Tin tức mới

Shin Coffee – Tinh túy trong từng giọt cà phê

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Được mệnh danh là “Best Coffee in town”, Shin Coffee đang là quán cà phê được ưa chuộng nhất Sài Gòn. Bước vào Shin, hương thơm café ngào ngạt sẽ giúp bạn xua tan bao mệt mỏi giữa cái nóng nực. Hãy bắt đầu bằng một ly cappuchino cho một buổi sáng sớm, hương vị tinh túy trong từng giọt cà phê giúp khởi đầu mỗi ngày bằng những cảm hứng mới mẻ.

shin coffee tinh tuy trong tung giot cafe su dung phan mem ipos 22

Quán tuy nhỏ nhưng lại mang cái chất rất đặc biệt, cái chất của người yêu café, không cầu kỳ, không quá ồn ào. Lối vào được phủ xanh với dàn đèn ấm áp, không gian hiện đại, Shin là nơi lý tưởng cho những người sành café ghé đến.

Chọn cho mình con đường theo đuổi những tách café nguyên chất, đằng sau Shin Coffee là một câu chuyện thú vị về hành trình gắn bó và đam mê của người sáng lập anh Nguyễn Hoàng Long.

shin coffee tinh tuy trong tung giot cafe su dung phan mem ipos 2

Đọc thêm: Bún phở Thầy Y – Ngon nhất thầy nấu.

Qua nhiều năm học hỏi ở những đất nước phát triển trên thế giới, với những chứng chỉ và bằng cấp đã đạt được về café, anh mang đam mê đó quay trở lại Việt Nam để viết nên câu chuyện của riêng mình. Khi ngọn lửa yêu cà phê tiếp tục được nhen nhóm, được nuôi lớn hơn và trở thành đam mê, anh đã bắt đầu lại với Shin và lần này đã thành công. Trước khi đạt được những thành công như bây giờ, anh Long đã không ít lần thất bại do thiếu kinh nghiệm và kiến thức về café cũng như thị trường.

shin coffee tinh tuy trong tung giot cafe su dung phan mem ipos 4

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại hạt cà phê, hương vị hay quy trình rang xay cà phê vô cùng tỉ mỉ thì Shin là nơi cung cấp mọi thông tin bạn cần. Cùng với đó, đều đặn 2 ngày một lần, menu lại được thay đổi cùng với hoạt động cupping (thử mẫu cà phê mới) miễn phí và workshop chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành khiến nơi đây càng trở nên đặc biệt, thu hút rất nhiều chuyên gia trong ngành, những người sành uống và những người đặt cà phê ở trong tim.

shin coffee tinh tuy trong tung giot cafe su dung phan mem ipos 3

Ngay từ đầu, anh đã xác định mình không chỉ kinh doanh thuần túy và mục tiêu cuối cùng không phải là vì lợi nhuận nên mọi thứ anh đều đầu tư đều phải chuyên nghiệp cho dù là cơ sở vật chất hay con người.

Chẳng hạn như, nhân viên không cần nhiều nhưng phải luôn đúng giờ, đặt khách hàng và hiệu quả kinh doanh lên trên hết. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm bán hàng và quản lý phải hoạt động ổn định, chính xác.  Đó là lý do mà tại sao anh Long tin tưởng lựa chọn phần mềm quản lý quán cà phê iPOS.

shin coffee tinh tuy trong tung giot cafe su dung phan mem ipos

Là người chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa người Nhật nên trong quán của mình anh muốn mọi thứ đều phải hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Đối với phần mềm bán hàng cũng vậy, các nghiệp vụ của thu ngân cần được đơn giản hóa từ gọi món, chuyển bàn, gộp bàn, đổi món, chuyển đổi giữa uống tại chỗ và mang về… để nhân viên có thể nhanh chóng phục vụ khách hàng cũng như để thực hiện nhiệm vụ khác.  Hơn nữa, anh cần một hệ thống hỗ trợ toàn diện cho anh cả về mặt quản lý và báo cáo để vừa vận hành các cơ sở hiệu quả, đồng bộ với nhau, vừa có số liệu chính xác làm cơ sở đưa ra quyết định kinh doanh thay vì phải báo cáo thủ công  để anh có thể tập trung vào niềm đam mê cà phê, xây dựng một thị trường cà phê cao cấp và an toàn, đồng thời góp phần nâng cao kiến thức về cà phê và gu thưởng thức của người Việt Nam.

 

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

Cẩm nang

Phần mềm quản lý quán cafe – bán cafe tốt nhất năm 2020

Quản lý quán cafe tưởng chừng là một việc đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng phức tạp, đặc biệt là khi đông khách. Nhân viên order nhầm bàn hay doanh thu thâm hụt mà chẳng biết lý do, nhầm lẫn hóa đơn của khách,… là những vấn đề thường gặp. Sẽ thật tuyệt

Cẩm nang

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng chuẩn và chi tiết nhất

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số. Mọi lĩnh vực trong đời sống hiện nay đều hoạt động dựa vào ứng dụng công nghệ số. Việc quản lý công việc kinh doanh buôn bán cũng vậy. Sự xuất hiện của nhiều phần mềm quản lý bán hàng đã nâng cao rõ rệt hiệu quả kinh doanh.

Bạn muốn kinh doanh của mình hiệu quả hơn?

để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn

19004766

Scroll to Top