Bún Riêu là một “thức quà sáng” của Hà Nội. Trong tiềm thức nhiều người, quán bún riêu phải là của bà cụ, bà cô đầu ngõ bán mới là
Kinh doanh F&B thú vị nhưng không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng. Từ thực tế song hành cùng hơn 100.000 thương hiệu, iPOS.vn thấu hiểu những khó khăn của nhiều nhà quản lý và đúc kết những kinh nghiệm thành những câu chuyện về ngành F&B theo một cách đặc biệt – Định dạng E-magazine.
Tìm “hương xưa vị cũ” Hà Thành tại Bún Riêu Cô Huyền
Nem nướng Nha Trang cô Lê: Bí quyết gia truyền – Chìa khóa “ngàn vàng” khởi nghiệp thành công
Bí quyết gia truyền chính là “chìa khóa ngàn vàng” trong hành trình chinh phục khách hàng bằng cả cái tâm và chất lượng. Dù là đặc sản ở bất
November 17, 2022
Kẻ Cà Phê: Về Đồng Cổ tìm Hà Nội xưa
Kẻ Cà Phê nằm khuất trên một con phố mới đặt tên. Cái tên tuy mới nhưng bản chất lại đầy xưa cũ: Đồng Cổ. Không nhiều người biết tới
November 14, 2022
Startup trẻ F&B không được sợ khó, chỉ sợ không đủ “máu liều” ứng dụng công nghệ vào vận hành
Thường được gọi vui là món “quốc hồn quốc tuý” của Việt Nam, bún đậu mắm tôm được biết đến như là một thức quà dân dã đặc trưng của
November 7, 2022
Ghé Panacota để được phục vụ và thưởng thức những chiếc bánh tươi đến từ trái tim
Panacota nổi tiếng là thương hiệu bánh hand-made – luôn có sẵn bánh tươi mỗi ngày. Lý do gì chị lại lựa chọn kinh doanh bánh hand-made thay vì bánh
November 3, 2022
Học cách Gui Gui BBQ giải bài toán “biến động nhân sự” dịp cuối năm
Mở đầu cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, chị có thể chia sẻ một chút với độc giả iPOS.vn về chặng đường phát triển của Gui Gui BBQ được không?
October 31, 2022