Không có nhà hàng hay quán cafe nào vận hành hoàn hảo mà không gặp phải những lời phàn nàn đến từ khách hàng. Dù
BLOG
Tháng 7 là mùa cao điểm kinh doanh du lịch và dịch vụ ăn uống. Thế nhưng, chủ quán lại đang liên tục trăn trở
Mỗi loại rượu tại nhà hàng đều có những nguyên tắc phục vụ riêng biệt. Vì thế nhà hàng không nên áp dụng một “công
Ngoài những công việc điều phối đồ ăn thông thường, nhân viên phục vụ trong nhà hàng còn có nhiệm vụ không kém phần quan
Bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe nhưng muốn tìm kiếm một mô hình mới lạ và khác biệt? Vậy thì Co-working space
Trong vài năm gần đây, các xu hướng ăn uống healthy, eat clean, low-carb (ít tinh bột), ăn chay,… đang dần dần “lên ngôi” nhờ
Trong vài năm trở lại đây, sữa hạt đã trở thành thức uống yêu thích của nhiều người vì giá trị dinh dưỡng cao và
Nhiều chủ quán là “dân tay ngang” làm nhiều công việc cùng lúc nên không có thời gian túc trực tại cửa hàng. Do đó,
Công việc bưng bê khay phục vụ của nhân viên trong nhà hàng tưởng đơn giản, dễ dàng nhưng thực chất lại đòi hỏi rất
Mọi doanh nghiệp F&B đều muốn có sự hiện diện nổi bật trên Instagram. Đơn giản là bởi Instagram có lượng người dùng đông đảo
Trước vô vàn sự lựa chọn quán cafe như hiện nay, khách hàng ngày càng kỹ tính và đặt yêu cầu cao hơn ở chất
Sử dụng service gear – dụng cụ gắp và phân chia thức ăn cho khách hàng là một trong những kỹ năng phục vụ cơ