[LIVESTREAM]: Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán - ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) 1

[LIVESTREAM]: Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán – ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI)

Đăng bởi Chưa có bình luận nào
Ngày 21/6/2020 vừa qua, iPOS.vn cùng khoa Kế toán của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) thực hiện thành công buổi livestream tư vấn tuyển sinh. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc iPOS.vn chính thức tham gia vào các hoạt động giảng dạy chuyên sâu trong chuyên ngành Kế toán nhà hàng & khách sạn.
Buổi livestream diễn ra trên fanpage của trường UNETI, đồng thời được chia sẻ về trang fanpage của iPOS.vn, thu hút hơn 11,000 lượt xem và 1,200 lượt bình luận và gần 400 lượt share của các vị phụ huynh và các em sinh viên. Trong buổi hội thảo có 3 diễn giả khách mời là Tiến sĩ Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng khoa Kế Toán, Tiến sĩ Hoàng Thị Huyền – Phó trưởng BM Kế toán quản trị và Anh Phạm Hồng Quân – Giám đốc Đào tạo Công ty Cổ phần iPOS.vn tham gia chia sẻ, trả lời câu hỏi và tương tác cùng các bạn học sinh sinh viên. 
[LIVESTREAM]: Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán - ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) 2

Buổi livestream có sự tham gia của cô Đinh Thị Kim Xuyến- Phó trưởng khoa kế toán trường UNETI

Tại đó, các giảng viên và khách mời không chỉ đưa đến cho các bạn sinh viên những thông tin cơ bản nhất về ngành kế toán mà còn nêu rõ thực tiễn việc làm tại các doanh nghiệp khi các bạn mới ra trường. Là cố vấn doanh nghiệp, Anh Phạm Hồng Quân cũng chia sẻ: “iPOS.vn nhận thấy rằng nguồn nhân lực của ngành kế toán nhà hàng còn rất nhiều hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng nhưng các bạn sinh viên ra trường còn thiếu rất nhiều kỹ năng về thực tế. Chính vì thế, iPOS.vn đã cùng khoa kế toán của trường UNETI thực hiện dự án phối kết hợp giảng dạy”.
Cụ thể, iPOS.vn sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp các học phần tại khoa kế toán của trường UNETI với các công cụ mà iPOS.vn đã và đang triển khai cho hơn 20.000 doanh nghiệp F&B như giải pháp quản lý bán hàng iPOS, phần mềm kế toán iPOS Accounting, ứng dụng chăm sóc khách hàng iPOS CRM.
dự án đào tạo

Anh Quân đặc biệt đánh giá cao tinh thần học hỏi của các bạn sinh viên trường UNETI tại các lớp học đào tạo

Ngoài ra, thông qua hoạt động Minigame, anh Quân cũng phần nào giải đáp cho các bạn sinh viên hiểu được tầm quan trọng của việc trang bị tốt kiến thức chuyên môn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh đặc biệt nhấn mạnh câu nói “thái độ hơn trình độ”. Anh cho rằng thái độ sẽ có yếu tố tiên quyết, quyết định liệu bạn có thể làm việc một cách hiệu quả hay không khi ứng tuyển vào một doanh nghiệp. 
[LIVESTREAM]: Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán - ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) 3

Lớp học kế toán & thu ngân nhà hàng mà iPOS.vn đã kết hợp cùng khoa Kế toán trước đó

Kết thúc phần livestream, các bạn sinh viên đã có những cái nhìn cụ thể về ngành kế toán và hoạt động giảng dạy kế toán tại trường UNETI. Hiểu rõ định hướng đào tạo ứng dụng, kết hợp thực hành, giúp các bạn có những quyết định đúng đắn hơn trong quá trình tuyển sinh, chọn trường. 
Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi dự án mà iPOS.vn kết hợp cùng UNETI, một lần nữa khẳng định hướng đi mới của Công ty: Ngoài cung cấp hệ giải pháp phần mềm, iPOS.vn còn hướng đến đào tạo ra lớp nhân sự hiểu rõ phần mềm, giảm áp lực kinh doanh, tiết kiệm chi phí đào tạo cho chủ đầu tư đang hoạt động trong lĩnh vực F&B. 

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn