Ăn chay ngày xưa vốn được quan niệm chỉ dành cho Phật tử, những người tu hành hay những người có bệnh lý. Tuy nhiên,
BLOG
Mô hình bếp mở là một khái niệm còn khá mới mẻ ở Việt Nam và có nhiều quan điểm tranh cãi về việc có
Để có thể giữ vững vị trí “độc tôn” trên bản đồ ăn uống Việt Nam, bên cạnh chất lượng đồ ăn, không gian bài
Theo kinh nghiệm kinh doanh quán ăn của các chuyên gia lâu năm trong ngành F&B chia sẻ, địa điểm chiếm tới hơn 40% thành
“Khống chế cục diện – Phát triển ngành nghề – Hạn chế sự cạnh tranh của đối thủ”. Đó chính là 3 mục tiêu mà
Để tính toán được bảng giá cho thực đơn nhà hàng là công việc của quản lý nhà hàng hoặc những chủ đầu tư. Đưa
Nhiều người cho rằng, kinh doanh nhà hàng chỉ cần quan trọng vốn đầu tư, mặt bằng, món ăn mà có phần xem nhẹ yếu
Thực đơn được ví như là bộ mặt của một nhà hàng. Cơ sở kinh doanh của bạn càng có tiếng, khách hàng sẽ càng
Làm thế nào để quán cafe luôn đông khách chính là vấn đề mà nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đặc biệt trong nền kinh
Kinh doanh cũng giống như việc bạn đang chèo một con thuyền nhỏ giữa biển khơi. Người thuyền trưởng phải có một mục tiêu thật
Kinh doanh thực phẩm và đồ uống đang là một trong những xu thế hàng đầu hiện nay, trong đó kinh doanh quán cafe &
Làm thế nào để khách hàng nhớ đến bạn? Đâu là cách kinh doanh quán cafe hiệu quả? Là những vấn đề về Marketing khiến