Tin tức mới

King Bread – Vua bánh mì kẹp lựa chọn giải pháp quản lý bán hàng iPOS

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Ở Việt Nam, chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc bánh mì kẹp đủ mọi loại nhân, gia vị, rau hành,… đó là bữa sáng đầy dinh dưỡng, bữa trưa nhanh gọn, bữa tối phủ phê, và những bữa ăn cứu cánh cho buổi lỡ khi muốn bổ sung năng lượng. Dường như đi đâu trên mọi ngả đường chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp một góc nhỏ có quán bán bánh mì, một xe đẩy thong dong với mùi hương thơm phức từ pa-tê, chả, thịt, trứng chiên,…và giờ đây là những chuỗi cửa hàng bánh mì mang tầm vóc thương hiệu Việt.

banh-mi-king-bread-ipos

Giới thiệu “King Bread – Vua bánh mì kẹp”

“King Bread – Vua bánh mì kẹp” là một trong số nhưng thương hiệu lấy cảm hứng kinh doanh từ những chiếc bánh mì kẹp Việt Nam. Tuy là một thương hiệu mới của thị trường F&B, nhưng sức phát triển của King Bread lại rất mạnh mẽ. Ngay trong tháng 9 đã có 2 điểm được mở bán tại 151 Trung Kính và số 01 Hồ Tùng Mậu, nhưng chưa dừng tại đó, King Bread đã có sẵn dự định với cơ sở thứ 3 tại 229 Tô Hiệu trong thời gian tới.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-3

Bánh mì King Bread có vỏ ngoài giòn, ruột xốp, khi cắn những miếng bánh đầu tiên bạn sẽ cảm nhận ngay âm thanh giòn rụm, đó là thứ âm thanh rộn ràng, vui tươi và tuyệt vời nhất để đón chào một ngày mới.

banh-mi-king-bread7

Đọc thêm: Mì cay Gochu – mì cay 7 cấp độ lựa chọn hệ thống giải pháp của iPOS.

Đến với King Bread bạn sẽ được thưởng thức 6 loại bánh mì với nhân bánh khác nhau: bánh mì kẹp chả, bánh mì kẹp giò, bánh mì xá xíu, bánh mì sốt Rôti, bánh mì sốt Philê, bánh mì King Bread. Nhân bánh ở đây có vị đậm đà, béo ngậy, mỗi loại nhân sẽ mang đến thực khách những trải nghiệm, những tầng cảm xúc khó quên. Và cũng không thể thiếu thanh vị của dưa góp, rau thơm, chỉ một chút thôi cũng đã đủ dậy lên mùi thơm lan tỏa.

banh-mi-king-bread4

Tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên những chiếc bánh mì tuyệt hảo. Đó chính là những chiếc bánh mì được làm từ đam mê và sự tận tụy của King Bread. Mang đam mê gây dựng phong vị ẩm thực Việt – đây là một tham vọng lớn không của chỉ riêng King Bread mà còn là của rất nhiều thương hiệu bánh mì khác trên thị trường, nhưng với những gì King Bread đang làm và gây dựng thì thành công của King Bread sẽ sớm đến trong một tương lai không xa.

Giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng iPOS – giải pháp của những chuỗi bánh mì thương hiệu!

Ngay từ những ngày đầu khởi dựng thương hiệu, King Bread đã xác định rõ ràng định hướng của mình sẽ đi theo chính là chuỗi cửa hàng, chính vì vậy khi tìm hiểu các giải pháp phần mềm quản lý trên thị trường thì yếu tố mà King Bread quan tâm hơn cả đó là quản lý. Và giải pháp phần mềm quản lý iPOS chính là sự lựa chọn của King Bread.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos

Với mô hình bán đồ ăn nhanh như của King Bread thì các thao tác khi thanh toán đòi hỏi phải nhanh gọn để phục vụ được tối đa lượng khách hàng vào giờ cao điểm. Và khi đưa hệ thống giải pháp quản lý bán hàng của iPOS vào sử dụng, King Bread rất hài lòng khi phần mềm iPOS đã tối giản được các bước khi gọi món và thanh toán, chỉ từ 2-3 thao tác là đã có thể tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-ipos-6

Hình thức bán hàng của King Bread tại từng điểm bao gồm: ăn tại chỗ, bán mang về, giao hàng tận nơi, để giúp nhà quản trị của King Bread đưa ra được những chiếc lược kinh doanh hiệu quả dựa vào số liệu thực tế, hệ thống báo cáo bán hàng iPOS sẽ phân tích, thống kê chi tiết các đơn hàng của từng hình thức bán hàng, thời điểm bán hàng, loại hàng bán ra trên từng điểm…và đặc biệt tính năng quản lý thông tin hội viên sẽ giúp nhà quản lý phân loại được đặc điểm của từng khách hàng để từ đó phân tích được thói quen mua hàng, nhu cầu của từng nhóm khách hàng khác nhau.

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

Phần mềm quản lý quán cafe – bán cafe tốt nhất năm 2020

Quản lý quán cafe tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng phức tạp, đặc biệt là khi đông khách. Nhân viên order nhầm bàn hay doanh thu thâm hụt mà chẳng biết lý do, nhầm lẫn hóa đơn của khách,… là những vấn đề thường gặp. Sẽ thật tuyệt

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top