận 1.

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 2

Trong những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc ngày càng có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ Việt từ phim ảnh, âm nhạc cho đến ẩm thực. Hiểu rõ xu hướng đó, kết hợp với mong muốn mang ẩm thực Hàn Quốc đến nhiều nơi, những người chủ của Oven Maru Chicken – hai người trẻ gốc Hàn Quốc đã quyết định mang thương hiệu gà nướng nổi tiếng này đến Việt Nam. Hơn ai hết, ho hiểu rõ hương vị chuẩn xác của những miếng gà thơm ngon là như thế nào, khác biệt rõ ràng với rất nhiều nhà hàng đang cố gắng bắt chước kiểu dáng nhưng lại bỏ qua sự nguyên vẹn của hương vị hiện nay. Sau 13 năm sinh sống tại Việt Nam, sự am hiểu về thị hiếu người bản xứ và tình yêu với ẩm thực đã giúp họ xây dựng một nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp như Oven Maru Chicken.

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 3

“Thịt gà tươi 100% – Chỉ chế biến ngay khi khách đặt món – Nguyên liệu sạch được nhập từ Hàn Quốc” đó chính là 3 lời hứa chân thành mà Gà Oven Maru luôn cam kết thực hiện với khách hàng.

Đọc thêm: The Farmer: Gardenista – Góc mơ mộng cho những tín đồ yêu cây cỏ.

Nếu tự tin là một tín đồ của các món gà nướng, vậy bạn có biết đến món Gà nướng tẩm gạo lức? Hẳn là rất ít người từng nghe đến món ăn này bởi đây là món độc quyền lần đầu tiên xuất hiện và duy nhất chỉ có tại nhà hàng Oven Maru Chicken.

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 4

Từng miếng gà tươi không đơn thuần chỉ ướp gia vị đúng theo công thức Hàn Quốc mà còn được tỉ mỉ tẩm đều bột gạo lức xay nhuyễn trên bề mặt và nướng ở nhiệt độ 200oC bằng những lò nướng đặc biệt để loại bỏ hết dầu mỡ từ bên trong. Đó quả là cả một nghệ thuật nấu nướng để giữ cho lớp ngoài giòn tan nhưng bên trong thịt vẫn dai , vẫn ngọt đúng hương vị của thịt gà tươi và ăn không hề bị ngán. Bởi thế cho nên rất nhiều người, kể cả những người sành ăn cũng bị đánh gục bởi món ăn vừa lạ mắt vừa lạ miệng này.

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 5

Không nằm ngoài dự đoán, sức hút của thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc cộng với sự chuẩn bị chu đáo của nhà hàng về không gian hoành tráng đã thu hút rất nhiều khách hàng đến đây ngay từ ngày đầu mới khai trương.

Quản lý nhà hàng bằng phần mềm thông minh – Xu hướng trong ngành F&B

Khi được hỏi về lý do nhà hàng tìm đến giải pháp phần mềm, người quản lý đã chia sẽ với chúng tôi việc sử dụng POS là xu hướng chung trong ngành. Bất cứ một cửa hàng nào dù quy mô lớn hay nhỏ muốn vận hành tốt đều phải sử dụng. Ứng dụng các phần mềm quản lý thông minh giúp họ tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Gà nướng Hàn Quốc Oven Maru Chicken đã có mặt ở Việt Nam 6

Để thuận tiện cho khách hàng nhất, nhà hàng vừa phục vụ tại chỗ vừa có dịch vụ giao hàng tận nơi. Hơn nữa, trong thời gian tới, Oven Maru Chicken sẽ nhân rộng quy mô thành hệ thống chuỗi ở trong địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác, chính vì vậy một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp như của iPOS chính là điều thiết lúc này. Không chỉ giải quyết các nghiệp vụ gọi món, tính tiền nhanh, chuyển đổi dễ dàng giữa hình thức bán tại chỗ, giải pháp của iPOS còn mang về mà còn có tính năng giúp khách đặt bàn, đặt món từ xa,…và rất nhiều tính năng thông minh khác.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn