Tin tức mới

Ngắm Sài gòn về đêm qua lăng kính của Bon Café

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Người ta biết đến Sài Gòn là một thành phố trẻ với cuộc sống năng động, nhộn nhịp bất kể là đêm hay ngày. Khi thành phố đã lên đèn, bạn vẫn có thể tìm cho mình một nơi chốn để dừng chân, thưởng thức ly cafe. Nếu bạn hỏi bất kì người Sài Gòn nào, họ cũng có thể kể cho bạn một vài quán cà phê phục vụ 24/24 trong đó, Bon Cafe là cái tên thường xuyên được nhắc đến.

Bon-café
Bon Café

Không gian Bon Cafe

So với mặt bằng chung thì không gian của quán có phần nổi trội hơn hẳn những quán khác trên khung đường Nguyễn Công Trứ, quận 1. Khác với nhiều nơi, cách thiết kế quán không “từ chối” bất kì đối tượng khách hàng nào. Bạn có thể bắt gặp một nhân viên văn phòng đang hăng say làm việc, gặp gỡ đối tác hay những buổi tiệc nhỏ, những cuộc nói chuyện rôm rả của lứa tuổi teen. Bởi tùy nhu cầu, bạn sẽ tìm thấy một nơi phù hợp cho mình lại có thể ngắm nét đẹp đằm thắm của Sài Gòn về đêm.

Có một câu nói như thế này: “Những ý tưởng tốt xuất phát từ sự sáng tạo, còn những ý tưởng tuyệt vời sẽ bắt đầu từ một tách cafe”. Quả thật vậy, ở Bon Cafe không cần đợi đến khi được nhâm nhi ly cà phê nóng hổi mà chỉ cần đẩy cửa bước vào bạn sẽ cảm nhận được hương thơm cà phê rang xay nồng nàn, thức tỉnh cả tâm hồn và sự sáng tạo của bản thân.

bon-cafe
Bon Café

Đọc thêm: Lạc vào xứ sở Bắp – All About Corn.

Cafe là Cafe

Nếu chỉ có cà phê không thôi thì vẫn chưa đủ mà được thưởng thức trong một không gian “chất” như ở đây thì mới gọi là uống cà phê bằng cả vị giác và tâm hồn. Sự nhẹ nhàng, tinh tế được thể hiện qua từng đường nét kiến trúc. Từ những mảng tường được tỉ mỉ lấp đầy bằng hàng trăm con hạc giấy nhỏ đến những bức tranh kí họa tinh tế với 3 màu trắng, đen và đỏ xuyên suốt.

Bon Café cũng như Sài Gòn, chính những thứ chưa hoàn hảo lại tạo thành những điều đặc biệt. Menu của quán không đa dạng và nhiều món nhưng chất lượng lại được chăm chút “thơm ngon đến giọt cuối cùng”. Đây là quán cafe quận 1 có sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian đẹp, đồ uống ngon và giá cả hợp lý.

Đọc thêm: Phần mềm quản lý quán cà phê

Bon-café
Bon Café

Dịch vụ tại Bon Cafe

Để mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng, không để họ mất đi cảm hứng chỉ vì nhân viên phục vụ chậm, order món không đúng hay không thể đáp ứng các nghiệp vụ khác khi được yêu cầu. Chủ cửa hàng đã tìm đến giải pháp công nghệ chính là phần mềm quản lý café.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm phát triển trong ngành F&B, phần mềm iPOS chính là giải pháp được tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành trên con đường thành công và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của quán trở nên dễ dàng hơn, đúng như phương châm – Make Business Easy của iPOS.vn.

Nếu vẫn chưa hình dung hết sức hấp dẫn ở đây thì hãy thử một lần đến và  cảm nhận tất cả từ những điều nhỏ nhất, Bon Café luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ bạn 24/24.

Địa chỉ: 152 Nguyễn Công Trứ, Quận 1

 

 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top