iPOS.vn tham gia giải bóng đá Kinh Do Golden Land Open cup 1

iPOS.vn tham gia giải bóng đá Kinh Do Golden Land Open cup

Đăng bởi Chưa có bình luận nào

Sáng ngày 14/08/2016, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần iPOS.vn đã cùng tham dự lễ khai mạc giải bóng đá Kinh Do Golden Land Open Cup do công ty Cổ phần Tư vấn & Đầu tư Đất Vàng Kinh Đô tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Tuấn – Giám đốc ty Cổ phần Tư vấn & Đầu tư Đất Vàng Kinh Đô – đại diện ban tổ chức, hội đồng trọng tài, toàn thể các đội bóng tham gia giải đấu và đông đảo cổ động viên.

IMG_0410

Đây là lần đầu giải bóng đá được tổ chức nhưng đã quy tu được rất nhiều đội bóng mạnh đến từ nhiều công ty lớn trong mảng bất động sản, dịch vụ và công nghệ như: Triệu phú Land, Galaxy Land, VP bank, HG Land, Chachago,… iPOS.vn rất vui mừng và vinh dự khi được tham gia đóng góp cho giải đấu.

Kinh Do Golden Land Open cup được diễn ra từ ngày 14/08 đến ngày 10/09/2016, các đội sẽ lần lượt thi đấy và tính điểm để chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất ở vòng loại để thi đấu bán kế và sau đó là trận chung kết để tranh cúp vô địch.

Giải bóng đá này là một sân chơi lành mạnh, giúp cho đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ rèn liện sức khỏe mà còn tạo môi trường gắn kết, giao lưu giữa nhân viên của công ty cổ phần iPOS.vn cùng các công ty đối tác, mang đến tình hữu nghị bền vững, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn