Tin tức mới

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Vietnammm

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Nhắc đến đặt đồ ăn online, chúng ta nhớ ngay đến các ứng dụng mới nổi gần đây như Now, GrabFood, Baemin, v.v… Nhưng một trong những trang đặt đồ ăn online lâu đời nhất ở Việt Nam lại là Vietnammm. Chính sách chiết khấu hợp lý, chương trình hỗ trợ rõ ràng, Vietnammm hứa hẹn cũng sẽ là một ứng dụng giúp nhà hàng của bạn gia tăng doanh thu online. Dưới đây là các bước giúp bạn đăng ký bán hàng trên Vietnammm bạn có thể tham khảo để đăng ký cho thương hiệu của mình. 
Lưu ý: Hiện tại, iPOS.vn không phải là đối tác của Vietnammm nên không hỗ trợ đăng ký mở gian hàng trên Vietnammm. Để trở thành đối tác của Vietnammm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vietnammm để được hỗ trợ.

1. Vietnammm là gì? 

Vietnammm.com là sàn giao dịch thương mại điện tử thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Việt Nam MM, được vận hành bởi trụ sở chính của tập đoàn Takeaway.com Central Core B.V. Đây là trang web cung cấp dịch vụ đặt và giao thức ăn/thức uống trực tuyến cho các nhà hàng, café, trà sữa. Trang web được xây dựng để hỗ trợ nhu cầu ăn uống một cách tiện lợi, nhanh chóng cho các khách hàng. 

đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Bán hàng trên ứng dụng online giúp thương hiệu gia tăng doanh thu
Song song với việc phát triển dịch vụ đặt món ăn trên nền tảng web, Vietnammm cũng đi đầu trong việc phát triển các app đặt món trên điện thoại di động. Chỉ với việc sở hữu một chiếc smartphone trong tay, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nhà hàng gần vị trí của mình nhất hoặc tiệm ăn được đánh giá cao nhất để mặc sức lựa chọn. Dù cho điều kiện thời tiết bất lợi, mưa nắng bão bùng, Vietnammm cũng sẽ đồng hành cùng chiếc bụng đói của bạn.
Điều đặc biệt khác, hai phụ âm “mm” đặt sau từ Vietnam mang đến một dấu ấn rất riêng từ ứng dụng đặt món ăn trực tuyến này. Nó có nghĩa là “măm măm” – từ tượng âm mà chúng ta thường sử dụng để chỉ một món ăn siêu ngon theo một cách trìu mến, gần gũi. Một điều bất ngờ mà ít ai biết đến, chính là trong thời điểm vừa mới ra mắt, phần lớn khách hàng của Vietnammm lại là những người ngoại quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2. Lợi ích từ việc bán hàng qua Vietnammm

Không thể phủ nhận lợi ích từ việc bán hàng online qua các ứng dụng đặt hàng hiện nay. Chủ quán không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng hơn thông qua việc bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng. Trung bình đơn hàng của các hàng quán tăng 40%, có những khách hàng hiện tại chỉ tập trung bán qua các kênh online. 

đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Thương hiệu có thể tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng có nhu cầu
Những lợi ích của việc đăng ký bán hàng trên Vietnammm:
  • Tăng số lượng đơn hàng online, giảm chi phí thuê nhân viên phục vụ, gia tăng doanh thu cho nhà hàng.
  • Hỗ trợ phí duy trì cửa hàng hàng năm, nhằm tạo điều kiện chủ cửa hàng yên tâm buôn bán.
  • Được hỗ trợ quảng cáo, marketing miễn phí, giảm được chi phí về vấn đề thuê người giao hàng.
Để cạnh tranh trực tiếp với các ứng dụng đặt đồ ăn phổ biến hiện nay như Now, Beamin, Grabfood,… Vietnammm cũng liên tục cho ra mắt những gói hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ chủ quán kinh doanh, liên tục nâng cấp dịch vụ của mình mỗi ngày. 
Lưu ý: Hiện tại, iPOS.vn không phải là đối tác của Vietnammm nên không hỗ trợ đăng ký mở gian hàng trên Vietnammm. Để trở thành đối tác của Vietnammm, quý khách hàng vui lòng liên hệ Vietnammm để được hỗ trợ.

3. Các chính sách hỗ trợ của Vietnammm

Hiện Vietnammm đang thu mức chiết khấu từ 20-25%, với phí này Vietnammm dùng để chi trả các loại phí bảo trì website, phí ship cho tài xế và hỗ trợ thương hiệu. Khi mở gian hàng trên Vietnammm bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây để bắt đầu bán hàng: 
  • Chụp ảnh món ăn để làm menu điện tử
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
  • Có máy POS Android để nhận đơn hàng
  • Đảm bảo đồ ăn đạt chất lượng, luôn giao đúng giờ
  • Kết nối với ngân hàng để nhận tiền từ quá trình bán hàng online.
đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Thương hiệu muốn đăng ký bán hàng trên Vietnammm cũng cần chuẩn bị chi phí và tư liệu hình ảnh
Mặc dù là một trong những ứng dụng đặt giao hàng phát triển lâu, tuy nhiên Vietnammm đang có những bước tiến chậm so với Now hay GrabFood. Tuy nhiên đây vẫn là kênh bán hàng phổ biến được nhiều những khách hàng sử dụng với độ an tâm về chính sách, dịch vụ và mức độ tin tưởng. 

4. Hướng dẫn tạo kênh bán hàng trên Vietnammm

Có hai cách để đăng ký bán hàng trên Vietnammm bạn có thể tham khảo như sau: 
Cách 1: Đăng ký trực tiếp
Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Vietnammm tại địa chỉ: Lầu 02, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: (+84) 2873050779 hoặc Email: info@vietnammm.com để đăng ký trở thành đối tác. 
Cách 2: Đăng ký trên Website

Một cách khác để trở thành đối tác của Vietnammm là đăng ký trên Website của thương hiệu. Bạn có thể truy cập vào link website dưới đây để thực hiện thao tác: https://www.vietnammm.com/dang-ky

đăng ký bán hàng trên Vietnammm
Nhanh chóng đăng ký bán hàng để thương hiệu của bạn phủ sóng mạnh mẽ hơn
Sau khi đã truy cập website đăng ký bán hàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng từng thao tác như hướng dẫn, sau đó đợi nhân viên của Vietnammm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục kết nối. 
Khi ý thức được tầm quan trọng của việc kinh doanh online, ngoài việc kết nối với các đối tác đặt giao hàng, bạn hãy xây dựng thêm các kênh bán hàng online: Facebook, Zalo, App, Web để trong tương lai không còn phải mất phí cho các ứng dụng trung gian nhé. Chúc thương hiệu của bạn kinh doanh nhiều khởi sắc.

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

ƯU ĐÃI CỰC “CHÁY” - QUÀ TẶNG CỰC HAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây

mừng sinh nhật ipos

tặng ngay 6 tháng sử dụng

Khi mua 1 năm combo một trong các gói sau:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính