Quà tặng đặc biệt từ iPOS.vn: Ưu đãi độc quyền Clingme! 1

Quà tặng đặc biệt từ iPOS.vn: Ưu đãi độc quyền Clingme!

Đăng bởi Chưa có bình luận nào phần mềm quản lý nhà hàng,clingme,

Trải qua hơn 7 năm tồn tại và phát triển, phần mềm quản lý nhà hàng iPOS đã trở thành đối tác của rất nhiều các đơn vị kinh doanh ẩm thực trên khắp Việt Nam và thế giới. Công năng ưu việt của phần mềm quản lý iPOS là khả năng cắt giảm hao phí hiệu quả. Hao phí trong kinh doanh F&B có thể đến từ thất thoát nguyên vật liệu, gian lận của nhân viên, không kịp phục vụ khách hàng, v…v… Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về quy trình vận hành cùng với kinh nghiệm phục vụ nhiều thương hiệu nhà hàng/ café lớn, phần mềm quản lý iPOS hỗ trợ rất tốt các chủ đầu tư trong việc tự động hóa hoạt động kinh doanh và tối ưu nghiệp vụ quản trị tổng thể, cả quy mô 1 cửa hàng lẫn chuỗi lớn.

Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh ngày một gay gắt, bên cạnh việc quản lý tốt để cắt giảm hao phí, các cơ sở kinh doanh ẩm thực hiện nay cũng rất cần những kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng hiện đại, giúp họ tối ưu doanh thu và tăng trải nghiệm của thực khách. Xuất phát từ thực tế này cũng như trải qua thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, đánh giá, iPOS.vn hân hạnh giới thiệu đối tác ĐỘC QUYỀN từ Clingme – Kênh bán hàng và Chăm sóc khách hàng trên nền tảng di động hàng đầu tại Việt Nam!

Quà tặng đặc biệt từ iPOS.vn: Ưu đãi độc quyền Clingme! 2

Ứng dụng Clingme giúp khách hàng tìm kiếm địa chỉ quán ăn cùng các khuyến mại hấp dẫn

Clingme là một ứng dụng trên điện thoại thông minh được phát triển từ năm 2013 với những con người có năng lực xuất sắc, giàu đam mê, mong muốn xây dựng một nền tảng vừa giúp hơn 300 nghìn cửa hàng bán lẻ gia tăng khách hàng mới vừa thấu hiểu khách hàng hiện tại từ đó cùng mang lại chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho hơn 30 triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Quà tặng đặc biệt từ iPOS.vn: Ưu đãi độc quyền Clingme! 3

Dễ dàng tìm kiếm địa điểm ăn uống

Sự khác biệt của Clingme đến từ:

1. Mô hình Mua sắm, Nhận tiền tiên phong tại Việt Nam.

  • Người dùng tiêu dùng nguyên giá, được hưởng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, trở thành khách hàng thường xuyên của cửa hàng.
  • Được nhận ưu đãi, kích thích tiêu dùng

2. Win – Win flatform:

  • Chia sẻ giá trị giữa cửa hàng bán lẻ, người dùng và Clingme
  • Cửa hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng vì Clingme biến mỗi chiếc điện thoại thành một nhân viên bán hàng mẫn cán của cửa hàng.
  • Hợp tác nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng, không gây chồng lấn chương trình, không mất thời gian đối soát với cửa hàng.

3. Thấu hiểu người dùng thông qua Đi gần, Chọn đúng

Quà tặng đặc biệt từ iPOS.vn: Ưu đãi độc quyền Clingme! 4

Clingme đã giành được sự tin tưởng rất lớn từ nhà đầu tư, đối tác, người tiêu dùng trong thời gian qua, và đội ngũ Clingme luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ tốt hơn người dùng cũng như trở thành đối tác tin cậy với các cửa hàng bán lẻ trong các lĩnh vực: F&B, Thời Trang, Mỹ Phẩm, Giải Trí, Giáo Dục.

  1. Clingme đã nhận đầu tư hơn 2.5 triệu USD
  2. Đối tác lớn là các doanh nghiệp lớn, ngân hàng: MSB, Việt Á, FPT, iPOS…
  3. Hơn 2,000 ưu đãi trên Clingme
  4. Hơn 300,000 người dùng là công sở, văn phòng, những người có thu nhập tốt, tuổi từ 22 đến 45 tại HN, HCM.

Kể từ ngày 01/07/2017 tới 31/12/2017, mọi khách hàng ký hợp đồng phần mềm với iPOS.vn sẽ được MIỄN PHÍ 6 THÁNG gói hợp tác HẠNG NHẤT của Clingme, trị giá lên tới 12,000,000 VNĐ cùng vô số ưu đãi khác liên quan tới sử dụng tính năng quảng bá, đặt bàn hay đặt đồ trực tuyến từ Clingme! Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi này chỉ ĐỘC QUYỀN cho khách hàng sử dụng phần mềm quản lý của iPOS.vn.

Không chỉ quản lý chặt chẽ mà còn tối ưu doanh thu! iPOS.vn – Clingme cùng nhau mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng!

Nhận báo giá giải pháp iPOS.vn