Tin tức mới

Thông báo: Ra mắt máy bán hàng cầm tay FABi POS B06

blank

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Trong hơn 10 năm phát triển phần mềm bán hàng, liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh ăn uống từ đơn lẻ đến chuỗi lớn, tháng 8/2020 iPOS.vn tiếp tục cho ra đời máy bán hàng cầm tay – POS B06 – giải quyết bài toán gọn nhẹ, tiết kiệm cho chủ quán kinh doanh mô hình nhỏ lẻ, vỉa hè. 
Được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp máy in, máy tính tiền cầm tay B06 của iPOS.vn trở thành trợ thủ đắc lực của chủ hàng quán nhỏ lẻ với nhưng ưu điểm: 

Có đầy đủ tính năng bán hàng thanh toán của một máy POS thông thường

Tối ưu phần mềm FABi trên máy bán hàng cầm tay B06, các tính năng đặt hàng, thanh toán và ghi nhận thanh toán online được thực hiện nhanh hơn. Chủ quán có thể order nhanh chóng ngay cả khi không có wifi, phù hợp cho mô hình takeaway, xe đẩy hoặc những mô hình lưu động. 
2 banhangthanhtoannhanhchong
Bán hàng, thanh toán ngay cả khi không có kết nối mạng

Tích hợp máy in hóa đơn 

Trên máy bán hàng cầm tay có tích hợp kèm máy in hóa đơn, sau khi đặt hàng và thanh toán, hóa đơn và phiếu đặt đồ sẽ được in ra luôn, người dùng không cần cất công lắp đặt hay mang theo nhiều loại máy móc đi kèm. 
1 tich hop hoa don
Máy bán hàng tích hợp máy in hóa đơn

Nhận đơn hàng online

Vừa bán hàng, thanh toán, kết hợp nhận đơn hàng online trực tiếp từ các kênh bán hàng như Zalo, Facebook, hay kênh của đối tác như Loship, máy POS B06 đáp ứng nhu cầu kinh doanh online của nhiều hàng quán nhỏ lẻ hiện nay. 

Theo dõi báo cáo kinh doanh

Giống như các phần mềm bán hàng khác, trên máy POS cầm tay FABi Mini hỗ trợ chủ quán xem những báo cáo kinh doanh của quán: báo cáo doanh thu, chi tiết hóa đơn bán hàng, món bán chạy và số lượng đơn hàng online, v.v…
3 theodoidoanhthu
Báo cáo doanh thu trực quan
Cùng với chính sách giá hợp lý, chế độ bảo hành 12 tháng tại văn phòng, máy bán hàng cầm tay B06 của iPOS.vn được đông đảo khách hàng sử dụng khi vừa mới ra mắt, đây chính xác là “chân lý” của những mô hình lưu động, nhỏ lẻ. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cho ra đời những sản phẩm phù hợp với đa dạng mô hình và nhu cầu sử dụng của người dùng, hứa hẹn “Make F&B Business Better”. 

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Để lại email để nhận thêm các bài viết từ iPOS

Nhận cập nhật mới nhất từ chuyên gia

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Liên hệ ngay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Ưu đãi đặc biệt

Chỉ với 4.900.000 VNĐ

Sở hữu trọn bộ phần mềm quản lý bán hàng FABi:

Kinh doanh Offline tại cửa hàng

Kinh doanh trên nền trảng Online

Quản trị nhân sự & chấm công

Chăm sóc khách hàng hiệu quả

Nâng cao hệ suất kế toán & quản trị kho

Công cụ phân tích dữ liệu

Dịch vụ hỗ trợ tài chính